Rose Montoya là ai? Nhà hoạt động có bị Nhà Trắng cấm không?

Giải trí

Rose Montoya là ai – Nhà hoạt động có bị Nhà Trắng cấm vận? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Nhà Trắng cho biết một người mẫu chuyển giới sẽ bị cấm tham gia các sự kiện trong tương lai vì những bức ảnh và video cho thấy cô ấy để ngực trần trên Bãi cỏ phía Nam trong lễ kỷ niệm tháng LGBTQ Pride vào thứ Bảy. Rose Montoya, một người mẫu và nhà hoạt động chuyển giới, nằm trong số hàng trăm người được chính quyền Biden mời tham dự Tháng Tự hào, được tổ chức vào tháng 6 hàng năm.

hoa hồng Montoya

Montoya đã chia sẻ một video từ sự kiện này trên Instagram có cảnh anh ấy đứng trước Nhà Trắng không mặc áo sơ mi và dùng tay che núm vú. Phương tiện truyền thông cánh hữu đã chia sẻ ảnh chụp màn hình từ video của Montoya, với các nhà bình luận và nhân vật truyền thông gọi hành động của anh ta là “thiếu tôn trọng”. Nhiều nhà phê bình của Montoya đã nhầm lẫn giới tính của cô ấy bằng cách gọi cô ấy bằng đại từ nam giới và gọi đó là một lời nói tục tĩu chống chuyển giới.

Một phát ngôn viên của Nhà Trắng cho biết hôm thứ Ba rằng Montoya và những người khác xuất hiện trong video sẽ bị cấm tham gia các sự kiện trong tương lai được tổ chức ở đó. “Hành vi này là không phù hợp và thiếu tôn trọng bất kỳ sự kiện nào tại Nhà Trắng. Nó không phản ánh sự kiện mà chúng tôi tổ chức để tôn vinh các gia đình LGBTQI+ hoặc hàng trăm khách mời khác tham dự,” Người phát ngôn Nhà Trắng cho biết. “Các cá nhân trong video sẽ không được mời tham gia các sự kiện trong tương lai.”

Rose Montoya nói gì về nó?

Montoya, người không có mặt ngay lập tức để nói chuyện với NBC News, đã giải quyết phản ứng dữ dội trong một video trên Instagram.

Montoya là một TikToker chuyển giới

Montoya cho biết những người chỉ trích cô khẳng định rằng cô là một phụ nữ đang tức giận, “vì một số lý do, mọi người thích gợi dục hóa cơ thể phụ nữ và nói rằng họ không phù hợp.” Phản ứng dữ dội đối với video của Montoya xuất hiện trong bối cảnh quốc gia ngày càng thù địch với cộng đồng LGBTQ, đặc biệt là người chuyển giới.

Cho đến nay trong năm nay, các nhà lập pháp tiểu bang đã đưa ra 491 dự luật nhằm hạn chế quyền của LGBTQ, theo American Civil Liberties Union. Gần một nửa trong số họ sẽ hạn chế quyền của người chuyển giới, trong đó tập trung chủ yếu vào việc hạn chế chăm sóc y tế liên quan đến quá trình chuyển đổi và sự tham gia của các vận động viên chuyển giới trong các đội thể thao của trường.

• The Painted Turtle, Red Feather và hơn thế nữa: Johnny Depp đã quyên góp cho tổ chức từ thiện nào sau vụ dàn xếp với Amber Heard?

• Johnny Depp có quyên góp 1 triệu đô la cho tổ chức từ thiện sau khoản thanh toán của Amber Heard không? Anh ấy đã chọn tổ chức từ thiện nào?

• Joel Osteen – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *