Sasha Calle – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nữ diễn viên người Mỹ Sasha Calle, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

Sasha Calle là một nữ diễn viên, được biết đến với The Flash (2023), Supergirl và On Swift Horses. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Sasha và hơn thế nữa.

đường sasha sự kiện

Nơi sinh Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ
Tên cha Kevin (cha dượng)
Tên của mẹ Samira Calle
Dấu sao Sư Tử
Giá trị ròng (2023) 5 triệu USD
Tuổi 27
Ngày sinh Ngày 7 tháng 8 năm 1995
quyền công dân Mỹ
cộng sự Đơn
Những đứa trẻ Không
Truyền thông xã hội Instagram

đường sasha Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Sasha Calle là 5 triệu USD. Anh ấy là một trong những diễn viên thành công nhất của Hollywood và đã thu hút khán giả trong hơn 5 năm. Anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim cấp ba và phim truyền hình mạng. Calle đã tích lũy được một lượng lớn danh tiếng và tiền bạc nhờ khả năng và đạo đức làm việc của mình.

Vào ngày 16 tháng 6 năm 2023, anh ấy sẽ ra mắt trong The Flash từ Vũ trụ Mở rộng DC. Cô đóng vai nữ siêu anh hùng Supergirl. Anh ấy là diễn viên gốc Latinh đầu tiên thể hiện vai diễn này. Vào ngày 12 tháng 2 năm 2023, đoạn giới thiệu của The Flash đã được tiết lộ cho công chúng. Trong thời gian diễn ra Super Bowl LVII, DC Studios đã giới thiệu đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên cho bộ phim The Flash rất được mong đợi và chắc chắn là nó đã không kìm hãm được.

Với vai đầu bếp Lola Rosales, Calle đã tham gia dàn diễn viên của The Young and the Restless vào tháng 9 năm 2018. Với vai diễn của mình, cô đã được đề cử cho Giải Emmy ban ngày ở hạng mục Diễn viên trẻ xuất sắc trong thể loại phim truyền hình dài tập vào năm 2020. Tiếp theo, cô đóng vai chính trong bộ phim năm 2018 phim ngắn Deep Cuts, The White Shoes, Final Stop, và Rogue Tiger. Năm 2019 chứng kiến ​​sự ra mắt của Darah Muda của Maiara Walsh.

Sự nghiệp của Sasha Calle

Sasha Calle ban đầu tập trung vào sự nghiệp âm nhạc và theo học Đại học Âm nhạc Berklee ở Boston. Tuy nhiên, cuối cùng anh quyết định chuyển hướng và đến Los Angeles để theo đuổi tình yêu diễn xuất của mình.

Năm 2018, Calle được chọn vào vai chính đầu tiên của cô là Lola Rosales trong vở opera xà phòng được kính trọng “The Young and the Restless”. Cuộc sống của gia đình giàu có Abbott và Newman diễn ra tại thị trấn hư cấu Thành phố Genoa trong bộ phim được phát sóng từ năm 1973. Nhân vật của Jason Canela, Lola, em gái của Arturo Rosales, do Calle thể hiện, là một đầu bếp lành nghề.

đường sasha

Calle đã có được lượng người theo dõi trung thành và lời khen ngợi từ các nhà phê bình cho vai diễn Lola Rosales của cô. Tài năng diễn xuất vốn có và khả năng truyền tải các sắc thái và sự phức tạp của các nhân vật đã giúp cô được công nhận. Sự xuất hiện của Calle trong chương trình đã thu hút sự chú ý và giúp cô nổi tiếng hơn trong lĩnh vực giải trí.

Bộ phim tiếp theo của DC Extended Universe “The Flash” sẽ có sự tham gia của Sasha Calle trong vai Kara Zor-El, hay còn được biết đến với cái tên Supergirl. Điều này đã được tiết lộ vào tháng 2 năm 2021. Calle là nữ diễn viên Latina đầu tiên đóng vai Nữ siêu nhân trong một bộ phim điện ảnh kinh phí lớn, vì vậy lần tuyển diễn viên này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng.

Vì Supergirl là nữ siêu anh hùng nổi tiếng trong DC Comics nên việc Calle tham gia The Flash đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Năm 2023, bộ phim của Andy Muschietti với Ezra Miller trong vai Barry Allen/The Flash dự kiến ​​ra mắt. Những người hâm mộ thế giới DC đang mong chờ sự diễn giải của Calle về Supergirl.

Theo hiểu biết cuối cùng của tôi vào tháng 9 năm 2021, không có thông tin gì về những nỗ lực khác của Sasha Calle để cứu tác phẩm của cô ấy về “The Young and the Restless” và “The Flash”. Tuy nhiên, anh ấy có thể sẽ tiếp tục tìm được các vai diễn trong truyền hình, điện ảnh và các hình thức truyền thông khác, nhờ vào khả năng và sự nổi tiếng ngày càng tăng của anh ấy.

Tác phẩm của Sasha Calle trong “The Young and the Restless” và màn trình diễn xuất sắc của cô ấy với vai Supergirl trong “The Flash” thể hiện sự linh hoạt và cam kết của cô ấy với nghệ thuật. Lịch sử nghề nghiệp của anh ấy cho thấy anh ấy là một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực giải trí và cả người hâm mộ cũng như những người trong ngành đều mong chờ dự án kinh doanh tiếp theo của anh ấy.

Cuộc sống cá nhân của Sasha Calle

Cha mẹ của Sasha Calle là Kevin và Samira Calle. Mẹ của Sasha Calle, Samira Calle, là một bà mẹ nội trợ, trong khi cha dượng của cô, Kevin Calle, làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Anh ấy cũng có một người anh trai. Em trai anh ấy tên là Jacob Calle. Tính đến năm 2023, tình trạng hôn nhân của Sasha Calle là chưa kết hôn.

Anh ta có thể có hoặc không có quan hệ, nhưng không có bằng chứng cụ thể. Tuy nhiên, một số bài đăng trên Instagram của cô ấy gợi ý rằng cô ấy có thể đang hẹn hò vào lúc này. Mặc dù rất nổi bật, cô ấy vẫn thích giữ kín hầu hết các chi tiết cá nhân của mình với những người theo dõi.

Câu hỏi thường gặp về Sasha Calle

(Q) Giá trị tài sản ròng của Sasha Calle là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 5 triệu đô la.
(Q) Sasha bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 27 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2018.
(Q) Sasha đã kết hôn chưa?
Không.
(Q) Anh ấy có con không?
Không.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *