Sẵn sàng bay cao: House of Dragons Season 2 Ngày phát hành được tiết lộ Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Sau thành công của House of Dragon mùa đầu tiên khiến khán giả phải trầm trồ, khán giả đang háo hức chờ đợi phần hai của bộ phim. Việc quay phim mùa thứ hai dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa hè này bất chấp những lo ngại về cuộc đình công của nhà văn WGA.

HBO và dịch vụ phát trực tuyến của nó, trước đây gọi là HBO Max, sẽ phát sóng các tập hàng tuần. Trong mùa thứ hai, người xem sẽ khám phá sâu hơn về lịch sử của Nhà Targaryen như được kể trong tiểu thuyết Lửa & Máu của Martin.

mùa Ngày phát hành Lịch chụp Số tập Chi tiết chính
Mùa 2 Mùa hè 2024 Từ tháng 4 đến mùa thu năm 2023 8 tập Quay phim bất chấp cuộc đình công; khám phá sâu hơn về lịch sử Targaryen.
Phần 3 không áp dụng Từ tháng 4 đến mùa thu năm 2023 không áp dụng Việc quay phim đang được tiến hành với công việc VFX bổ sung; Sapochnik bước ra.
Mùa 4 không áp dụng Tháng 4 đến tháng 9 năm 2023 10 tập Ra mắt thành công; tập trung vào Targaryen vs Lannister.
Phần 5 không áp dụng Mùa xuân 2024 không áp dụng Lợi nhuận kỳ vọng của những người chơi chủ chốt; địa điểm quay phim ở châu Âu.

Ngày phát hành của phần 2 là gì?

House of Dragon sẽ trở lại với phần 2, mặc dù cuộc đình công của WGA và SAG khiến nhiều tác phẩm phải ngừng sản xuất. Việc quay phim bắt đầu vào ngày 11 tháng 4 và sẽ kết thúc từ tháng 10 đến tháng 9.

House of Dragon khởi chiếu vào ngày 21 tháng 8 năm 2022 với lượng người xem kỷ lục. Lấy bối cảnh 200 năm trước các sự kiện trong Game of Thrones, House of Dragon theo chân Rhaenyra Targaryen (do Emma D’Arcy thủ vai) và Daemon Targaryen (Matt Smith). Nó có sự tham gia của cả hai diễn viên.

Phần 2 sẽ có tám tập thay vì 10. Theo HBO, quyết định này được đưa ra bởi “nội dung hướng đến câu chuyện”, do chính họ và George RR Martin tạo ra.

Sapochnik sẽ tiếp tục đóng vai trò là người đồng trình chiếu và điều hành sản xuất cùng với Condal, Martin, Jocelyn Diaz và Jocelyn Diaz. Các nhà sản xuất khác bao gồm Ron Schmidt và Ira Levin; cũng như Clare Kilner của Snowpiercer nổi tiếng làm đạo diễn; cũng như nhà soạn nhạc nổi tiếng Ramin Djawadi với tư cách là nhà soạn nhạc.

House of Dragon mùa 2 sẽ không kịp deadline Emmy 2024; tuy nhiên, đó không nên coi là tin xấu: kịch bản đã được viết trước khi Cuộc đình công của nhà văn diễn ra và hầu hết quá trình sản xuất diễn ra bên ngoài Hoa Kỳ để không làm gián đoạn quá trình sản xuất.

Ngày phát hành của phần 3 là gì?

House of Dragon trở lại với một mùa thú vị khác sau màn ra mắt cực kỳ thành công, đưa người xem quay trở lại Westeros gần 200 năm và theo chân Rhaenyra Targaryen khi cô chiến đấu để giữ lại quyền thừa kế của mình là Nữ hoàng của Bảy Vương quốc. Người hâm mộ rất vui mừng với sự ra mắt của nó và háo hức chờ đợi phần thứ hai.

Quá trình sản xuất phần thứ hai của House of Dragon bắt đầu vào tháng 4 năm 2023 và dự kiến ​​​​kết thúc vào mùa thu này. Do hiệu ứng hình ảnh mở rộng cho chương trình và xuất hiện nhiều rồng hơn so với phần 1, nhóm VFX phải dành thêm thời gian để hoàn thiện hiệu ứng CGI trong mùa thứ hai.

Các cuộc phản đối gần đây của WGA và SAG-AFTRA không ảnh hưởng đến ngày ra mắt phần thứ hai của House of Dragon vào mùa hè năm 2024 và HBO đã lên kế hoạch cho một buổi khác.

Sau khi Miguel Sapochnik rời đi sau mùa đầu tiên, Ryan Condal vẫn ở lại dẫn dắt phần 2. Ngoài ra, Alan Taylor sẽ tham gia với tư cách điều hành sản xuất và chỉ đạo một số tập để Condal đóng vai chính; THR đưa tin Sapochnik sẽ chuyển sang các dự án khác tại HBO.

Ngày phát hành của phần 4 là gì?

Sau thành công vang dội của Game of Thrones, HBO quyết định bật đèn xanh cho House of Dragon mùa 2 và khởi chiếu vào tháng 8 năm 2022; buổi ra mắt của nó đã trở thành một hit ngay lập tức và thu hút hơn 10 triệu người xem chỉ trong vài ngày!

Loạt phim tiền truyện này, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Lửa & Máu của George RR Martin và lấy bối cảnh trước trận chiến giữa Nhà Targaryen và Nhà Lannister. Người hâm mộ sẽ mong đợi nhiều kịch tính và đổ máu hơn trong khi trải nghiệm ít bước nhảy thời gian hơn so với phiên bản Game of Thrones ban đầu.

Theo Deadline, việc quay phim bắt đầu vào tháng 4 năm 2023 bất chấp cuộc đình công của các nhà văn WGA và việc sản xuất vẫn tiếp tục theo kế hoạch cho đến tháng 9 năm 2023 – có thể sẽ tiếp theo với Phần đầu tiên dài 10 tập.

Miguel Sapochnick sẽ vẫn là nhà sản xuất điều hành, trở lại cho phần 2. Ryan Condal sẽ viết các tập phim và đóng vai trò là người dẫn chương trình, trong khi các nhà sản xuất Sara Hess, Jocelyn Diaz và Richard Connell sẽ hoàn thiện nhóm. Ramin Djawadi của Game of Thrones nổi tiếng sẽ ghi điểm cho nhạc nền House of Dragon; mùa 1 kết thúc với việc Alicent đưa con trai mình lên ngai sắt mặc dù Rhaenyra có quyền thừa kế đối với anh ta.

Ngày phát hành của phần 5 là gì?

Sau mùa đầu tiên cực kỳ thành công, HBO đã nhanh chóng gia hạn House of Dragons cho phần thứ hai. Việc sản xuất phải tiếp tục vào mùa xuân năm nay vì cuộc đình công của các nhà văn WGA; người dẫn chương trình Ryan Condal tuyên bố rằng trong phần 2, House of Dragons sẽ mở rộng ra ngoài King’s Landing đến các khu vực khác của Westeros và sẽ có nhiều trận chiến rồng hơn.

House of Dragons Season 2 vẫn chưa được biết đến, mặc dù chúng ta có thể mong đợi những nhân vật chính từ Phần 1 sẽ trở lại – Emma D’Arcy, Matt Smith, Rhys Ifans, Olivia Cooke, Fabien Frankel và Tom Glynn-Carney chỉ là một vài ví dụ. Paddy Considine và Elliot Grihault sẽ không lần lượt trở lại với vai Viserys Targaryen và Hoàng tử Lucerys vì cả hai vai trò đều đã chết vào cuối Phần 1.

Quá trình quay phim House of Dragons Phần 2 đã bắt đầu, đội ngũ sản xuất đã xem các cảnh quay ở Caceres (Wales), nơi đóng vai trò là King’s Landing trong Phần một. Việc sản xuất cũng có kế hoạch diễn ra trên khắp London và Châu Âu.

House of Dragons Season 2 vẫn chưa nhận được ngày phát hành chính xác, mặc dù được cho là sẽ nhắm mục tiêu vào mùa hè năm 2024. Mặc dù các cuộc đình công của WGA và SAG đã khiến nhiều tác phẩm đình đám phải tạm dừng quay do kịch bản được viết trước khi cuộc đình công của biên kịch có hiệu lực; House of Dragons vẫn không bị ảnh hưởng vì kịch bản đã được viết trước khi diễn ra và quá trình quay phim diễn ra ở Anh, nơi hội diễn viên không công nhận dòng phim SAG-AFTRA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *