Roblox Get Heavy Code (Tháng 7 năm 2023) FFO Sports Publishing Law

Esports

Tăng trọng lượng và kỹ năng của bạn trong Roblox Get Heavy Simulator. Kiểm tra mã mới nhất và mở khóa tăng tốc miễn phí.

Roblox Get Heavy Simulator là một trò chơi thú vị từ nhóm Hyper Productions. Ở đây, mục tiêu của bạn là tăng cân. Bạn có thể tìm thấy nó ở mọi địa điểm và chỉ bạn mới có thể thêm tất cả trọng lượng và thêm số kg của mình. Khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn, bạn có thể sử dụng vật nuôi. Get Heavy Simulator cũng có nhiều địa điểm để sinh sản như Candy, Toxic, Desert, Snow, Spawn, Atlantis, Void và Lava. Thế giới này sẽ tự động mở ra khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Bạn có thể chạy và nhảy ở bất cứ đâu trên bản đồ. Sử dụng Thú cưng, Độc dược và Trứng Xanh Mát để tăng chỉ số của bạn. Tăng trọng lượng của bạn và mở khóa tất cả các danh hiệu trong trò chơi. Trọng lượng sẽ nằm rải rác trên cỏ, cây cối, lối đi ngẫu nhiên và bãi biển.

Tăng phúc tăng cân x2. Bạn có thể được tái sinh nếu bạn thất bại trong một nhiệm vụ. Nhìn chung, Get Heavy Simulator là một game phiêu lưu thú vị. Dưới đây là tất cả các mã mới mà bạn có thể sử dụng để mở khóa các phần mềm miễn phí trong trò chơi.

Dưới đây là các mã Roblox khác mà bạn có thể sử dụng và đổi quà miễn phí. Danh sách cấp độ kích thước anime Roblox, Mã Roblox của Teapot Tower Defenders, Roblox Kẻ xâm nhập – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ, Mã Roblox tái sinh AU, Mã Roblox Brick Bronze Odyssey, Hướng dẫn về màu sắc hoặc khuôn mẫu Roblox. Nếu điều này là không đủ, hãy xem danh sách đầy đủ các trò chơi Roblox của chúng tôi.

Tất cả Roblox đều nhận được mã mô phỏng hạng nặng

Mã số

Mã mới nhất cho tháng này đã hết. Với mã này, bạn sẽ được tăng vận may và trọng lượng miễn phí trong Get Weight Simulator.

  • Cập nhật3 – +1 “Tăng may mắn x2”
  • Cập nhật2 – +1 “Tăng may mắn x2”

Làm cách nào để đổi mã trong Get Heavy Simulator?

Quá trình này rất đơn giản. Đây là những gì bạn cần làm,

  • Khởi chạy Roblox và mở trò chơi.
  • Tìm tab mã ở bên phải
  • Nhập tất cả các mã
  • Nhấn vào nút gửi và yêu cầu tất cả các phần mềm miễn phí

Khi nào bộ mã tiếp theo đến?

Hiện tại, tất cả các mã hợp lệ cho Get Heavy Simulator đã được phát hành. Bộ mã tiếp theo sẽ ra mắt sau vài ngày hoặc vài tuần nữa. Cho đến lúc đó, bạn có thể sử dụng mã này và tăng phần thưởng của mình. Với nhiều phần thưởng hơn, bạn có thể mở khóa tất cả các khu vực dịch chuyển tức thời và giải phóng các kỹ năng của mình. Kiểm tra lại ở đây sau một vài tuần để biết mã mới nhất.

Có liên quan – Mã mô phỏng ném bóng Roblox

Làm thế nào để chơi Get Weight Simulator?

Get Weight Simulator đúng như tên gọi, bạn cần tập nặng và tăng cân. Đi vòng quanh tất cả các địa điểm và thu thập trọng lượng. Bạn có thể tìm thấy tất cả các trọng số ở đầu màn hình. Đạt được những thành tựu mới và mở khóa tất cả các khu vực mới của Get Heavy Simulator. Trò chơi có sẵn cho PC và Mobile.

Có liên quan – Mã chiến đấu Anime Roblox nâng cao

Tất cả các mã Get Heavy Simulator mới đều được chia sẻ tại đây. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều Roblox hơn và hướng dẫn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
  • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
  • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *