Sanya Richards-Ross có thai không? Anh ây co bao nhiêu đưa con? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Khám phá cuộc sống cá nhân của Sanya Richards-Ross, một người có ảnh hưởng nổi tiếng trên mạng xã hội và là một cựu vận động viên. Tìm hiểu về khả năng mang thai của cô ấy và hiện cô ấy có bao nhiêu đứa con.

CÁC bà nội trợ thực sự của ATlanTA – Mùa: 14 – Ảnh: Sanya Richards Ross – (Ảnh của: Stephanie Eley/Bravo)

Những người hâm mộ Real Housewives of Atlanta có một điều đặc biệt để ăn mừng khi ngôi sao của chương trình, Sanya Richards-Ross, gần đây đã chia sẻ một số tin vui trong đoạn giới thiệu giữa mùa giải. Người từng đoạt huy chương vàng Olympic và nhân vật truyền hình thực tế nổi tiếng vui mừng tiết lộ rằng cô đang mong đợi đứa con thứ hai với chồng, Aaron Ross. Cặp đôi đã chia sẻ niềm vui làm cha mẹ với cậu con trai 5 tuổi đáng yêu Aaron Jermaine.

Trong đoạn trailer hấp dẫn giữa mùa, người xem chứng kiến ​​khoảnh khắc ấm lòng khi Tam Á mang kết quả dương tính từ bộ dụng cụ thử thai cho chồng cô, Aaron. Phản ứng vui vẻ của anh ấy đặt ra câu hỏi, “Có thật không?” Sanya vui mừng thốt lên: “Tôi đang mang thai!” Ôm tất cả mọi người trong phòng, thông báo của anh ấy đã được đáp lại bằng tình yêu và sự phấn khích.

Hành trình thể thao của Sanya ngày nay không phải là không có thử thách, khi cô cởi mở chia sẻ cảm xúc của mình trong khi cân bằng giữa cuộc sống bận rộn và sự nghiệp với con trai cả Aaron Jermaine. Trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn với The Bump vào tháng 2 năm 2023, cô ấy nói về phản ứng quá lớn từ người hâm mộ sau khi tiết lộ những nghi ngờ ban đầu của cô ấy về việc sinh thêm con.

Câu chuyện tình yêu của Sanya Richards-Ross và Aaron Ross bắt đầu nhiều năm trước khi họ kết hôn vào ngày 26 tháng 2 năm 2010. Con đường của họ lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2003, trong một sự kiện điền kinh của Đại học Texas. Aaron bị quyến rũ bởi sự hiện diện của Sanya trong bộ đồng phục của cô ấy, và phần còn lại là lịch sử. Tình yêu của họ lớn dần theo năm tháng, dẫn đến việc họ chào đón niềm vui đầu đời, Aaron Jermaine, vào tháng 8/2017.

Thành tích thể thao đáng kinh ngạc của Sanya cũng rất đáng chú ý, khi cô làm nên lịch sử với tư cách là người phụ nữ Mỹ đầu tiên giành được nhiều danh hiệu 400 mét toàn cầu. Sau một sự nghiệp thành công, cô quyết định giải nghệ vào năm 2016 và ngay sau đó, cô được báo tin mang thai lần đầu với chồng Aaron.

Hành trình xây dựng gia đình của họ tràn ngập những khoảnh khắc thành công và thử thách, khiến sự xuất hiện của đứa con thứ hai càng trở nên đặc biệt hơn. Người hâm mộ và những lời chúc tốt đẹp đang chờ đợi sự bổ sung mới cho gia đình Ross, tôn vinh tình yêu và niềm vui mà Sanya và Aaron tiếp tục chia sẻ trên và ngoài màn ảnh.

Khi Sanya Richards-Ross bắt đầu chương mới này trong cuộc đời mình, người hâm mộ của cô ấy chắc chắn sẽ rất hào hứng khi chứng kiến ​​hành trình nuôi dạy con cái của cô ấy cùng với việc cô ấy dấn thân vào thế giới truyền hình thực tế. Xin chúc mừng gia đình Ross về phước lành mới tuyệt vời này!

Đọc thêm:

DRAKE CÓ LỜI HỨA TÌNH DỤC ĐỎ KHÔNG? HÌNH ẢNH VIRAL BÃO INTERNET VỀ MỐI QUAN HỆ CẶP ĐÔI

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI SAO YOUTUBE ANNABELLE HAM? CÔ ẤY CÓ ĐANG TRẢI NGHIỆM MỘT CƠN ĐỘNG KINH KHÔNG?

ANNABELLE HAM CÓ BIẾN MẤT TRƯỚC KHI CHẾT KHÔNG? CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ANH ẤY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *