Sẽ có phần 2 của Công lý vị thành niên? Tại sao nó bị hủy bỏ? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Bài viết này khám phá những tin tức mới nhất về Công lý vị thành niên mùa 2 và kiểm tra xem loạt phim có bị hủy bỏ hay không.

Tin nóng cho người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc: Thật không may, sẽ không có mùa thứ hai được mong đợi nhiều của loạt phim được yêu thích, ‘Công lý vị thành niên’. Theo một báo cáo độc quyền, đã xác nhận rằng việc sản xuất Phần 2 của bộ phim truyền hình gốc Netflix ‘Juvenile Justice’ đã bất ngờ bị hủy bỏ.

Dành cho những ai chưa biết, ‘Công lý vị thành niên’ là một bộ phim truyền hình về phòng xử án hấp dẫn xoay quanh Shim Eun-Seok, một thẩm phán được kính trọng nổi tiếng với thái độ lạnh lùng và xa cách, đặc biệt là khi giải quyết các vụ án vị thành niên. Câu chuyện kể về anh ta khi anh ta đảm nhận vai trò của một thẩm phán mới được bổ nhiệm trong tòa án vị thành niên, thách thức thông lệ thông thường và thực hiện phương pháp tuyên án độc đáo của mình.

Loạt phim điều tra các vụ án phức tạp, đề cao trách nhiệm của xã hội đối với hành động của những phạm nhân trẻ tuổi. Với xếp hạng 7,9/10 trên IMDb, bộ phim đã thu hút được lượng người theo dõi trung thành trong mùa đầu tiên.

Phần đầu tiên đã thu hút người xem với màn trình diễn xuất sắc của các diễn viên chính Kim Hye-soo, Kim Mu-yeol, Lee Sung-min và Lee Jung-eun, cũng như dàn diễn viên nhí đáng kinh ngạc. Đạo diễn Hong Jong-chan và biên kịch Kim Min-sook đã khéo léo tạo ra câu chuyện của bộ phim.

Netflix đã hủy phần 2 của Công lý vị thành niên

Mặc dù lý do chính xác của việc hủy bỏ vẫn chưa rõ ràng, nhưng các báo cáo cho rằng đó là quyết định của Netflix, nền tảng phát trực tuyến chịu trách nhiệm về loạt phim truyền hình. Mặc dù chương trình nổi tiếng và thu hút được nhiều người xem, nhưng bản chất hoạt động kinh doanh của Netflix đã khiến họ phải ngừng sản xuất. Thật không may, các buổi thử vai cho mùa thứ hai đột ngột dừng lại khi những người quảng bá tiết lộ việc hủy bỏ, khiến các diễn viên đầy tham vọng thất vọng và không còn cơ hội nào khác.

Người xem đã bị sốc trước cái kết đột ngột của Công lý vị thành niên của Netflix và tò mò về cách gã khổng lồ phát trực tuyến đưa ra quyết định. Dàn diễn viên và đoàn làm phim từng đoạt giải thưởng, bao gồm một số tên tuổi lớn nhất của làng giải trí Hàn Quốc, đã bị sốc khi mùa thứ hai đột ngột bị hủy bỏ trong giai đoạn tiền sản xuất.

Sự phát triển này đã làm dấy lên cuộc thảo luận giữa những người hâm mộ, những người cho rằng nếu “Công lý vị thành niên” bị hủy bỏ, thì các bộ phim truyền hình K khác thuộc thể loại tương đương cũng nên bị hủy bỏ. Họ lấy làm tiếc vì Netflix tiếp tục làm mới mùa 2 cho một số phim truyền hình Hàn Quốc không thu hút được lượng lớn khán giả và sự hấp dẫn.

Đọc thêm:

YOONA VÀ LEE JUNHO BAO NHIÊU TUỔI? CẶP ĐÔI ĐƯỢC BÁO CÁO HẠNH PHÚC

ANDREW TATE PHẢN ỨNG ĐỐI VỚI YÊU CẦU ĐIỀU TRA CỦA FDA ĐỐI VỚI ĐỒ UỐNG PRIME CỦA LOGAN PAUL

JENNIFER ANISTON ĐÃ CHẾT KHÔNG? CÓ SỰ THẬT VỀ KONGSONG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *