Savannah Chrisley đang hẹn hò với ai? Anh ấy có con không? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về việc Savannah Chrisley đang hẹn hò với ai và cô ấy có bao nhiêu đứa con

Savannah Chrisley là một nữ diễn viên người Mỹ, ngôi sao truyền hình thực tế và doanh nhân, đồng thời là giám đốc của ngôi sao truyền hình thực tế và nhà phát triển bất động sản Todd Chrisley. Cô đã giành được một số cuộc thi sắc đẹp, chẳng hạn như Hoa hậu Tennessee Teen USA

Cô cũng đóng vai chính trong chương trình thực tế “Chrisley Knows Best”. Anh theo học tại Đại học Belmont và tham gia các khóa học về âm nhạc. Có tin đồn rằng Savannah đang hẹn hò với ai đó.

Tuy nhiên, cô xác nhận trên podcast “The Viall Files” rằng cô đang hẹn hò với Robert Shiver, người từng giữ chức Phó chủ tịch cấp cao của Bảo hiểm nhân thọ cấp cao từ năm 2009. Anh ấy từng chơi bóng đá cho Đại học Auburn.

Hãy cùng tìm hiểu cuộc sống của Savannah và việc cô ấy có con hay không.

Savannah Chrisley và Robert Shiver

Savannah Chrisley có con không?

Savannah Chrisley chưa lập gia đình và cô cũng không có con ruột. Có tin đồn Savannah có con nhưng điều đó không đúng. Anh ấy không có con.

Savannah đã bày tỏ suy nghĩ của mình về việc làm mẹ và cô ấy nói rằng sau những gì đã xảy ra, cô ấy đang nghĩ đến việc trở thành mẹ. Savannah được quyền nuôi anh trai Grayson và cháu gái Chloe sau khi cha mẹ cô vào tù vì gian lận thuế.

Cô tiết lộ suy nghĩ của mình về việc làm cha mẹ đơn thân và cô nói rằng điều đó rất khó khăn. Savannah xác nhận cô đã gặp được bạn trai hiện tại là Robert. Savannah đã nhiều lần đính hôn với Nic Kerdiles, nhưng họ đã hủy hôn vào năm 2020 và tuyên bố rằng họ cần quay lại mối quan hệ.

Về việc cô là người giám hộ cho hai đứa trẻ, Savannah nói về việc cô yêu chúng đến nhường nào và cố gắng hết sức để trở thành một người tốt đối với chúng.

Anh tuyên bố rằng anh không thể lập gia đình riêng hoặc kết hôn cho đến khi mọi vấn đề pháp lý được giải quyết và con cái được cha mẹ chăm sóc.

Savannah đã phải vật lộn với cuộc sống cá nhân của mình và cô ấy khá cởi mở về điều đó. Anh hy vọng điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Đọc thêm:

  • BẠN BÈ CỦA MILLIE BOBBY BROWN LÀ AI? CẬP NHẬT VỀ CUỘC HÔN NHÂN CỦA CÔ ẤY VỚI JAKE BONGIOVI LÀ GÌ?
  • CHỒNG CỦA MADISON LECROY LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ BRETT RANDLE
  • MADISON Lecroy có thai không? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ GIA ĐÌNH SAO CHARM PHÍA NAM VÀ HƠN NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *