Sẽ có một trận đấu quyền anh giữa Lizzo vs Snorlax? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Sẽ có một trận đấu quyền anh giữa Lizzo vs Snorlax? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về tin đồn.

Melissa Viviane Jefferson, được biết đến với nghệ danh Lizzo, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ sáo và diễn viên người Mỹ. Sinh ra ở Detroit, Michigan, anh chuyển đến Houston, Texas cùng gia đình khi anh mười tuổi. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy chuyển đến Minneapolis, Minnesota, nơi anh ấy bắt đầu sự nghiệp thu âm của mình trong dòng nhạc hip-hop.

Ca sĩ/rapper người Mỹ Lizzo

TikTok có bị cấm không? T là gì…

Vui lòng bật JavaScript

TikTok có bị cấm không? Thông tin mới nhất về tin đồn này là gì?

Trước khi ký hợp đồng với Nice Life Recording Company và Atlantic Records, Lizzo đã phát hành hai album phòng thu, Lizzobangers (2013) và Big Grrrl Small World (2015).

EP nhãn hiệu lớn đầu tiên của Lizzo, Dầu dừa, được phát hành vào năm 2016. Ngoài đọc rap và ca hát, Lizzo còn hoạt động với tư cách là một diễn viên: cô ấy từng là diễn viên lồng tiếng trong phim hoạt hình UglyDolls (2019) và xuất hiện trong bộ phim hài tội phạm- phim chính kịch Hustlers (2019). . Anh ấy cũng là người dẫn chương trình truyền hình thực tế Amazon Prime Video của Lizzo’s Watch Out for the Big Grrrls, bộ phim mà anh ấy đã giành được Giải thưởng Primetime Emmy cho Chương trình Cạnh tranh Xuất sắc.

Vào năm 2019, Time đã vinh danh Lizzo là “Nghệ sĩ giải trí của năm” vì sự thăng tiến vượt bậc và những đóng góp của cô ấy cho âm nhạc. Ngoài bốn giải Grammy, anh ấy còn giành được một giải thưởng âm nhạc Billboard, một giải thưởng BET và hai giải thưởng âm nhạc Soul Train. Lizzo đã thu hút được nhiều người hâm mộ dựa trên thành tích của mình và thấy mình xuất hiện trên các bản tin về tin đồn về một trận đấu quyền anh.

Những tin đồn về trận đấu quyền anh là gì? Lizzo sẽ chiến đấu với ai?

Hóa ra, Lizzo đã được đưa tin khi tin đồn về việc cô ấy chuẩn bị chiến đấu với Snorlax đã lan truyền trên mạng xã hội.

Snorlax
Nhân vật hư cấu Snorlax (Pokemon)

Tin đồn về việc Lizzo sẵn sàng chiến đấu với Snorlax đã lan truyền trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ đặt câu hỏi Snorlax là ai và liệu cuộc chiến có xảy ra hay không. Hóa ra, Snorlax là một trong những Pokémon trong anime Pokémon nổi tiếng, và do đó rất khó có khả năng Lizzo sẽ chiến đấu với một nhân vật hư cấu.

Tin tức ban đầu được đăng tải bởi một tài khoản chế nhạo, nhưng internet đảm bảo rằng yếu tố sự thật trong nội dung của nó luôn được che giấu như thường lệ.

• CHỒNG CỦA HAYLEY PAIGE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CẶP ĐÔI

• DR FRANK LĨNH VỰC LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NHÀ KHÍ TƯỢNG HUYỀN THOẠI ĐÃ CHẾT

• GABRIEL IGLESIAS CÓ MÁY BAY RIÊNG KHÔNG? JET SKIDS CHẠY CUỐI CÙNG KHI HẠ CỨU KHẨN CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *