Roblox Survive the Killer Codes (tháng 5 năm 2023)

Esports

Mở khóa phần thưởng mới trong Roblox Survive the Killer bằng mã miễn phí mới nhất. Cuộn xuống để tìm hiểu mọi thứ

Roblox Cứu kẻ giết người là một trò chơi kinh dị đáng sợ từ nhóm Slyce Entertainment. Trò chơi dựa trên Trốn tìm. Ở đây bạn có thể chơi như một người sống sót hoặc một kẻ giết người. Nếu bạn là người sống sót, thì hãy đảm bảo bảo vệ đồng đội của mình khỏi những kẻ giết người tàn bạo. Nếu bạn là sát thủ, hãy tiếp tục giết người, giết người chơi và mở khóa phần thưởng mới để tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng kiếm, vũ khí màu đỏ và nhiều thứ khác để giết.

LIÊN QUAN – Mã Roblox của Mine Racer – Phần thưởng miễn phí

Ẩn ở vị trí và lưu quân đội của bạn. Trò chơi có âm nhạc mê hoặc và những địa điểm tuyệt vời. Nhìn chung, đây là một trong những game kinh dị hay nhất trên nền tảng Roblox tính đến thời điểm hiện tại. Dưới đây là các mã hợp lệ mới nhất cho Roblox Survive the Killer trong tháng này.

Liên quan – Cập nhật Apex Legends Season 17 – Ngày phát hành, cập nhật bản đồ, v.v.

Tất cả Roblox đang hoạt động đều sống sót sau Mã sát thủ

  • ĐỎ – Mã độc quyền mới Vũ khí màu đỏ

Làm cách nào để đổi phần thưởng trong Roblox Survive the Killer?

Không giống như các trò chơi Roblox khác, đổi phần thưởng bằng mã trong Survive the Killer là một quy trình khác. Đây là những gì bạn cần làm,

  • Khởi chạy Roblox và chơi Survive the Killer
  • Hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào và đi đến trại gần đó
  • Tìm Cody, NPC
  • Bây giờ bạn có thể đổi mã

Có nhiều mã hơn?

Roblox sống sót với mã Killer
mã số

Hiện tại, chúng tôi không có mã bổ sung cho tháng này. Mã mới nhất đã được chia sẻ ở trên. Một bộ mã mới sẽ sớm được phát hành. Bạn có thể theo dõi các máy chủ cộng đồng và mạng xã hội của Survive the Killer để đổi mã cộng đồng mới. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra lại tại đây sau để biết tất cả các mã đổi quà Roblox Survive the Killer mới miễn phí và đang hoạt động. Với tất cả các mã mới, bạn có thể dễ dàng săn tất cả quái vật trong trò chơi.

Làm thế nào để chơi Survive the Killer?

Survive the Killer là một cuộc phiêu lưu kinh dị đáng kinh ngạc trên Roblox. Bạn sẽ tìm thấy các nhiệm vụ ở những địa điểm ngẫu nhiên hoặc đi vào trong nhà. Bạn phải cứu quân đội của bạn khỏi những người sống sót. Nhận một gói dao để đánh bại họ. Bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ nhỏ như cướp bóc, thăm dò bản đồ và đánh bại một số người sống sót. Tất cả những điều này là mục tiêu hàng ngày. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo ngay khi kẻ giết người đến. Toàn bộ vị trí cũng sẽ chuyển sang màu đỏ.

Tất cả các mã Survive the Killer Roblox mới đều được chia sẻ. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Team Build tốt nhất cho Kamisato Ayaka trong Genshin Impact
  • Ngày phát hành, cốt truyện, lối chơi của Tekken 8 và hơn thế nữa
  • Valorant đang có Skin mới lấy cảm hứng từ CSGO

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *