Rượu có được phép tại Grand Prix Tây Ban Nha không?

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về các quy tắc uống rượu tại Grand Prix Tây Ban Nha.

Những người hâm mộ F1 đến thăm Barcelona để tham dự GP Tây Ban Nha sẽ không thể uống rượu khi thưởng thức hành động trên đường đua. Rượu trước đây đã bị cấm trong ba cuộc đua của mùa giải cho đến nay – Bahrain, Ả Rập Saudi và Azerbaijan. Các hạn chế cũng được áp dụng ở Barcelona và đồ uống có cồn không được phép sử dụng trong khuôn viên vòng quanh của bạn. Bây giờ, hãy xem một số quy tắc và nguyên tắc quan trọng mà người hâm mộ đến thăm nên ghi nhớ.

Công thức một F1

Việc bán đồ uống có cồn ở Circuit de Catalunya bị cấm, vì vậy đừng mong đợi có thể mua đồ uống có cồn từ các cửa hàng trong nhà. Tuy nhiên, những người hâm mộ tham dự cuộc đua có thể mua đồ uống không cồn và nước giải khát khác từ các cửa hàng nằm trong khuôn viên vòng đua.

Điều quan trọng cần nhớ là bạn không được phép mang ly, chai, hộp hoặc lon vào bên trong địa điểm. Các vật sắc nhọn như dao, kéo và các phương tiện di chuyển cá nhân như xe đạp, xe tay ga… cũng bị cấm.

Thời tiết có phải là vấn đề đáng lo ngại tại GP Tây Ban Nha cuối tuần này không?

Thời tiết nhiều mây và dễ chịu sẽ chào đón các đội F1 và người hâm mộ đến Barcelona để tham dự Grand Prix Tây Ban Nha. Nhiệt độ ở Barcelona vào thời điểm này trong năm tương đối cao hơn so với phần còn lại của châu Âu và lượng mưa vừa phải không phải là điều hiếm thấy.

Tuy nhiên, các đội và người hâm mộ nên giảm bớt cái nóng vào cuối tuần này vì dự báo trời vẫn nhiều mây. Khả năng có mưa vừa phải nhưng không đủ lớn để ảnh hưởng đến buổi đua.

F1
F1

Các điều kiện được cho là lý tưởng để đua vào thứ Sáu. Cả hai buổi tập sẽ diễn ra trong nhiệt độ khá dễ chịu từ 18-23 độ C.

Trời sẽ vẫn nhiều mây nhưng ít có khả năng có mưa. Thứ Bảy cũng sẽ có một phần mây và các điều kiện tương tự được dự kiến ​​cho mùa giải vòng loại, không có mưa lớn đe dọa. Tuy nhiên, có 50% khả năng mưa vào Chủ nhật – ngày đua.

Mặc dù mưa có thể không quá to nhưng người hâm mộ đến xem vòng đua nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Khi điều đó xảy ra, cuộc đua sẽ không bị ảnh hưởng bởi mưa vì dự kiến ​​sẽ chỉ có mưa phùn.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *