Sasha Calle là ai? Tìm hiểu tất cả về các diễn viên đóng vai Supergirl trên The Flash

Giải trí

Sasha Calle, một ngôi sao đang lên trong ngành giải trí, đã được chọn vào vai Supergirl trong bộ phim rất được mong đợi “The Flash”. Bộ phim khám phá đa vũ trụ khi Barry Allen (do Ezra Miller thủ vai) quay ngược thời gian để cứu mẹ mình, vô tình gây ra hỗn loạn trong quá trình này. Supergirl Calle đảm nhận một vai trò quan trọng, giống như Superman trong cốt truyện “Flashpoint” từ truyện tranh.

đường sasha

Việc Calle được lựa chọn cho vai diễn được thèm muốn sau một quá trình tuyển diễn viên rộng rãi. Đạo diễn của The Flash, Andy Muschietti, tiết lộ rằng hơn 400 diễn viên từ khắp nơi trên thế giới đã thử vai Nữ siêu nhân. Cuối cùng, tài năng đáng kinh ngạc và sự hiện diện trên màn ảnh không thể phủ nhận của Calle khiến cô trở thành người hoàn toàn phù hợp để khắc họa biểu tượng của niềm hy vọng mà Nữ siêu nhân đại diện.

Mặc dù “The Flash” đánh dấu lần ra mắt phim truyện của Calle, nhưng anh ấy đã thể hiện năng lực diễn xuất của mình trong nhiều phim ngắn khác nhau, bao gồm “Rogue Tiger”, “18 Minutes”, “The White Shoes”, “Final Stop”, “Deep Cuts” và “ Darah Muda” từ năm 2017 đến 2019.

Ngoài ra, cô ấy đã đóng vai Virginia trong miniseries năm 2017 “Socially Awkward”. Tuy nhiên, vai diễn nổi bật nhất của cô trước “The Flash” là vai Lola Rosales, một đầu bếp trẻ, trong vở opera xà phòng dài tập “The Young and the Restless”, bộ phim đã mang về cho cô đề cử Giải Emmy Ban ngày.

Ban đầu, Supergirl Calle dự kiến ​​sẽ có một phần phim phụ trong Vũ trụ mở rộng DC (DCEU). Tuy nhiên, một sự thay đổi trong chế độ DC đã dẫn đến việc khởi động lại bởi James Gunn và Peter Safran.

Mặc dù hiện tại không có mối liên hệ trực tiếp nào giữa nhân vật Kara Zor-El của Calle trong “The Flash” và bộ phim “Supergirl: Woman of Tomorrow” sắp tới, nhưng có niềm tin rằng diễn xuất của cô sẽ được đón nhận nồng nhiệt, có khả năng mở ra cánh cửa cho một tương lai Nữ siêu nhân. dự án.

đường sasha

Nhìn về phía trước, tương lai của Calle trong ngành có vẻ tươi sáng. Mặc dù hiện tại cô ấy không có dự án truyền hình nào, nhưng cô ấy đã tham gia vào một dàn diễn viên tài năng trong bộ phim sắp tới “On Swift Horses”, bao gồm Daisy Edgar-Jones, Will Poulter, Jacob Elordi và Diego Calva. “On Swift Horses”, dựa trên cuốn sách cùng tên, đi sâu vào một mối tình tay ba quyến rũ.

Kể từ khi Sasha Calle tự đặt tên cho mình là Supergirl trong “The Flash”, tài năng và màn trình diễn xuất sắc của cô ấy được kỳ vọng sẽ đưa sự nghiệp của cô ấy lên một tầm cao mới. Cho dù việc quay trở lại Vũ trụ DC có xảy ra hay không, sự hiện diện của anh ấy trong phim có thể sẽ mở ra những cơ hội thú vị trong ngành. Người xem đang háo hức mong đợi cuộc hành trình đáng kinh ngạc của Calle khi cô chứng tỏ mình là một thế lực đáng gờm ở Hollywood.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *