Rượu có được phép tại Grand Prix Anh không? Luật xuất bản thể thao FFO

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về các quy tắc uống rượu tại Grand Prix Anh

Những người hâm mộ F1 ghé thăm Silverstone để tham dự British GP sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng họ sẽ có thể uống rượu trong khi thưởng thức các pha hành động trên đường đua. Rượu bị cấm trong năm cuộc đua của mùa giải cho đến nay – Bahrain, Ả Rập Saudi, Azerbaijan, Barcelona và Áo. Không có hạn chế như vậy tại Silverstone.

Mặc dù bạn chắc chắn có thể thưởng thức rượu tại Silverstone Circuit, nhưng có một số quy tắc và nguyên tắc quan trọng mà những người hâm mộ đến thăm nên ghi nhớ.

GP Anh

Những điều cần biết về Scaramouche trong…

Vui lòng bật JavaScript

Những điều cần biết về Scaramouche trong Genshin Impact!

Người hâm mộ tham dự các cuộc đua có thể mua rượu và bia từ các cửa hàng nằm bên trong Silverstone Circuit. Trong khi hầu hết các địa điểm trong lịch F1 đều hạn chế việc mang đồ uống có cồn từ bên ngoài vào, British GP cho phép tự do đáng kể trong khía cạnh đó. Người hâm mộ sẽ được phép mang một lượng rượu hợp lý vào địa điểm để sử dụng cho mục đích cá nhân. Điều này sẽ giới hạn ở một chai rượu vang, 6 lon bia (500ml) hoặc 6 lon rượu mạnh pha sẵn mỗi người. Tuy nhiên, những chai rượu mạnh hoặc rượu vang sẽ không được phép mang vào địa điểm.

Thời tiết có phải là vấn đề đáng lo ngại tại GP Anh cuối tuần này không?

Thời tiết nắng và ấm dự kiến ​​sẽ chào đón các đội F1 và người hâm mộ đến với Đường đua Silverstone cho Giải Grand Prix Anh nhưng trời sẽ u ám và nhiều mây vào cuối tuần. Nhiệt độ tại Silverstone vào thời điểm này trong năm rất dễ chịu nhưng mưa lớn là điều thường thấy. Dự báo trời sẽ nhiều mây trong suốt cuối tuần và dự kiến ​​sẽ có mưa lớn đặc biệt vào Chủ Nhật. Cũng có khả năng mưa vừa phải vào Thứ Bảy.

thời tiết F1
British GP – dự báo mưa

Buổi tập hôm thứ Sáu có thể sẽ vẫn nắng và ấm áp mà không có khả năng có mưa. Nhiệt độ sẽ mát hơn và có thể có mưa lớn trong phiên đấu loại vào thứ Bảy. Có 80% khả năng sẽ có mưa vào Chủ nhật, đó là ngày đua.

Thời tiết không nằm trong tầm kiểm soát của bất kỳ ai và vẫn còn phải xem nó sẽ diễn ra như thế nào. Các đội nên chuẩn bị sẵn lốp ướt và những người hâm mộ đến thăm nên mang theo những đồ dùng cần thiết để bảo vệ họ khỏi mưa.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *