Roblox Punch a Skibi Codes – Phần thưởng miễn phí (tháng 7 năm 2023) FFO Sports Publishing Law

Esports

Hãy sẵn sàng cho những trận chiến hoành tráng trong Punch a Skibi với danh sách mã miễn phí của chúng tôi. Đổi chúng để nhận phần thưởng độc quyền và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.

Roblox Punch a Skibi là một cuộc phiêu lưu chiến đấu từ nhóm xFrozen Obbys. Tại đây, bạn phải đóng vai một chiến binh và sử dụng tất cả các kỹ thuật chiến đấu để đánh bại bạn bè cũng như các NPC ngẫu nhiên của mình. Sử dụng các kỹ năng và sức mạnh của bạn để đấm tất cả các đối thủ và hạ gục chúng. Mở khóa sức mạnh mới sau khi đạt đến cấp độ mới. Hoàn thành tất cả các cấp độ trong nhiệm vụ để nhận một số quà tặng miễn phí. Bạn cũng có thể luyện tập trước khi tham gia thử thách Punch a Skibi.

Ngoài ra còn có một số thú cưng mà bạn mở khóa sau khi hoàn thành các thử thách cơ bản. Punch a Skibi là tất cả về đấm và giành chiến thắng trong trò chơi. Một cuộc phiêu lưu chiến đấu độc đáo không bao giờ làm chúng ta chán. Bạn có thể dịch chuyển tức thời đến các bản đồ khác nhau và các thế giới khác. Thể hiện kỹ năng bắn súng của bạn và đạt đến tầm cao mới. Làm chủ mọi thử thách và bạn cũng có thể tạo hành lang ngẫu nhiên.

Punch a Skibi là một trò chơi chiến đấu xuất sắc. Bạn phải đấm, đấm và đấm. Đó là nhiệm vụ duy nhất trong trò chơi này. Với tất cả các mã mới, bạn có thể mở khóa quà tặng miễn phí trong trò chơi. Mã hợp lệ mới nhất cho Roblox Punch a Skibi có tại đây. Sử dụng tất cả các mã trước khi chúng hết hạn.

Dưới đây là các mã Roblox khác mà bạn có thể sử dụng và đổi quà miễn phí. Danh sách cấp độ kích thước anime Roblox, Mã Roblox của Teapot Tower Defenders, Roblox Kẻ xâm nhập – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ, Mã Roblox tái sinh AU, Mã Roblox Brick Bronze Odyssey, Hướng dẫn về màu sắc hoặc khuôn mẫu Roblox. Nếu điều này là không đủ, hãy xem danh sách đầy đủ các trò chơi Roblox của chúng tôi.

Cik Rachel (Cik Rachel) – Net Worth…

Vui lòng bật JavaScript

Cô Rachel (Cô Rachel) – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Tất cả các mã Roblox đang hoạt động Punch a Skibi

Mã đổi quà miễn phí mới cho Punch a Skibi đã có tại đây. Sử dụng chúng ngay lập tức để mở khóa từng phần thưởng.

 • OPPET1 – uTube Broly Pet
 • SKIBI8 – Thuốc giành chiến thắng
 • RELEASE – Chia Doggy Pet
 • OPPETCODE2 – uTube Broly Pet
 • SKIBI4 ​​– Giành được Potion

Làm cách nào để mở khóa phần thưởng miễn phí trong Roblox Punch a Skibi?

Có liên quan – Mã mô phỏng thú cưng Roblox

Quá trình này là đơn giản ở đây. Bạn sẽ tìm thấy 2 mã bên phải. Một cho YouTube và một cho Twitter. Nếu mã không hoạt động trong mã này, bạn có thể nhập mã đó vào mã kia.

Mã số

 • Khởi chạy Roblox và mở Punch a Skibi
 • Tìm tab mã ở giữa bên phải
 • Nhập tất cả các mã và nhấn nút Xác minh để nhận tất cả quà tặng miễn phí trong trò chơi

thêm mã

Hiện tại, chúng tôi không có mã bổ sung. Để biết tất cả những phát triển mới nhất về Roblox Punch a Skibi bao gồm cả mã, bạn có thể tham gia kênh bất hòa và cũng có thể tiếp tục duyệt các trang mạng xã hội. Bạn sẽ nhận được tất cả các bản cập nhật độc quyền liên quan đến trò chơi ở đó. Bạn cũng có thể kiểm tra lại tại đây sau một vài tuần để biết mã hoạt động mới nhất.

Có liên quan – Bức tường mã giả lập Roblox

Làm cách nào để chơi Roblox Punch a Skibi?

Vị trí

Lượt Skibi là một game đối kháng vui nhộn trên nền tảng Roblox. Ở đây, bạn chơi như một chiến binh noob. Bạn cần giành được 10 trận thắng trước để mở phòng tập thể dục và phòng tập. Đánh bại tất cả những kẻ thù đang ngồi trong bồn tắm. Chỉ cần chụp bình thường là đủ. Bạn nhận được phần thưởng hàng ngày như chiến thắng và bình thuốc.

Ngoài ra còn có các tính năng tự động đào tạo và đấm mà bạn có thể sử dụng. Tăng sức mạnh của bạn bằng cách đánh bại nhiều kẻ thù và mở khóa các cấp độ mới. Punch a Skibi là một trò chơi chiến đấu thú vị và bạn phải đấm mọi người bạn mà bạn nhìn thấy trên đấu trường. Trò chơi có sẵn cho PC và Mobile. Sử dụng mã miễn phí Roblox Punch a Skibi của chúng tôi để bắt đầu hành trình của bạn trong trò chơi.

Tất cả các Mã Punch a Skibi mới đã được chia sẻ tại đây. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Mã Roblox Master Punch Simulator – Đá quý miễn phí
 • Roblox Mine Racer Code – Phần thưởng miễn phí
 • Fortnite x FNAF Collab – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *