Sarah Isgur có thai không? Anh ta là ai và anh ta có con không? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Sarah Isgur là một luật sư và nhà phân tích chính trị, người trước đây từng là phát ngôn viên của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Anh ấy có công trong việc quản lý chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 của Carly Fiorina và cũng đóng góp cho chiến dịch tranh cử năm 2012 của Mitt Romney.

Sara Isgur có thai không

Năm 2016, Isgur nhận học bổng tại Học viện Chính trị Harvard, tiếp tục phát triển kiến ​​thức và chuyên môn của mình về chính trị. Hiện tại, anh ấy là người dẫn chương trình podcast quan điểm cho The Dispatch, nơi anh ấy cung cấp thông tin chi tiết và bình luận về nhiều vấn đề chính trị.

Sarah Isgur có thai không?

Đã có suy đoán về việc Sarah Isgur mang thai, nhưng điều quan trọng là phải làm rõ rằng cô ấy không mong có con. Suy đoán bắt đầu khi cô ấy đăng một dòng tweet vào ngày 21 tháng 4 năm 2023, trong đó cô ấy đề cập đến việc cảm thấy hiệu quả khi mang thai và gọi đùa là “xây dựng trái tim”. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là anh ấy đã không đưa ra bất kỳ cập nhật hay tuyên bố nào kể từ đó.

Sara Isgur có thai không

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Sarah Isgur đã có một đứa con, điều này cho thấy rằng các dòng tweet của cô ấy có thể phản ánh trải nghiệm mang thai trước đây của cô ấy hơn là thông báo hiện tại. Hơn nữa, không có bằng chứng nào cho thấy cô ấy đã nghỉ thai sản từ công việc của mình, điều này củng cố thêm cho kết luận rằng cô ấy hiện không mang thai.

Sarah Isgur là người mẹ đáng tự hào của cậu con trai Nate, sinh ngày 12 tháng 6 năm 2020. Instagram của cô tràn ngập những bức ảnh đáng yêu của con trai cô, bao gồm cả những khoảnh khắc ngọt ngào với bố cậu bé. Trong bài đăng mới nhất vào ngày 7 tháng 12 năm 2022, cô đã chia sẻ tổng hợp những biểu cảm dễ thương của con trai mình với chú thích “Cập nhật từ mùa thu”. Cô trân trọng thiên chức làm mẹ và sử dụng mạng xã hội để ghi lại, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai.

Sarah Isgur đã từng kết hôn chưa?

Sarah Isgur đã trải qua hai cuộc hôn nhân trong đời. Cuộc hôn nhân đầu tiên của cô là với Chad Flores vào năm 2011, nhưng thật không may, họ đã ly hôn sau vài năm. Lý do cụ thể cho việc chia tay của họ đã không được công khai.

Sara Isgur có thai không?  Anh ta là ai và anh ta có con không?
Sara Isgur có thai không? Anh ta là ai và anh ta có con không?

Sau khi ly hôn với Chad, Sarah bước vào cuộc hôn nhân mới với Scott A. Keller. Scott trước đây đã từng giữ vị trí có uy tín là Luật sư Tiểu bang Texas. Cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ kín đáo tại Tòa án tối cao, giữ bí mật chi tiết và tránh sự soi mói của công chúng.

Bằng cách giữ kín cuộc sống cá nhân của họ, Sarah và Scott có thể tập trung vào sự nghiệp của mỗi người và duy trì cảm giác bình thường trước mắt công chúng. Họ hiểu những yêu cầu của việc xuất hiện trước công chúng nhưng tin vào việc duy trì một mức độ bí mật nhất định xung quanh các mối quan hệ cá nhân của họ.

Thêm tin tức giải trí:

WHITNEY CUMMINS CÓ THAI KHÔNG? ANH ẤY CÓ MỐI QUAN HỆ VỚI AI?

ANTHONY PADILLA SẼ KẾT BẠN VỚI AI ĐÓ VÀO NĂM 2023?

BELLATOR FIGHTER CRIS LENCIONI GOFUNDME: VIỆC GÂY QUỸ CHO NGƯỜI CHIẾN THẮNG NHƯ THẾ NÀO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *