Safiya Nygaard là ai? Tin đồn mang thai của Safiya Nygaard có đúng không?

Giải trí

Safiya Nygaard là ai? YouTuber người Mỹ Safiya Nygaard đã trở nên nổi tiếng nhờ công việc của cô ấy với BuzzFeed, nơi cô ấy đã phát triển bộ phim truyền hình nổi tiếng LadyLike. Lời giải thích của anh ấy về việc rời khỏi BuzzFeed trong một video lan truyền đã lan truyền. Hiện tại, bạn có thể tìm thấy loạt phim Khoa học trang điểm xấu và các nội dung khác trên kênh YouTube cá nhân của cô ấy.

Safiya may mắn được sinh ra với hai quốc tịch Mỹ và Đan Mạch. Tuy nhiên, lệnh cấm 22 năm đã khiến anh mất quyền công dân Đan Mạch.

Vì việc mang thai của Safiya không được thông báo nên có thể cô ấy không mang thai. Cô ấy đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào hoặc đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy cô ấy đang mang thai. Nhưng vì một số lý do, một số người theo dõi anh ta đã mong đợi rằng anh ta có thể mong đợi. Một lời giải thích cho rằng, vào cuối năm 2019, Safiya kết hôn với Tyler Williams, người mà cô gặp tại Đại học Stanford.

Safiya Nygaard có con không? Tin đồn mang thai Safiya Nygaard

Mối quan hệ bảy năm của họ đã được ghi lại rộng rãi trên kênh YouTube của họ. Sau một năm kết hôn, người hâm mộ tin rằng họ có thể sẵn sàng lập gia đình. Một lý do khác là một số người xem tuyên bố đã nhìn thấy bụng bầu của Safiya trong một video gần đây vì họ tin rằng cô ấy đang che giấu nó bằng quần áo của mình.

Safiya Nygaard

Ngoài ra, gia đình của Tyler sống ở Raleigh, Bắc Carolina, nơi Safiya và Tyler mới chuyển đến. Người hâm mộ suy đoán rằng họ có thể đang tiến về gần gia đình hơn với mong muốn trở thành cha mẹ. Tuy nhiên, không có gì là chính thức cho đến khi Tyler và Safiya xác nhận điều đó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Safiya Nygaard (@safiyany)

Safiya Nygaard có thể đang mang thai, theo một số tin đồn trực tuyến, mặc dù không có bằng chứng nào chứng minh cho tuyên bố này. Tyler Williams và Safiya Williams đã kết hôn từ năm 2019; không có thông báo mang thai nào được đưa ra bởi Safiya. Mặc dù cặp đôi đã hẹn hò được 7 năm nhưng không có bằng chứng nào cho thấy họ đang tích cực cố gắng thụ thai. Sự lựa chọn trang phục của Safiya khiến một số người hâm mộ tin rằng cô ấy có thể đang che giấu bụng bầu trong một số video mới nhất của mình.

Thêm tin tức giải trí:

Phim tài liệu “The Sum Of It All” của Ed Sheeran: Ngày phát hành, Dàn diễn viên, Đoạn giới thiệu và hơn thế nữa

Carley Shimkus là ai? Có bất kỳ xác nhận nào về thời điểm anh ấy sẽ trở lại Fox không?

Jock Zonfrillo Vợ, Gia đình, Sự nghiệp, Tài sản ròng và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *