Sẽ có phần 2 của bộ phim truyền hình Hàn Quốc True Beauty? Khi nào dự kiến ​​​​phát hành FFO Sports Publishing Pháp lý

Giải trí

Sẽ có phần 2 của bộ phim truyền hình Hàn Quốc True Beauty? Khi nào người hâm mộ nên mong đợi phát hành của nó? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

True Beauty là một bộ phim truyền hình hài lãng mạn của Hàn Quốc được chuyển thể từ Webtoon cùng tên của Yaongyi. Phim ra mắt vào ngày 9 tháng 12 năm 2020 và kết thúc vào ngày 4 tháng 2 năm 2021. Phim được khen ngợi vì câu chuyện tình yêu thời trung học hài hước và đáng yêu, và sau mùa đầu tiên thành công, người hâm mộ đang mong đợi mùa thứ hai liên tiếp.

Vẻ đẹp đích thực mùa 2

Kể từ khi ra mắt, chương trình luôn duy trì lượng người xem và xếp hạng cao. Là một đại diện rất mãn nhãn của thể loại hài lãng mạn, không thể tránh khỏi việc chương trình này có một lượng lớn khán giả háo hức muốn xem cốt truyện diễn ra như thế nào. Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của True Beauty mùa thứ hai, đây là một số tin tức về thời điểm phát sóng và những gì chúng ta có thể mong đợi.

Đã có thông báo rằng chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ có mùa thứ hai. Mặc dù ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố, nhưng thật đáng mừng khi biết rằng các nhà sản xuất của bộ truyện rất muốn tiếp tục câu chuyện. Được biết, việc quay phim cho phần 2 đã bắt đầu từ tháng 4 năm 2023. Người xem có thể mong đợi được chứng kiến ​​nhiều hơn những câu chuyện thú vị, các nhân vật đáng yêu và những khoảnh khắc cảm động đã làm nên thành công cho phần đầu tiên.

Khi nào Vẻ đẹp đích thực mùa 2 sẽ được phát hành?

Có vẻ như True Beauty mùa 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc giữa năm sau.

Vẻ đẹp đích thực mùa 2
Vẻ đẹp thật sự

Những người thích xem chương trình Hàn Quốc có tựa đề Vẻ đẹp đích thực đang chờ đợi mùa thứ hai ra mắt. Mặc dù chưa có tuyên bố chính thức nào từ nhà sản xuất hoặc nhà mạng về thời điểm phát hành, nhưng một số người cho rằng nó có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc giữa năm 2024.

Vẻ đẹp đích thực Phần 2 được thiết lập để khám phá những gì xảy ra sau trường trung học của Ju-Kyung và Su-ho. Mặc dù không có tiết lộ chính thức nào được phát hành, đây là những gì chúng tôi tin rằng sẽ xảy ra. Vì nhân vật chính không còn học trung học nên câu chuyện tình yêu sẽ phát triển.

• KEVIN LEONARDO TỪ YOUTUBE LÀ AI? NÓ CHỨA GÌ?

• ADAM22 LÀ AI? XÃ HỘI THẾ GIỚI SỐC SAU KHI YOUTUBER CHO PHÉP VỢ LÀM BĂNG S*X

• ADAM22 ĐÃ LÀM GÌ VỚI VỢ CỦA MÌNH?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *