Sẵn sàng cho Galactic Odyssey: Ngày phát hành Phần 2 được tiết lộ Hợp pháp Nhà xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Apple TV+ sẽ mang lại Foundation cho mùa thứ hai với 10 tập bắt đầu sau 100 năm kể từ khi mùa đầu tiên kết thúc.

Goyer đã tiết lộ nhiều hóa thân trực tiếp hơn của các nhân vật trong sách của Asimov sẽ xuất hiện, chẳng hạn như Hober Mallow, Bel Riose và Yanna Seldon; các nhân vật mới Gaal và Salvor cũng sẽ tham gia mùa này.

Diện mạo Chi tiết
Ngày ra mắt phần 2 Ngày 14 tháng 7 năm 2023
Số tập 10 tập
Kịch bản Phần 2 diễn ra sau 100 năm kể từ phần đầu tiên, với sự hồi sinh và các nhân vật mới.
Nhân vật chính Jared Harris trở lại với vai Hari Seldon; Lee Pace trong vai Ngày anh em; Lou Llobell trong vai Gaal Dornick.
Nhân vật bổ sung Các nhân vật mới bao gồm Hober Mallow, Bel Riose, Yanna Seldon, Gaal và Salvor.
Đức tin vs Khoa học Phần này khám phá sự phân đôi giữa đức tin và khoa học trong bối cảnh tâm lý lịch sử.
chủ đề Tình yêu, sự dễ bị tổn thương và sức mạnh biến đổi là những chủ đề nổi bật.
Hiệu ứng đặc biệt Hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp nâng cao khả năng kể chuyện.
Sản xuất Do Truyền hình Skydance sản xuất; người sáng tạo loạt phim David S. Goyer và nhà sản xuất điều hành đều tham gia.
Nền tảng phát trực tuyến Chỉ có trên Apple TV+.

Ngày 14 tháng 7 năm 2023

Loạt phim khoa học viễn tưởng ban đầu của Apple TV+ Foundation, lấy cảm hứng từ truyện ngắn của Isaac Asimov về những kẻ nổi dậy chiến đấu với một đế chế giữa các thiên hà, ra mắt vào tháng 6 năm 2021 năm ngoái và kết thúc vào tháng 6 năm 2022. Bây giờ tập thứ hai sẽ bắt đầu phát sóng vào thứ Sáu tuần này (14 tháng 7). Để tạo sự mong đợi cho sự trở lại của nó, hôm nay Apple đã phát hành một đoạn giới thiệu chính thức bắt mắt, bạn có thể xem bên dưới.

Buổi ra mắt mùa thứ hai sẽ diễn ra sau 100 năm kể từ các sự kiện trong phần cuối của mùa đầu tiên, khi Triều đại Cleon bắt đầu sụp đổ và những người yêu thích lịch sử tâm lý bị lưu đày âm mưu hồi sinh lấy cảm hứng từ chủ nghĩa cực đoan tôn giáo. Các anh hùng của Tổ chức phải đối phó với một sát thủ đang âm mưu chống lại họ từ bên trong và Gaal Dornick cảm thấy bị phản bội bởi hồn ma kỹ thuật số của mình – cộng thêm Hari Seldon đang cố gắng tạo ra Tổ chức thứ hai lớn hơn những gì các quan chức của Đế chế biết! Goyer trêu chọc rằng Goyer dự định tiết lộ điều đó với chính mình trong phần 2.

Tập Apple TV+ mới sẽ giới thiệu nhiều hóa thân khác nhau của nhân vật Harris khi Seldon đưa ý thức của mình vào nhiều hình đại diện ba chiều khác nhau để thoát khỏi cái chết và bảo vệ Tổ chức thứ hai. Harris đã thảo luận về thách thức trong việc triển khai từng nhân vật ảo khác nhau một cách thuyết phục; Goyer đã tiết lộ cách chương trình sử dụng một số công cụ, bao gồm sơ đồ quy trình và ghi chú Post-it, để đi đúng hướng.

Diễn viên Jared Harris

Jared Harris của Dark Matter và The X-Files nổi tiếng trở lại với Foundation Season 2, do David S. Goyer và Josh Friedman tạo ra và phát trực tuyến độc quyền trên Apple TV+. Dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh điển của Isaac Asimov về một cộng đồng ít đại diện chiến đấu để bảo vệ nhân loại trên một thiên hà thờ ơ.

Phần thứ hai bắt đầu 100 năm sau khi kết thúc phần 1 và tìm thấy Lee Pace trong vai Brother Day đang chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại Tổ chức Day Seldon, do chính Day Seldon và những người theo dõi Day lãnh đạo – lần này còn nhiều người hơn nữa! Ngoài ra còn có những nhân vật mới tham gia cùng họ như Gaal Dornick (Lou Llobell).

Trong buổi ra mắt phần 2, người xem sẽ gặp lại những nhân vật yêu thích của mình ở ngã tư quan trọng có thể quyết định tương lai của vũ trụ Asimov. Mặc dù người xem có thể tìm thấy câu trả lời cho nhiều câu hỏi mà họ đã đặt ra kể từ mùa 1 nhưng người hâm mộ cũng có thể mong đợi những bất ngờ và thử thách mới.

Các diễn viên khác bao gồm Isabella Laughland trong vai Brother Constant, Kulvinder Ghir trong vai Poly Verisof, Ella-Rae Smith trong vai Nữ hoàng Sareth của Cloud Dominion và Holt McCallany trong vai Warden Jaegger Fount; Rachel House đóng vai Tellem Bond; Nimrat Kaur đóng vai Yanna Seldon trong khi Dimitri Leonidas đóng vai Hober Mallow Judith Shekoni đóng vai She-Bends-Light trong khi Dimitri Leonidas đóng vai Hober Mallow trong chương trình này! Ngoài ra còn có ảnh của Dimitri Leonidas.

Được sản xuất bởi đài truyền hình Skydance

Đoạn giới thiệu dài hai phút của Foundation Season Two có thể có các hiệu ứng đặc biệt ngoạn mục, nhưng phần thứ hai dài 10 tập của nó tập trung vào các vấn đề lớn hơn so với phần trước. Đáng chú ý, Tổ chức khám phá sự phân đôi giữa đức tin và khoa học khi áp dụng cho con người với tư cách là một quần thể thiên hà; đặc biệt là nếu tâm lý lịch sử có thể dự đoán các sự kiện vũ trụ trong tương lai thì tại sao mọi người không thể tin vào tâm lý lịch sử như họ tin vào Chúa?

Kịch tính được nâng cao nhờ những miêu tả chân thực hơn về các nhân vật của Asimov so với tác phẩm của anh ấy, chẳng hạn như Poly Verisof (Kalgan Warlord), Hober Mallow (Nhà toán học nền tảng số 2) và Bel Riose (nhà thiên văn học nền tảng). Nimrat Kaur vào vai Yanna Seldon – nữ nhân bản đầu tiên từng được đưa vào Cleons; tình yêu cũng đóng vai trò như một chủ đề, nhấn mạnh sức mạnh biến đổi của nó cũng như sự tổn thương liên quan đến việc mở lòng với một người mới.

Harris và Pace trở lại với Laura Birn trong vai Demerzel; Cassian Bilton và Terrence Mann lần lượt vào vai Brother Day và Dusk, Lou Llobell trong vai Gaal Dornick và Leah Harvey trong vai Salvor Hardin; những người mới đến Isabella Laughland (Brother Constant), Kulvinder Ghir (High Claric of the Church of Galactic Spirit), Ella-Rae Smith trong vai Nữ hoàng Sareth của Cloud Dominion trong vai chính; người sáng tạo loạt phim David S Goyer sẽ trở lại cùng với các nhà sản xuất điều hành Alex Graves, David Ellison Bill Bosss, Robin Asimov.

Phát trực tuyến trên Apple TV+

Mùa thứ hai chứng kiến ​​​​Tổ chức có một bước nhảy vọt về thời gian khi họ tiến tới Cuộc khủng hoảng thứ hai và giới thiệu nhiều nhân vật mới – đáng chú ý nhất là Lee Pace đảm nhận vai trò là bản sao “anh trai” trung tâm Cleon, nhưng cũng sẽ có hạm đội cũ của quân đội tướng quân Bel Riose (Ben Daniels), thương nhân liên hành tinh Han Solo Hober Mallow (Dimitri Leonidas) và người cai trị hành tinh độc tài Commdor Argo (Philip Glenister).

Vào cuối phần 1, thần đồng Gaal Dornick (Lou Llobell) của Hari Seldon bất ngờ được đánh thức khỏi tủ lạnh trên Synnax bởi một ngọn lửa dưới nước và được một trong những đệ tử cuối cùng còn lại của Hari, Salvor Hardin, cho phép mở một căn hầm tại Terminus. (Jared Harris).

Phần kết luận

Một nhà ngoại cảm có khả năng tâm lý lịch sử có thể thay đổi lịch sử như chúng ta biết. Khi bộ truyện bước vào giai đoạn tôn giáo, rõ ràng là số phận của vũ trụ và các nhân vật đang ở một ngã tư quan trọng; quyết định của họ có thể định hình lịch sử phát minh của Asimov. Phần 2 của chương trình do Skydance Television sản xuất sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 7 và sẽ có sẵn hàng tuần trên Apple TV+ kể từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *