Scarlett Archer là ai? Một diễn viên tuổi teen làm luật sư F1 FFO Sports Publishing Legal

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về người dẫn chương trình F1 và nữ diễn viên Scarlett Archer

Scarlett là một cá nhân đa tài với nền tảng đa dạng về phân phối, diễn xuất và lồng tiếng. Hành trình của anh ấy trong ngành giải trí bắt đầu khi anh ấy mới 5 tuổi, bắt đầu trên sân khấu và sau đó chuyển sang truyền hình và điện ảnh.

Năm 7 tuổi, anh tham gia một bộ phim tài liệu tập trung vào Người tị nạn Syria, bộ phim đã đưa anh đến Napoli để quay phim. Khi cô 8 tuổi, Scarlett thấy mình đóng vai chính trong một sê-ri YouTube nổi tiếng có tên “Kiddyzuzaa”, trong đó có một nhóm công chúa có xuất thân khác nhau. Loạt phim đã trở nên vô cùng nổi tiếng, với lượng khán giả hàng tháng ấn tượng là 65 triệu trong suốt ba năm chiếu.

Cung thủ Scarlett

Hiện tại, Scarlett đóng vai trò là Người dẫn chương trình và Phóng viên thường xuyên trên chương trình SKY News-FYI. Sự tham gia của anh ấy trong một số tập phim về Chiến tranh Ukraine đã góp phần vào chiến thắng BAFTA gần đây của chương trình tại Giải thưởng BAFTA dành cho Trẻ em và Thanh niên. Ngoài ra, anh ấy đã khởi xướng các dự án phim tài liệu đặc biệt, bao gồm một dự án về cuộc di cư ồ ạt của những người tị nạn chạy sang Ba Lan từ Biên giới Ukraine, đã nhận được đề cử cho giải thưởng Phát sóng.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã thực hiện các cuộc phỏng vấn với những nhân vật nổi tiếng như Thủ tướng Anh Boris Johnson, thảo luận về cuộc xung đột ở Ukraine và COP26 trong các cuộc họp báo, cũng như các nhà hoạt động trẻ từ nhiều quốc gia khác nhau tại Liên Hợp Quốc.

Một số tác phẩm nổi tiếng nhất của Scarlett Archer là gì?

Scarlett Archer được công nhận với vai diễn Niamh Donoghue trong bộ phim truyền hình dài tập về y khoa của Anh “Doctors”. Anh ấy đã xuất hiện trong một số tập của chương trình, theo dõi cuộc sống của các bác sĩ và nhân viên tại một cơ sở hành nghề bận rộn ở Midlands. Màn trình diễn của anh ấy trong loạt phim này đã góp phần đáng kể vào thành công ban đầu trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim, nhưng anh ấy được biết đến nhiều nhất với công việc trên truyền hình.

Tài năng của Scarlett không chỉ là diễn xuất, khi cô lồng tiếng cho nhân vật Istella trong trò chơi điện tử “Assassin’s Creed Origins” khi cô mới 8 tuổi. Tác phẩm của cô trong “Kiddyzuzaa” đã mang về cho cô nhiều đề cử giải thưởng và cô đã giành được giải thưởng cho vai diễn trong “Richard III” trên “The Show Must Go Online”.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *