Roblox Stand Proud Codes (tháng 7 năm 2023) FFO Sports Publishing Law

Esports

Mở khóa đồng Yên mới và nhiều phần thưởng miễn phí khác với mã đổi quà miễn phí Roblox Stand Proud mới nhất. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

đứng tự hào là một trò chơi phiêu lưu trên nền tảng Roblox. Stand Proud from Eyez Studio đang trong giai đoạn thử nghiệm và truy cập sớm, đồng thời đây cũng là một trò chơi chiến trường dựa trên JoJo’s Bizarre Adventure nổi tiếng. Địa điểm mới, trận chiến, kẻ thù và các tính năng khác có sẵn. Các nhân vật giống như phim hoạt hình chiến đấu với nhau trong một thế giới giả tưởng và những người đứng cuối cùng sẽ là những người chiến thắng đáng tự hào trong trò chơi. Một cuộc phiêu lưu anime thế giới mở, nơi bạn không thể đứng yên và sẽ không có thời gian để đứng yên, bạn chỉ cần khám phá địa điểm và bắt đầu trận chiến chống lại mọi kẻ thù mà bạn gặp phải. Vào Đấu trường và chém kẻ thù của bạn bằng vũ khí và khả năng.

Bạn không thể nghỉ ngơi ở bất cứ đâu vì có rất nhiều trận chiến và thử thách mà bạn cần giải quyết để tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi. Bạn cũng cần mua những chỗ ngồi tốt nhất bằng tiền trong trò chơi. Stand Proud, đúng như tên gọi, bạn phải tự hào khi nhận được tất cả các phần thưởng và tiền thưởng. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm phần thưởng bao gồm Yên, đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi cũng sẽ giúp bạn mua thêm khán đài và hoàn thành các trận chiến trong mỗi trận chiến PvP mới của trò chơi. Đây là mã đổi thưởng miễn phí Roblox Stand Proud đang hoạt động với các phần mềm miễn phí mới và Yên cho tháng này.

Tất cả các mã Roblox đang hoạt động đều tự hào

Dưới đây là các mã đang hoạt động để mở khóa Yên miễn phí và các phần thưởng khác trong trò chơi,

 • Bảo trì là hơn – 10.000 yên
 • Cảm ơn vì 50kAnd10MVists – 7999 Yên
 • TheWorldAlternativeUniverse – 4999 Yên
 • it thinktilostyou – 4999 Yên
 • StandingProudRelease Lol – 5.000 Yên
 • Thích30K – 2.000 Yên
 • Mybadlol – 1.999 Yên

Làm cách nào để đổi phần thưởng miễn phí trong Roblox Stand Proud?

Mã tự hào

Dưới đây là các bước để mở khóa Yên miễn phí và phần thưởng trong Roblox Stand Proud,

 • Khởi chạy Roblox và mở Proud Stand
 • Tìm biểu tượng Twitter màu xanh
 • Tìm hộp văn bản đổi mã
 • Nhập mã này và mở khóa Yên mới

thêm mã

Cho đến bây giờ, không có mã nào có sẵn. Mã kích hoạt đã được chia sẻ. Các nhà phát triển Stand Proud sẽ hiếm khi cập nhật mã mới và bộ mã tiếp theo chỉ có thể được mong đợi sau một vài tuần.

Làm cách nào để chơi Roblox Proud Stand?

Proud Stand là một trò chơi chiến trường phiêu lưu anime lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh anime JoJo’s Bizarre Adventure. Bạn có thể chơi trò chơi này hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Roblox vì không có hạn chế hoặc phí thanh toán. Chơi Proud Stand và mở khóa những phần thưởng mới.

Tất cả các mã đổi quà hợp lệ cho Roblox Proud Stand đều được chia sẻ tại đây. Mở khóa đồng yên mới và phần thưởng để tăng cấp nhanh hơn và mua các gian hàng mới. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều hướng dẫn và cập nhật về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Mã Roblox của Vương quốc ngầm Kiến
 • Hướng dẫn của Duskers – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
 • Danh sách Xếp hạng Phù thủy Nhẫn Elden

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *