Rượu có được phép tại Grand Prix Canada không?

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về các quy tắc uống rượu tại Grand Prix Canada.

Những người hâm mộ F1 đến thăm Montreal để tham dự GP Canada sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng họ sẽ có thể uống rượu trong khi thưởng thức các pha hành động trên đường đua. Đã có lệnh cấm hoàn toàn việc uống rượu trong các cuộc đua trước đây ở Barcelona.

Rượu cũng đã bị cấm trong ba cuộc đua đầu mùa cho đến nay – Bahrain, Ả Rập Saudi và Azerbaijan. Không có hạn chế như vậy ở Canada. Mặc dù bạn chắc chắn có thể thưởng thức rượu tại Circuit Gilles Villeneuve, nhưng có một số quy tắc và nguyên tắc quan trọng mà những người hâm mộ đến thăm nên ghi nhớ.

Công thức một F1

Người hâm mộ tham dự cuộc đua có thể mua rượu và bia từ cửa hàng nằm trong khuôn viên Circuit Gilles Villeneuve. Điều quan trọng cần nhớ là bạn không được phép mang ly, chai, hộp hoặc lon vào bên trong địa điểm.

Việc tiêu thụ rượu bị cấm đối với những người dưới 18 tuổi và bạn sẽ phải xuất trình giấy tờ chứng minh danh tính nếu được yêu cầu tại một cửa hàng bán đồ uống có cồn. Cũng cần lưu ý rằng bạn sẽ không thể uống rượu bên ngoài địa điểm thi đấu sau khi cuộc đua kết thúc. Hạn chế chỉ áp dụng cho rượu và chai thủy tinh. Bạn có thể tự do mang theo đồ ăn và thức uống của riêng mình (đồ uống không cồn) trong suốt hành trình.

Thời tiết có phải là vấn đề đáng lo ngại tại GP Canada cuối tuần này không?

Điều kiện u ám và nhiều mây được thiết lập để chào đón các đội F1 và người hâm mộ đến Montreal để tham dự Grand Prix Canada. Nhiệt độ ở Montreal vào thời điểm này trong năm rất dễ chịu nhưng mưa lớn là điều thường thấy.

Các đội và người hâm mộ nên giảm bớt cái nóng vào cuối tuần này vì dự báo trời sẽ nhiều mây trong suốt cuối tuần nhưng mưa rào rải rác là nguyên nhân chính gây lo ngại. Khả năng có mưa vừa phải trong cả ba ngày cuối tuần của cuộc đua.

lịch thi đấu F1 2022
Tín dụng hình ảnh – PlanetF1

Buổi tập hôm thứ Sáu có thể bị ảnh hưởng bởi mưa vì có 60% khả năng có mưa vào buổi chiều. Nhiệt độ sẽ mát hơn và các điều kiện có thể giữ nguyên cho phiên đấu loại vào thứ Bảy.

Mưa cũng được dự báo vào Chủ nhật, đó là ngày đua. Tuy nhiên, có khả năng mưa sẽ tạnh vào buổi chiều và cuộc đua có thể diễn ra trong điều kiện trời nắng.

Các đội nên chuẩn bị sẵn lốp ướt và những người hâm mộ đến thăm nên mang theo các thiết bị cần thiết để bảo vệ họ khỏi mưa. Tuy nhiên, thời tiết không nằm trong tầm kiểm soát của bất kỳ ai và vẫn còn phải xem nó sẽ diễn ra như thế nào. Chắc chắn chúng ta sẽ thông cảm và mong một cuộc đua gay cấn và không bị gián đoạn.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *