Roblox King of Sea Codes – Tháng 5 năm 2023

Esports

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết mã King of the Sea mới nhất! Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả các mã mới nhất để bạn có thể lấy những phần thưởng đó và thống trị biển cả.

Roblox vua biển là một trò chơi phiêu lưu anime từ nhóm All Ages. Tại đây, vai trò của bạn với tư cách là một khách du lịch là đi du lịch vượt ra ngoài các địa điểm trên tất cả các bản đồ. Bạn có thể sử dụng trái cây và kiếm để hoàn thành trận chiến. Rất nhiều trái cây và kiếm luôn sẵn sàng. Tất cả các loại trái cây cứ sau 30 phút lại xuất hiện một lần trên bản đồ và sau đó chúng sẽ tự động chết.

Liên quan – Mã Roblox Sea Piece

Bạn có thể mua tất cả các loại trái cây từ thương gia Blox Fruits. Bạn cũng có thể mua Khả năng và kiếm bằng tiền trong trò chơi. Băng, Cát, Lửa, Kim cương và Cây là một số loại trái cây ngon nhất trong King of Sea.

Nhìn chung, King of Sea xoay quanh việc đánh bại quái vật và trở thành vị vua duy nhất của Thành phố của bạn. Đây là mã kích hoạt Roblox King of Sea mới nhất sẽ thưởng cho bạn một số quà tặng miễn phí.

Liên quan – Mã Roblox chiến binh trái cây

Tất cả các mã King of the Sea hợp lệ

Roblox King of Sea Mã

Kiểm tra mã mới ở đây,

 • Rồng – Mua miễn phí
 • Baller – Quà tặng miễn phí
 • HappyEaster 2 – x10k Mua
 • FreeFruit – Trái cây của Satan

Đây là một mã mới cho tháng này. Sử dụng nó và mở khóa nhiều phần thưởng miễn phí hơn.

Làm thế nào để đổi phần thưởng trong King of Sea?

Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể mở khóa tất cả phần thưởng miễn phí bằng mã,

 • Khởi chạy Roblox
 • Mở vua của biển
 • Tìm Menu(M) ở phía dưới bên trái màn hình của bạn
 • Bây giờ bạn có thể nhập mã vào hộp văn bản mã
 • Nhấp vào Ok để yêu cầu tất cả phần thưởng mới

Đó là cách bạn có thể đổi phần thưởng miễn phí. Đảm bảo cấp độ trong trò chơi của bạn trong Roblox King of Sea trên 60 để sử dụng tất cả các mã miễn phí này.

thêm mã

Hiện tại, không có mã nào. Bạn có thể theo dõi trang mối thù của King of Sea và phương tiện truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể kiểm tra tay cầm Twitter của họ thường xuyên để biết các bản cập nhật mới nhất. Bạn cũng có thể kiểm tra lại tại đây sau vài tuần để biết các mã hợp lệ mới nhất.

King of Sea có đáng chơi không?

King of Sea là một game phiêu lưu hành động trên nền tảng Roblox. Vào vai Thủy quân lục chiến, Cướp biển hoặc Thợ săn tiền thưởng. Sử dụng trái cây và kỹ năng để đánh bại kẻ thù. Mở khóa những thanh kiếm mới và hoàn thành các thử thách hàng ngày để đạt được những kỹ năng và khả năng mới. Du hành qua các đại dương và hòn đảo, đánh bại những tên cướp biển khác và trở thành Vua Biển. King of Sea là một trò chơi tuyệt vời để chơi trên Roblox ngay bây giờ. Bạn có thể chơi game trên PC và Mobile.

Tất cả các mã Roblox King of Sea mới đang hoạt động đều được chia sẻ ở trên. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Fortnite đã được thêm vào Tuần lễ Thế vận hội Olympic trong Hạng mục Bắn súng Thể thao
 • Hướng dẫn Darkest Dungeon II – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
 • Vị trí của Nhụy Hoa Ưu Đàm trong Genshin Impact

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *