Roblox Kill Monsters to Save Code – Tháng 5 năm 2023

Esports

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết các mã mới nhất cho Roblox Kill Monsters to Save Princess. Bạn có thể đổi đá quý và tiền vàng miễn phí.

Giết quái vật để cứu công chúa từ nhóm XiaoChen Simulator là một trò chơi phiêu lưu nổi tiếng trên nền tảng Roblox. Vào vai một anh hùng và chiến đấu chống lại những kẻ thù tấn công đất nước của bạn. Một công chúa chiến binh bị bắt cóc bởi một con quái vật. Cứu vị hôn phu của bạn bằng cách luyện tập chăm chỉ trong 2 năm rưỡi. Sử dụng vũ khí và kỹ năng để hạ gục tất cả quái vật. Bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh phép thuật để cứu công chúa.

Liên quan – Princess Connect Re: Dive Tier List và Reroll Guide

Kiếm là vũ khí tốt nhất cùng với phép thuật để kết thúc trận chiến. Nhìn chung, Kill Monsters to Save Princess là một game nhập vai hoành tráng với các tính năng và địa điểm đáng kinh ngạc. Săn lùng tất cả quái vật và thu thập chiến lợi phẩm bằng cách mở khóa nó từ rương kho báu. Dưới đây là các mã Roblox Kill Monsters to Save Princess mới nhất trong tháng này.

Liên quan- Mã mô phỏng tường Roblox Punch

Tất cả Roblox hợp pháp tiêu diệt quái vật để lưu mã

Roblox Giết quái vật để cứu mã công chúa

Đây là mã làm việc,

 • như 750 – 80 Đá quý
 • như 30 – 50 Đá quý
 • như 200 – 30 viên ngọc
 • như 100 – 20 viên ngọc
 • chào mừng – 150 Shilling

Đây là mã miễn phí mới để mở khóa phần thưởng miễn phí trong Roblox Kill Monsters to Save Princess.

Làm cách nào để đổi mã?

Quá trình này rất đơn giản. Đây là hướng dẫn,

 • Khởi chạy Roblox
 • Mở khóa Tiêu diệt quái vật để cứu công chúa
 • Nhấn vào tab cài đặt bên trái của bạn
 • Nhập tất cả các mã hợp lệ mới
 • Nhấn và yêu cầu mã mới

thêm mã

Để nhận thêm mã đổi thưởng Roblox Kill Monsters to Save Princess miễn phí, bạn có thể theo dõi các trang mạng xã hội và tham gia các nhóm bất hòa. Bạn cũng có thể tham gia nhóm Xiao Chen Simulator để nhận thêm mã. Hiện tại, bạn có thể sử dụng mã đã được chia sẻ ở trên tại đây. Kiểm tra lại sau để biết các mã mới có sẵn.

Làm cách nào để chơi Roblox Kill Monsters to Save the Princess?

Kill the Monsters to Save the Princess là một trò chơi phiêu lưu hành động. Bạn vào vai một anh hùng để cứu một nàng công chúa xinh đẹp. Sử dụng thú cưng và kỹ năng cùng với kiếm để tiêu diệt quái vật. Công chúa là một người đẹp tuyệt vời và bạn có thể giải cứu cô ấy để mở khóa các rương và phần thưởng. Công chúa cũng sẽ hướng dẫn bạn trong suốt hành trình của mình. Sử dụng các kỹ năng và khả năng của Công chúa để cứu cô ấy trong nhiệm vụ của bạn. Nhìn chung, đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi trên Roblox. Bạn có thể chơi trên PC để có trải nghiệm tốt hơn. Chơi trên điện thoại di động cũng sẽ là một lựa chọn tốt. Sử dụng mã của chúng tôi để bắt đầu hành trình của bạn trong trò chơi.

Tất cả các mã miễn phí Kill Monsters to Save Princess mới đều được chia sẻ tại đây. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • 10 game PC hay nhất dành cho Laptop cấu hình thấp năm 2023
 • 10 trò chơi hay nhất như Wild Hearts
 • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *