Roblox Royalty: Gặp gỡ những YouTuber Roblox xuất sắc nhất năm 2023

Esports

Hòa mình vào thế giới Roblox với YouTuber hàng đầu này, người cung cấp nội dung giải trí và thông tin cho người chơi cũng như người hâm mộ.

Roblox dễ dàng trở thành số một khi nói đến các nền tảng chơi trò chơi trực tuyến. Roblox có hàng nghìn trò chơi mà bạn có thể chơi trên PC, Android và iOS. Bạn có thể tìm thấy bộ trò chơi hay nhất thuộc mọi thể loại tại đây, từ phim kinh dị, kinh dị, anime, phiêu lưu, hành động, chiến đấu, khoa học viễn tưởng và đua xe. Bất kỳ ai cũng có thể tạo và khởi chạy trò chơi của họ trên nền tảng này. Nó là một nền tảng để thể hiện kỹ năng chơi trò chơi của bạn và kiếm tiền từ nó.

Hàng năm, hàng nghìn trò chơi Roblox được tung ra bởi một số nhà phát triển và người mới bắt đầu chưa biết. Một số thậm chí trở nên nổi tiếng nhờ chơi trò chơi Roblox. Bạn có thể chơi trò chơi, ghi lại và đăng video lên YouTube.

Roblox đã trở thành một nền tảng cho mọi thứ. Nhiều YouTuber nổi tiếng đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ bằng cách đăng video chơi trò chơi Roblox trên YouTube. Bạn có thể theo dõi YouTuber Roblox này với tư cách là người mới bắt đầu để bắt đầu hành trình thành công trên nền tảng này. Dưới đây là những YouTuber Roblox hoạt động tốt nhất vào năm 2023.

Liên quan – Da Genshin Impact bị rò rỉ – Da Kaeya và Klee mới

10 YouTuber Roblox hàng đầu năm 2023

Dưới đây là một số YouTuber Roblox nổi tiếng. Bạn có thể xem các video chơi trò chơi của họ và trở thành một người chơi Roblox chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

ThinkNoodles

Justin hay còn được biết đến với cái tên Think Noodles, đến từ Texas, là một YouTuber Roblox nổi tiếng. Anh ấy bắt đầu với Minecraft và các trò chơi khác trước khi chơi Roblox. Cha của anh ấy đã truyền cảm hứng cho anh ấy rất nhiều và cũng là một trong những lý do giúp anh ấy thành công với tư cách là một Youtuber.

Anh ấy có hơn 95L người đăng ký. Theo dõi kênh YouTube ThinkNoodles của anh ấy và bạn có thể tìm thấy một số mẹo và thủ thuật trò chơi Roblox tuyệt vời. Ngoài việc là một YouTuber, anh ấy còn tích cực sáng tạo nội dung cho các tổ chức và câu lạc bộ thể thao điện tử khác nhau.

chim hồng hạc

Albert Spencer Aretz, một YouTuber nổi tiếng đến từ Haddon Heights, New Jersey là một trong những vlogger Roblox giỏi nhất trong những năm qua. Nhận thức của anh ấy về trò chơi có thể được chứng kiến ​​bằng cách xem video của anh ấy. Kênh YouTube của anh ấy, Flamingo, có hơn 10 triệu người đăng ký và anh ấy cũng là một người chơi Roblox tích cực. Anh ấy tạo nội dung và video chơi trò chơi trên hầu hết mọi trò chơi Roblox. Chiến lược và tầm nhìn của anh ấy hoàn toàn khác và điều này khiến anh ấy nổi bật so với những người khác.

Giá trị tài sản ròng của anh ấy là hơn 20 triệu đô la trong một thập kỷ. Anh ấy là nguồn cảm hứng cho những người chơi Roblox sắp tới và cả những người dùng YouTube.

LankyBox

LankyBox có Justin và Adam, nghệ sĩ đến từ Seattle. Bộ đôi này đã trở thành niềm yêu thích của nhiều bạn trẻ và trẻ em. Họ đã tích cực phát trực tuyến nội dung Roblox. Kênh YouTube của họ có 6 triệu người theo dõi và họ cũng làm video về hoạt hình và hài kịch. Các bạn trẻ đã được chú ý kể từ khi ra mắt và có kiến ​​thức tuyệt vời về nhiều trò chơi bao gồm Minecraft và Roblox.

cái sọt

Benjamin Dreyer Vestergård, YouTuber người Đan Mạch đã ở đây hơn một thập kỷ. Anh ấy chỉ tập trung vào Roblox và tải lên các video về tất cả các trò chơi hành động và phiêu lưu. Craner tải video lên hàng ngày và anh ấy cũng phát trực tuyến video trên kênh Twitch của mình. Nội dung bao gồm lối chơi, hướng dẫn nhiệm vụ và mẹo.

ItFunneh

Katherine La, YouTuber người Canada gốc Việt tập trung vào anime và game phiêu lưu từ Roblox. Anh ấy không phải là một YouTuber có kinh nghiệm, nhưng lượng người theo dõi và lượng người hâm mộ của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Kênh YouTube ItsFunneh có 10 triệu người theo dõi và bạn có thể xem các video chơi trò chơi Roblox và cập nhật thường xuyên. Katherine La đã kiếm được hơn 10 triệu USD trong 2 năm qua. Xem video chơi trò chơi của anh ấy và cải thiện bản thân trong Roblox.

Chơi GameVớiKev

Kevin Edwards hay còn được biết đến với cái tên GamingWithKev là một YouTuber Roblox. Kevin có 9 triệu người theo dõi và anh ấy đang đi theo một con đường khác. Kevin Edwards chủ yếu tập trung vào các trò chơi đáng sợ và kinh dị từ Roblox. Anh ấy chia sẻ các mẹo và thủ thuật cho tất cả những người mới bắt đầu và bạn có thể tìm thấy nhiều video hướng dẫn trên kênh của anh ấy, GamingWithKev. Anh ấy đến từ Bakersfield, California. Kevin cũng đã được đề cử một lần cho Giải thưởng Bloxy thường niên lần thứ 8.

giáo viên điều tra

Alexandra Jennifer hoặc

InquisitorMaster đã tạo nội dung Roblox lan truyền. Anh ấy là một YouTuber tích cực từ năm 2019 và đến từ Mississippi, Mỹ. Kênh YouTube của anh ấy,

InquisitorMaster có 10 triệu người đăng ký và anh ấy cũng tích cực tương tác với người dùng. Các video chơi trò chơi của anh ấy là đỉnh cao và anh ấy đã kiếm được khoảng 10 triệu đô la.

Cô gái chơi game

Karina Kurzawa, KarinaOMG hay GamerGirl là một YouTuber nổi tiếng. Anh đã hoạt động được hơn 7 năm. Karina đăng video về trò chơi Roblox và Minecraft. Phong cách chơi là duy nhất. GamerGirl cũng đang hoạt động trên Twitch của cô ấy. Anh ấy cũng là người tạo nội dung cho nhiều trò chơi khác nhau như LoL, Minecraft Series, Octopus Games, v.v. Kênh YouTube của cô ấy, GamerGirl đã đạt được hơn 6 triệu người đăng ký và bạn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung lan truyền ở đó.

phác thảo

Elijah Peter Best aka Sketch là một YouTuber được đánh giá cao đến từ Massachusetts. Anh ấy đã được liên kết với nhiều người dùng YouTube và tổ chức eSports ngoài việc phát trực tuyến video trên YouTube. Kênh YouTube của anh ấy, Sketch, có 5 triệu người đăng ký và anh ấy chủ yếu chia sẻ các trò chơi, mẹo, thông tin cập nhật và chiến lược.

Zack hay Poke, là một YouTuber người Mỹ. Anh ấy cũng đã được liên kết với nhiều YouTuber nổi tiếng. Poke, kênh YouTube của anh ấy có 5 triệu người đăng ký và anh ấy đăng hầu hết mọi cập nhật liên quan đến Roblox. Anh ấy cũng hoạt động trên Twitch và phát video thường xuyên. Cái nhìn sâu sắc của anh ấy về trò chơi Roblox thật tuyệt vời. Anh ấy đã phát triển thành một cầu thủ hoàn hảo trong những năm qua và kinh nghiệm của anh ấy đã cho anh ấy mọi thứ. Xem các video Roblox của anh ấy và bạn có thể chứng kiến ​​kỹ năng cũng như nhận thức sâu sắc về trò chơi của anh ấy.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 người truyền phát Twitch có phụ đề hàng đầu năm 2023
  • Bản dựng Sói bạc Honkai Star Rail – Nón ánh sáng, Thánh tích và hơn thế nữa
  • Giải thích về khả năng đạn đạo, vũ khí và lối chơi tốt nhất của Apex Legends

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *