Roblox Control Army Code – Phần thưởng miễn phí (tháng 7 năm 2023) FFO Sports Publishing Law

Esports

Mã mới nhất cho trò chơi chiến lược mới nhất, Roblox Control Army, cuối cùng đã được phát hành. Kiểm tra danh sách tất cả các mã của chúng tôi để mở khóa vàng miễn phí và các phần thưởng khác.

Roblox Control Army là một trò chơi chiến lược và phiêu lưu. Mục tiêu chính của người chơi Roblox Control Army là định hình nhân vật và xây dựng lâu đài của họ. Control Army là một trong những trò chơi giả lập chiến lược hay nhất trong Roblox của nhà phát triển ShkatulkaGames. Trò chơi đã có hơn 3 triệu lượt tải xuống. Đội quân điều khiển Roblox có hình ảnh và hoạt ảnh tốt nhất. Có rất nhiều thử thách trong game, hãy hoàn thành mọi thứ để lên cấp nhanh hơn trong Roblox Control Army. Vàng là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi trên Roblox Control Army.

Bạn bắt đầu từ cấp 1 với quân đội của mình để xây dựng quân đội của mình với sự giúp đỡ của những người lính. Để trở thành người chơi số một trong Đội quân điều khiển Roblox, tòa lâu đài của bang hội của bạn phải lớn nhất so với đối thủ của bạn. Bạn nhận được Doanh trại, Bass, Vàng, Kẹo gậy làm phần thưởng của mình trong Đội quân điều khiển Roblox. Các vật phẩm và tài nguyên trong trò chơi này sẽ đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới trong Kiểm soát quân đội. Ngoài ra, có nhiều cách miễn phí để nhận vật phẩm và vàng trong trò chơi Roblox Control Army. Bạn luôn có thể mở khóa Vàng và Doanh trại miễn phí trong Roblox Control Army bằng mã đổi quà miễn phí. Bạn có thể sử dụng mã để mở khóa vàng và các vật phẩm khác. Đây là danh sách của chúng tôi về tất cả các Mã quân đội điều khiển Roblox đang hoạt động.

Dưới đây là các mã Roblox khác mà bạn có thể sử dụng và đổi quà miễn phí. Danh sách cấp độ kích thước anime Roblox, Mã Roblox của Teapot Tower Defenders, Roblox Kẻ xâm nhập – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ, Mã Roblox tái sinh AU, Mã Roblox Brick Bronze Odyssey, Hướng dẫn về màu sắc hoặc khuôn mẫu Roblox. Nếu điều này là không đủ, hãy xem danh sách đầy đủ các trò chơi Roblox của chúng tôi.

LIÊN QUAN: Vũ khí dao mạnh mẽ trong Destiny 2

Tất cả các mã công việc của Roblox Control Army

Đây là mã Roblox Control Army miễn phí của chúng tôi để sử dụng trong tháng này. Sử dụng chúng càng sớm càng tốt để mở khóa phần thưởng trước khi chúng trở nên vô hiệu.

 • Nấm – 10 cái
 • 20 lần nhấp – Hai bình thuốc 100% vàng
 • Phát hành – 250 vàng
 • Xin chào – 500 vàng
 • Thác nước – 1.000 vàng
 • Cửa hàng gắn kết – 1.500 vàng
 • 20kLikes – Đổi mã miễn phí +100% Gold Potion
 • Cát – 2.000 vàng
 • Dưới nước – 2.500 vàng

Sử dụng mã miễn phí Roblox Control Army hợp lệ và đang hoạt động này để đổi Vàng không giới hạn trong tháng này.

Làm cách nào để đổi mã quân đội điều khiển Roblox?

Cũng giống như các trò chơi Roblox khác, bạn có thể mở khóa phần thưởng miễn phí trong Control Army bằng cách làm theo quy trình này.

 • Khởi chạy Roblox Control Army trên trang web hoặc tải xuống từ Playstore
 • Tìm kiếm Control Army trong hộp tìm kiếm và khởi chạy trò chơi
 • Tìm nút Mã ở bên trái màn hình của bạn
 • Nhập mã miễn phí của chúng tôi vào hộp văn bản mã đổi quà
 • Nhấn vào nút Đổi màu xanh lá cây để mở khóa phần thưởng và phần thưởng Đội quân Kiểm soát Roblox của bạn

Đó là cách bạn mở khóa phần thưởng miễn phí trong Roblox Control Army. Đổi vàng miễn phí trong Control Army trước khi nó trở nên vô hiệu.

Thêm mã quân đội điều khiển Roblox

Hiện tại, chúng tôi không có mã Control Army nào khác để chia sẻ tại đây. Sau khi bộ mã Roblox Control Army tiếp theo chính thức ra mắt, chúng sẽ sớm được đăng tại đây.

Nhà phát triển ShkatulkaGames sẽ cập nhật mã Roblox Control Army mới nhất trên trang web của họ và các phương tiện truyền thông xã hội thường xuyên.

Làm cách nào để chơi Điều khiển quân đội trong Roblox?

Cũng giống như các trò chơi Roblox khác, bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi Control Army trên nền tảng hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng từ Playstore. Ngay bây giờ, các thử thách và phần thưởng cho sự kiện Giáng sinh đã có sẵn trong Roblox Control Army. Có nhiều Nhân vật, Áo giáp, Vũ khí và Kẻ thù trong Control Army. Bạn phải đánh bại kẻ thù và xây dựng đội quân đế chế của mình với sự trợ giúp của Doanh trại và Binh lính.

Đội quân điều khiển Roblox

Những người lính mới như Snowballers và Santa Soldiers đã được thêm vào bản cập nhật Giáng sinh trong Roblox Control Army ngay bây giờ. Bạn có thể sử dụng mã miễn phí của chúng tôi để mở khóa Vàng không giới hạn trong Đội quân điều khiển Roblox để nhận thêm Lính, Kho chứa, Doanh trại, Binh lính, Vũ khí và Áo giáp cũng sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • 10 trò chơi di động hàng đầu được phát hành vào năm 2023
 • Cách đánh bại Nipulon trong High On Life – Hướng dẫn đánh trùm
 • Vũ khí tốt nhất cho Kamisato Ayato trong Genshin Impact

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *