Rod Stewart – Giá trị tài sản ròng, tiền lương, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân giống như thế này hơn…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nhạc sĩ người Anh Rod Stewart, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của ông, v.v.

RoderickDavid Stewart, hay còn gọi là Rod Stewart cũng là một nhạc sĩ. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Rod và hơn thế nữa.

Rod Stewart sự kiện

Nơi sinh Highgate, Luân Đôn, Vương Quốc Anh
Tên cha Robert Stewart
Tên của mẹ Elsie Gilbert
Dấu sao Ma Kết
Giá trị ròng (2023) 300 triệu USD
Tuổi 78
Ngày sinh Ngày 10 tháng 1 năm 1945
quyền công dân Tiếng Anh
cộng sự Penny Lancaster
Những đứa trẻ Tám
Truyền thông xã hội Instagram

Giá trị ròng và tiền lương của Rod Stewart

Theo các nguồn tin, tài sản ròng của Rod Stewart là 300 triệu USD. Trong suốt sự nghiệp của mình, Rod Stewart đã gặt hái được nhiều thành công vang dội. Album và đĩa đơn của anh đã bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới. Ngoài ra, anh ấy đã đi du lịch nhiều nơi, chơi cho những khán giả cuồng nhiệt ở các sân vận động và đấu trường. Anh ấy đã kiếm được hầu hết số tiền của mình thông qua các buổi hòa nhạc và các sự kiện trực tiếp khác.

Stewart cũng đã tham gia vào một số dự án thương mại ngoài sự nghiệp âm nhạc của mình. Ông sở hữu một danh mục đầu tư bao gồm các bất động sản sang trọng của Mỹ và Anh. Dòng nước hoa của riêng cô ấy và cuốn hồi ký là hai nguồn tài sản của cô ấy. Tuy nhiên, thông tin về mức lương hàng năm của anh ấy hiện vẫn chưa được biết.

Sự nghiệp của Rod Stewart

Rod Stewart sinh ngày 10 tháng 1 năm 1945 tại khu phố Highgate, nằm ở Bắc London, Anh. Vào những năm 1960, ông bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình bằng cách biểu diễn với nhiều nhóm nhạc rock và R&B khác nhau của Anh. Khán giả bắt đầu chú ý đến anh bởi giọng hát khàn khàn và phong cách trình diễn nồng nàn.

Stewart trở thành ca sĩ chính của Nhóm Jeff Beck vào năm 1969. Hai album, “Truth” (1968) và “Beck-Ola” (1969), đã được phát hành trong thời gian ông làm việc cho nhóm. Giọng hát mạnh mẽ của Stewart được thể hiện đầy đủ trong các album này, củng cố vị thế của cô ấy như một nghệ sĩ mới đầy triển vọng.

Rod Stewart

The Faces (trước đây gọi là Small Faces) là ban nhạc mới của Stewart khi ông rời The Jeff Beck Group vào năm 1970. Nhóm nổi tiếng nhờ các buổi biểu diễn tràn đầy năng lượng và sự pha trộn độc đáo giữa rock, dân gian và blues. Stewart và người bạn cùng nhóm Ronnie Wood chia nhau nhiệm vụ thanh nhạc. The Faces đã sản xuất bốn album đầy đủ, album đầu tiên là “The First Step” vào năm 1970 và album cuối cùng là “A Nod Is As Good as a Wink… to a Blind Horse” vào năm 1971.

Stewart đang theo đuổi sự nghiệp solo bên cạnh công việc của anh ấy với ban nhạc. Album solo đầu tiên của anh ấy, “Một chiếc áo mưa cũ sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng”, được phát hành vào năm 1969 với những đánh giá tích cực và thành công về doanh thu vừa phải. Việc phát hành album thứ hai của anh ấy, “Gasoline Alley” (1970), với phong cách folk-rock và được hoan nghênh rộng rãi, đã chứng tỏ thành công về mặt thương mại của anh ấy.

Album “Mỗi bức ảnh kể một câu chuyện” mà Stewart phát hành năm 1971 đã đưa anh trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Đĩa đơn chủ đạo của album, “Maggie May,” đã thành công rực rỡ, đạt vị trí số một và khởi đầu cho sự nghiệp nghệ sĩ solo của Stewart. Các bài hát đáng chú ý khác trong album bao gồm “Reason to Believe” và “(I Know) I’m Losing You.”

Sự nghiệp của Rod Stewart kéo dài vài thập kỷ từ những năm 1970 đến 1980, ông liên tục phát hành các album bạch kim và đĩa đơn quán quân. Trong thời gian này, ông đã phát hành nhiều album được giới phê bình đánh giá cao, bao gồm “Never a Dull Moment” (1972), “Smiler” (1974) và “Blondes Have More Fun” (1978).

Âm nhạc của Stewart là sự kết hợp của nhiều thể loại, bao gồm rock, pop, disco và R&B. Trong số các bài hát nổi tiếng của anh ấy là “You Wear It Well”, “Sailing”, “Tonight’s the Night (Gonna Be Alright),” “Do Ya Think I’m Sexy?,” và “Young Turks.” Ca khúc thể hiện khả năng thích ứng và khả năng tiếp cận người nghe ở nhiều bối cảnh âm nhạc khác nhau.

Stewart tiếp tục phát hành album trong suốt những năm 90, nhưng thành công về mặt thương mại của anh ấy mờ dần. Tuy nhiên, các chương trình trực tiếp của anh ấy vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng và anh ấy đã thu hút được lượng người theo dõi trên toàn cầu. Trong thời gian này, các album nổi tiếng như “Vagabond Heart” (1991) và “When We Were the New Boys” (1998) đã được phát hành.

Stewart đã nhận được một số giải thưởng cho những nỗ lực âm nhạc của mình. Là một nghệ sĩ biểu diễn solo vào năm 1994 và là thành viên của The Faces vào năm 2012, anh ấy đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll trong cả hai dịp. Giải Grammy Thành tựu trọn đời cũng được trao cho ông vào năm 2013.

Cuộc sống cá nhân của Rod Stewart

Rod Stewart đã có ba cuộc hôn nhân. Năm 1979, ông kết hôn lần đầu với nữ diễn viên kiêm người mẫu Alana Hamilton. Sean và Kimberly là con chung của họ. Năm 1984, hai vợ chồng ly hôn. Năm 1990, Stewart kết hôn với người mẫu Rachel Hunter, sinh ra ở New Zealand. Renee và Liam là hai người con của họ, nhưng cuộc hôn nhân của họ kết thúc bằng một cuộc ly hôn vào năm 2006.

Người mẫu kiêm nhiếp ảnh gia Penny Lancaster và Stewart kết hôn năm 2007. Alastair và Aiden là con của hai người. Cặp đôi vẫn ở bên nhau và tồn tại trong cuộc đời của Stewart. Ngoài những đứa con từ cuộc hôn nhân trước, Rod Stewart còn có thêm nhiều con.

Sarah, con gái của anh ấy từ sự kết hợp của anh ấy với Susannah Boffey, được sinh ra cho anh ấy. Ruby, con gái của anh với người mẫu Kelly Emberg, là một đứa con khác của anh. Cô cũng có một cậu con trai tên là Liam Stewart và một cô con gái tên là Ruby Stewart từ cuộc hôn nhân trước. Stewart đặt ưu tiên hàng đầu cho gia đình và thường bày tỏ tình yêu thương với con cháu. Anh ấy giữ liên lạc với đại gia đình của mình và thường tham gia cùng họ vào những dịp đặc biệt.

Câu hỏi thường gặp về Rod Stewart

(Q) Tài sản ròng của Rod Stewart là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 300 triệu đô la.
(Hỏi) Rod bao nhiêu tuổi?
Ông đã 78 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1969.
(Q) Rod đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *