Ronnie Pickering là ai? Anh ấy có bài hát nào về mình không? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về Ronnie Pickering là ai và liệu anh ấy có bài hát nào cho riêng mình không

Robbie Davies Jnr “Tôi ghét Ohara…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Robbie Davies Jnr “Tôi ghét Ohara Davies, anh ta đã tát tôi trong chương trình vài tuần trước!”

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2015, cuộc đời của Ronnie Pickering đã thay đổi đáng kể sau cuộc xung đột với một người lái xe tay ga. Anh ấy không hề biết rằng lời nói của mình sẽ trở thành biểu tượng. Anh ta không hề hay biết, toàn bộ cuộc trao đổi đang được ghi lại, khiến “Bạn là ai? Tôi là Ronnie Pickering” một cụm từ sẽ gây được tiếng vang trong nhiều năm.

Tám năm trôi qua nhanh chóng, và Ronnie Pickering, ông nội của năm đứa con, vẫn đồng nghĩa với chiếc áo lót duy nhất vượt thời gian của ông. Vụ việc xảy ra khi anh thấy mình bị mắc kẹt sau một người lái xe gắn máy gần Trạm cứu hỏa Bransholme trên đường Noddle Hill. Đoạn video do Steve Middleton tải lên YouTube đã giới thiệu với thế giới về “Ronnie cuồng nộ trên đường”, một cái tên sau đó đã định nghĩa anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Hull Live, Ronnie tiết lộ rằng hành động bộc phát nổi tiếng của anh đã vô tình truyền cảm hứng cho nhiều video về cơn thịnh nộ trên đường của các cá nhân khác.

Nhớ lại sự việc, Ronnie bày tỏ: “Tôi không biết nó đang được quay và điều đầu tiên tôi biết là khi một người bạn nhắn tin cho tôi và nói với tôi rằng nó đã có trên YouTube”. Anh ấy ước tính rằng video cùng với các video tải lên và meme tiếp theo có thể đã thu hút hơn 100 triệu lượt xem. Phạm vi tiếp cận tuyệt đối của cảnh quay này thật đáng kinh ngạc và thậm chí còn truyền cảm hứng cho nhiều video về cơn thịnh nộ trên đường khác.

Tuy nhiên, Ronnie giải thích rằng video đã được “chỉnh sửa rất nhiều”, mang đến góc nhìn nhiều sắc thái hơn về cuộc gặp gỡ. Ông chỉ ra rằng không phải tất cả các khía cạnh của cuộc xung đột đều được ghi lại, vì người lái xe mô tô đã công bố có chọn lọc những đoạn phim thể hiện hành động khiêu khích của chính mình.

Ronnie Pickering thừa nhận rằng có một số hối tiếc về lời nói và hành động của mình trong vụ việc. Trong video, anh ta còn thách tài xế xe máy “đánh nhau không công” khi cả hai đang kẹt xe. Mô tả hành vi của mình, anh ấy thừa nhận, “Thành thật mà nói, tôi chỉ nói rất nhiều về gobbledegook. Tôi đã nói những điều mà tôi thường không nói. Bây giờ tôi ước mình chưa bao giờ nói tất cả những điều đó nhưng bạn có thể làm gì?

Trong đoạn video nổi tiếng hiện nay, Ronnie Pickering liên tục hỏi người lái xe mô tô: “Anh có biết tôi là ai không?” Người lái xe mô tô choáng váng trả lời một cách thờ ơ, gây ra một cuộc trao đổi bằng lời nói. Khoảnh khắc này, được ghi lại mãi mãi trên internet, đã vượt qua biên giới và được nhìn thấy trên khắp thế giới, khiến Ronnie Pickering trở thành một cái tên quen thuộc ngay cả ở những nơi xa xôi như Úc.

Ronnie Pickering có bài hát nào về anh ấy không?

Diễn viên hài nổi tiếng người Ireland Michael Fry, 27 tuổi, mới đây đã sáng tác một ca khúc “indie” độc đáo lấy cảm hứng từ vụ việc nổi tiếng trên đường liên quan đến Ronnie Pickering. Thật ngạc nhiên, bài hát đã thu hút được hơn nửa triệu lượt xem trên Twitter, khiến nó trở thành một hiện tượng lan truyền. Fry tiết lộ rằng ý tưởng tạo một bài hát xoay quanh Pickering xuất phát từ gợi ý của những người theo dõi trung thành của anh.

Ronnie Pickering

Anh ấy mô tả đoạn clip này rất hài hước và là một trong những đoạn clip mà cá nhân anh ấy yêu thích nhất. Theo phong cách đặc trưng của mình, Fry vừa là nhà soạn nhạc vừa là người biểu diễn, tự hào khi tạo ra tất cả nội dung của mình một cách độc lập.

Quyết định tập trung vào Ronnie Pickering được đưa ra sau khi Fry phát hành bốn video tương tự trong một tuần, trong đó anh khéo léo biến các ghi chú giọng nói và clip lan truyền thành các bài hát gợi nhớ đến một ban nhạc Indie pop. Cách tiếp cận sáng tạo này thường dẫn đến sự so sánh với các ban nhạc nổi tiếng như Hot Chip, The xx và Two Door Cinema Club.

Thêm tin tức giải trí:

  • CHIỀU CAO CỦA CÁC THÀNH VIÊN BTS TÍNH THEO FEET, INCH VÀ CM
  • VALENTINA SHEVCHENKO CÓ GAY KHÔNG? KHÁM PHÁ SỰ GIỚI TÍNH CỦA NỮ ĐẤU ĐẤU UFC
  • ALEXA GRASSO CÓ LIÊN QUAN ĐẾN MARIO LOPEZ KHÔNG? CÓ SỰ THẬT VỀ KONGSONG KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *