Sẵn sàng ‘All-In’ với Poker Face Season 2: Hé lộ ngày ra mắt Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Sau mùa ra mắt ấn tượng, Poker Face có thể sẽ quay trở lại với nhiều tập hơn. Với sự tham gia của Natasha Lyonne trong vai Charlie Cale, một chuyên gia phát hiện nói dối chuyên điều tra những kẻ nói dối độc ác với dạng vụ án nhiều tập hàng tuần; Poker Face mang đến cho người xem trải nghiệm hồi sinh ly kỳ giống như Columbo.

Rian Johnson được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả của Knives Out và Glass Onion, cả hai đều là những bộ phim kinh dị rất quyến rũ với sự tham gia của Natasha Lyonne. Họ có thể sớm tái hợp cho một bộ phim kinh dị thú vị khác.

Thuộc tính Chi tiết
Tiêu đề Mặt poker
Nhân vật chính Natasha Lyonne trong vai Charlie Cale
Ngày ra mắt phần 1 Ngày 26 tháng 1 năm 2023
Cập nhật mùa 2 Vâng, Peacock đã gia hạn Poker Face cho một mùa giải khác.
Thể loại Phim Kinh Dị, Phim Chính Kịch Tội Phạm
Người sáng tạo Ryan Johnson
Kịch bản Charlie Cale, chủ sòng bạc với khả năng phát hiện lời nói dối, giải quyết bí ẩn giết người.
Định dạng tập Định dạng tình huống trong tuần theo từng tập với cốt truyện bao quát có thể có.
phê bình khen ngợi Phần 1 nhận được đánh giá 98% trên Rotten Tomatoes.
Tình hình sản xuất Chi tiết sản xuất phần 2 vẫn chưa được công bố, có thể do cuộc đình công của Hội Nhà văn.
Diễn viên Natasha Lyonne, Rhea Perlman và dàn khách mời toàn sao bao gồm Adrien Brody, v.v.

Diễn viên

Sau mùa đầu tiên đầy thú vị, Charlie Cale đã sẵn sàng trở lại. Với sự tham gia của Natasha Lyonne trong vai một nhân viên sòng bạc đang chạy trốn khỏi ông chủ báo thù của mình và chạy trốn khỏi người chủ báo thù của họ, loạt phim này khởi chiếu vào ngày 26 tháng 1 và nhanh chóng nhận được sự tán thưởng của giới phê bình, đạt được tỷ lệ đánh giá ấn tượng 99% trên Rotten Tomatoes – chắc chắn là nhờ Peacock nhanh chóng đổi mới nó cho mùa thứ hai!

Rian Johnson (The Knives Out và Glass Onion), người đồng dẫn chương trình Lilla Zuckerman và Nora Smith sẽ trở lại làm giám đốc của Poker Face mùa hai cùng với những người đồng dẫn chương trình Lilla Lyonne (Louie), Lilla Zuckerman và Nora Smith (Couple Face). Định dạng tình huống trong tuần bày tỏ lòng kính trọng đối với thói quen xem các chương trình trinh thám cổ điển thời thơ ấu của Johnson và Lyonne; tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có ngày phát hành hoặc số tập nào được ấn định; mỗi tuần sẽ mang đến một kẻ giết người/nạn nhân mới!

Mùa đầu tiên của Poker Face có sự góp mặt của nhiều ngôi sao khách mời tuyệt vời như Adrien Brody, Angel Desai, Benjamin Bratt, Cherry Jones, Chelsea Frei, Chloe Sevigny, Daryl Hannah Dascha Polanco Ellen Barkin Joseph Gordon-Levitt Jaime Pressly Leslie Silva Jameela Jamil Luis Guzman Nicholas Cirillo Rhea Perlman S Epatha Merkerson và những người khác. Với sự tham gia phản ứng hóa học của Lyonne và Benjamin Bratt, thật thú vị khi xem những cuộc phiêu lưu trên màn ảnh của họ cùng nhau; cả hai diễn viên có thể sẽ trở lại trong một vòng khác trong Peacock gốc.

Ngày phát hành

Peacock Network đã đổi mới Poker Face cho một mùa khác sau buổi ra mắt mạnh mẽ, với sự góp mặt của Natasha Lyonne trong vai người chủ sòng bạc, người có thể đọc được máy phát hiện nói dối của mọi người. Các nhà phê bình cũng như khán giả đều rất ấn tượng trước màn trình diễn đột phá này; Rotten Tomatoes đã đánh giá 99%. Với 10 tập trải dài theo thể loại phim tội phạm thú vị, lần này chắc chắn sẽ khiến người xem bị cuốn hút vào một vòng khác.

Phần đầu của loạt phim chứng kiến ​​​​Charlie Cale chạy trốn khỏi tên trùm băng đảng của mình, với Cliff LeGrand đang theo dõi anh ta. Khi đi từ thị trấn này sang thị trấn khác trên chiếc Plymouth Barracuda của mình, Charlie phải đối mặt với một cuộc điều tra giết người ở mỗi điểm dừng mà anh giải quyết bằng kinh nghiệm và la bàn đạo đức của mình.

Khi phần cuối của mùa giải khiến cuộc sống của anh trở nên trọn vẹn nhất, Charlie đứng ở ngã ba đường. Anh ta có thể chấp nhận một khởi đầu mới với Beatrix Hasp (Rhea Pearlman) hoặc tiếp tục con đường du mục của mình.

Không có thông tin chi tiết cuối cùng nào được công bố về nội dung của mùa thứ hai; tuy nhiên, Lyonne có vẻ hoàn hảo trong vai trò nhà sản xuất và biểu diễn. Johnson và người đồng sáng tạo Lilla Zuckerman đều lên tiếng ủng hộ cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ; do đó có thể mất một thời gian để tiếp tục sản xuất các tập phim mới.

Kịch bản

Sau mùa ra mắt rất thành công, Poker Face đã quay trở lại một vòng khác. Được tạo bởi Rian Johnson và có sự tham gia của Natasha Lyonne trong vai Charlie Cale, loạt phim Peacock ban đầu đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình với tỷ lệ 98% trên Rotten Tomatoes và chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa trong lần này.

Bộ phim kể về Charlie, một người chủ sòng bạc với sức mạnh kỳ lạ có thể nhận ra khi ai đó đang nói dối. Khi anh du hành giữa các vùng khác nhau và bị lôi kéo vào một vụ giết người bí ẩn, la bàn đạo đức và năng khiếu siêu nhiên của anh phải giúp định hướng sự sống còn của anh. Định dạng tình huống trong tuần của nó cho phép thay đổi câu chuyện nhanh chóng mỗi tuần trong khi các cốt truyện bao quát hơn đôi khi cũng có thể xuất hiện.

Đáng chú ý, cả Lilla Zuckerman và Jon Finkelstein đều là những người ủng hộ mạnh mẽ cuộc đình công của Guild of America và có thể đợi cho đến khi nó kết thúc mới sản xuất phần thứ hai.

Johnson và Lyonne có thể sử dụng các mối quan hệ ở Hollywood của họ để thu hút thêm các ngôi sao khách mời trong khoảng thời gian này, có thể bao gồm một số nhân vật nổi tiếng đã xuất hiện trong mùa đầu tiên hoặc các diễn viên đóng những vai đi ngang qua con đường của Charlie trong cuộc phiêu lưu của anh ấy.

Đánh giá

Poker Face, do MRC Television và T-Street sản xuất, có sự tham gia của Natasha Lyonne trong vai Charlie Cale, đang truy tìm những tên tội phạm cần sự phục vụ của anh trên chiếc Plymouth Barracuda năm 1970 của anh. Peacock rất vui mừng khi Poker Face sẽ trở lại trong mùa thứ hai. Phim có sự tham gia của Natasha Lyonne trong vai Charlie Cale, với Beatrix Hasp (Rhea Perlman) nóng bỏng theo sát Charlie trên khắp nước Mỹ – điều đã tạo nên cao trào thú vị trong mùa 1.

Một dàn ngôi sao khách mời hùng hậu cũng tham gia chương trình: Adrien Brody, Brandon Michael Hall, Cher, Charles Melton và Ellen Barkin chỉ là một số ít. Cùng có mặt còn có Colton Ryan, Dascha Polanco Jasmine Aiyana Garvin Judith Light Joseph Gordon-Levitt Leslie Silva Jack Alcott Jameela Jamil và Luis Guzman cũng nằm trong số đó.

Phần kết luận

Rian Johnson gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn video độc quyền với The Hollywood Reporter, trong đó anh tiết lộ dàn diễn viên toàn sao là điều cần thiết cho sự thành công của loạt phim của anh, Howcatchem. Johnson ghi nhận định dạng “howcatchem” của nó, gợi nhớ đến các chương trình trinh thám thời thơ ấu như các chương trình trinh thám thập niên 80 và 90 mà Johnson và Lyonne đã xem cùng nhau, là nguyên nhân thu hút một đội ngũ tài năng ưu tú như vậy. Lyonne ghi nhận Johnson và những người dẫn chương trình Nora Zuckerman và Lilla Zuckerman đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình trong khi đạo diễn Lyonne của Glass Onion cho biết ông rất mong được làm việc cùng nhau trong Phần 2. Vào tháng 2 năm 2023, nó đã được gia hạn, ngay cả trước khi phần đầu tiên được phát sóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *