Roblox One Shot Code – Tháng 5 năm 2023

Esports

Mở khóa các phần thưởng độc quyền và tăng cường trò chơi của bạn trong Roblox One Shot với hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về mã One Shot.

One Shot là một cuộc phiêu lưu chiến đấu anime trên Roblox. One Shot từ nhóm Tempest Media hiện đang ở phiên bản alpha. Trò chơi chỉ có các tính năng hạn chế và nhiều nội dung sẽ được phát hành trong phiên bản beta của nó. Ở đây, bạn chơi như một anh hùng. Bạn có thể chọn anh hùng của mình theo giới tính Nam và Nữ trước khi bắt đầu chơi trò chơi.

Liên quan – Roblox Stand Proud Codes

Sử dụng các kỹ năng của bạn để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và thử thách One Shot. Với khả năng của mình, bạn có thể đấm và đá đối thủ. Nhận được nhiều điểm hơn để lên cấp. One shot là một trò chơi tuyệt vời với nhiều địa điểm đáng sợ.

Liên quan – Mã Tycoon Sân bay Roblox

Các anh hùng của bạn thuộc các lớp khác nhau và bạn cần sử dụng Yên, đơn vị tiền tệ trong trò chơi chính của One Shot, để lưu trữ tất cả các kỹ năng và sức mạnh. Dưới đây là các mã đổi quà miễn phí Roblox One Shot mới có hiệu lực trong tháng này.

Tất cả các mã đổi quà hoạt động Roblox One Shot

Có một số mã mà bạn có thể sử dụng và có quyền truy cập vào các phụ kiện miễn phí trong trò chơi. Đây là tất cả các mã miễn phí Roblox One Shot mới,

 • !mã 1250LIKE – 300k Yên, 30 lần quay
 • !mã Ramadan2 – 400k Yên
 • !mã Gappy – 500k Yên
 • !Mã Ramadan – 300 nghìn Yên, 40 lần quay
 • !mã RamonRanom123 – 300k Yên
 • !Mã đồ uống Pepsi24/7 – 300k yên

Làm cách nào để đổi phần thưởng trong Roblox One Shot?

Các bước để đổi mã trong One Shot khác với các trò chơi Roblox thông thường. Đây là những gì bạn cần làm,

mã số
 • Khởi chạy Roblox và mở One Shot
 • Tìm hộp Trò chuyện ở góc trên bên trái màn hình của bạn
 • Nhập tất cả các mã mới
 • Khi bạn đã nhập mã, hãy nhấn vào nút Nhập để yêu cầu tất cả các phần mềm miễn phí mới

Làm cách nào để nhận thêm mã?

One Shot là một trò chơi chiến đấu mới trên Roblox. Bạn có thể tham gia kênh bất hòa trò chơi và đảm bảo theo dõi các trang truyền thông xã hội của họ để biết các bản cập nhật độc quyền mới nhất về trò chơi. Hiện tại, bạn có thể sử dụng tất cả các mã này để nhận phần thưởng mới. Một bộ mã mới sẽ sớm được đăng và hãy nhớ kiểm tra lại tại đây sau để biết thêm mã One Shot miễn phí trong tay chúng tôi.

Mã một lần Roblox
phần thưởng

Làm thế nào để chơi một phát?

One Shot là một trò chơi kinh dị phiêu lưu chiến đấu. Bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi trực tiếp với tư cách là một người mới. Bạn cũng có thể tiếp tục chơi trong thế giới AFK, một chế độ luyện tập trong trò chơi. Tại đây, bạn có thể rèn luyện tất cả các chỉ số của mình như Sức mạnh, Phòng thủ, Nhanh nhẹn, Năng lượng, Siêu năng lực và Thông thạo vũ khí. Tất cả những kỹ năng này đảm bảo rằng bạn có thể đối mặt với mọi đối thủ trong trò chơi. Sát thương vật lý, sức khỏe, tốc độ tăng tốc và năng lượng của bạn sẽ được tăng cường khiến bạn trở thành chiến binh mạnh nhất trong trò chơi.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn có thể dịch chuyển đến một thế giới khác để bắt đầu chơi các thử thách. Bạn có thể đánh bại kẻ thù ngẫu nhiên xuất hiện ở bất cứ đâu. Bạn phải chạy hoặc tiếp tục chiến đấu để vượt lên. Nói chung, One Shot là một trò chơi phiêu lưu chiến đấu tuyệt vời từ Roblox mà bạn có thể chơi trên cả Mobile và PC.

Tất cả mã đổi quà miễn phí Roblox One Shot mới đã được chia sẻ. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Genshin Impact Awakening Real Sound Quest – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ
 • Tại sao trò chơi sòng bạc trực tuyến vẫn phổ biến
 • 10 trò chơi hàng đầu giống như Castle Crashers

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *