Samantha Weinstein là ai? Nữ diễn viên Carrie đã chết như thế nào?

Giải trí

Samantha Weinstein là ai? Nữ diễn viên “Carrie” chết như thế nào? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về cái chết của nam diễn viên.

Samantha Weinstein, nữ diễn viên đóng vai chính trong bộ phim “Carrie” làm lại năm 2013 và lồng tiếng cho một số phim hoạt hình, đã qua đời. Anh ấy 28 tuổi. Cha của cô, David Weinstein, đã xác nhận trong một tuyên bố với USA TODAY hôm thứ Năm rằng cô qua đời vì bệnh ung thư buồng trứng vào ngày 14 tháng 5 tại Bệnh viện Princess Margaret ở Toronto, Canada.

Samantha Weinstein

Chúng tôi bị choáng ngợp bởi sự tuôn trào của những cống nạp cho Samantha,anh ấy nói. “Anh ấy đã sống một cuộc sống rất đầy đủ, quyến rũ và chân thực. Anh ấy đam mê nghệ thuật của mình và làm việc cho đến ngày cuối cùng để lồng tiếng cho các nhân vật hoạt hình và sống hết mình..” Anh cũng chia sẻ rằng những bức ảnh chưa được kiểm chứng đăng trên Instagram của Samantha vào ngày 15/5 là do chính nữ diễn viên tạo ra để dùng trong bài chia tay. Những bức ảnh cho thấy anh ấy đang mỉm cười và lơ lửng giữa vũ trụ.

Sau hai năm rưỡi điều trị ung thư và cả cuộc đời đi máy bay phản lực khắp thế giới, lồng tiếng cho nhiều con vật hoạt hình, sáng tác nhạc và hiểu biết về cuộc sống hơn hầu hết mọi người, anh ấy sắp bắt đầu cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình.bài viết đã đọc.

Samantha Weinstein đã sống như thế nào khi đang điều trị ung thư?

Weinstein tiếp tục sống hết mình khi đang điều trị ung thư.

Samantha Weinstein
Samantha Weinstein

Cô kết hôn với Michael Knutson vào ngày 29 tháng 10 năm 2022 và cả hai đi hưởng tuần trăng mật ở Nhật Bản. Trong một bài báo cho Love What Matters, được xuất bản vào tháng 7 năm ngoái, Weinstein, người cũng biểu diễn trong ban nhạc punk rock có tên Killer Virgins, đã phản ánh về việc được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ở tuổi 25 và yêu Knutson. Hai người đã có buổi hẹn hò đầu tiên một tuần sau khi anh ấy được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Buổi hẹn hò đầu tiên đã đủ thú vị, nhưng tôi vừa nhận được một tin xấu vào tuần trước – đó là căn bệnh ung thư. Nói về việc dọa một người đàn ông!” anh đã viết. “Mắt dán chặt vào mặt đất của công viên dành cho chó, tôi nói với cô ấy rằng tôi đã được chẩn đoán mắc một khối u tế bào mầm hiếm gặp ở buồng trứng và tôi sẽ bắt đầu hóa trị liệu chỉ sau vài tháng nữa. Tôi nín thở, nhắm mắt lại và chờ đợi sự từ chối không thể tránh khỏi… nhưng nó không bao giờ đến..”

• Brad Arnold – Tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Ai là nhân vật phản diện trong phim Hoa Nguyệt Sát Thủ? Ai so sánh nhân vật phản diện đó với Donald Trump?

• Chế độ ăn kiêng của Gwyneth Paltrow có gì đặc biệt? Tìm hiểu tất cả về bí quyết ăn kiêng của ngôi sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *