Sẽ có phần 2 của Thế giới hôn nhân? Phần 1 đã kết thúc như thế nào? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Sẽ có phần 2 của Thế giới hôn nhân? Phần 1 đã kết thúc như thế nào? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

‘Thế giới hôn nhân’ là phim truyền hình K-drama có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp cho đến nay. Sau khi phát hành, bộ phim ngay lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình về kịch bản, chỉ đạo và diễn xuất.

Được đóng gói với cốt truyện căng thẳng và nhiều tình tiết hấp dẫn, câu chuyện này thực tế, kích thích và vượt qua ranh giới bằng cách giải quyết các vấn đề như ngoại tình, phân biệt chủng tộc tại nơi làm việc, cuộc sống sau khi ly hôn và bất bình đẳng giới và xã hội.

Thế Giới Hôn Nhân

Vì hầu hết các chủ đề này hiếm khi được thảo luận cởi mở trong xã hội Hàn Quốc, bộ phim đã đưa tiểu thuyết lên một tầm cao mới ở đất nước này. Sau khi thành công tạo được ảnh hưởng lớn với thông điệp mạnh mẽ như vậy, người hâm mộ đang tự hỏi liệu sẽ có ‘Thế giới hôn nhân’ mùa 2 hay không. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về nó.

Thế Giới Hôn Nhân’ mùa 1 được công chiếu vào ngày 27 tháng 3 năm 2020 trên mạng JTBC tại Hàn Quốc. Nó đã kết thúc sau khi đủ 16 tập vào ngày 16 tháng 5 năm 2020. Bạn có thể xem tất cả các tập trên Viu. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày phát hành cho Phần 2.

Thế Giới Hôn Nhân mùa 1 kết thúc như thế nào?

Mùa đầu tiên của chương trình có một kết thúc không thể đoán trước như thường lệ.

Thế Giới Hôn Nhân mùa 1 kết thúc như thế nào?
Thế Giới Hôn Nhân mùa 1 kết thúc như thế nào?

Về cuối, đêm chung kết kết thúc câu chuyện theo cách không thể đoán trước. Các nhân vật chính đưa ra lựa chọn cá nhân của họ và cái kết khiến chúng ta bị mê hoặc. Và có vẻ như phần đầu tiên đã kết thúc cốt truyện với sự kết thúc hoàn toàn. Vì vậy, điều này có nghĩa là, sẽ không có phần 2? Thật không may, đó là những gì nó trông giống như.

Ngay cả phản ứng của diễn viên dường như lặp lại suy nghĩ của chúng tôi. Vào ngày 15 tháng 5 năm 2020, các ngôi sao đã chia sẻ suy nghĩ của họ về bộ phim truyền hình K nổi tiếng sắp kết thúc. Kim Hee Ae (đóng vai Ji Sun Woo) cảm ơn đoàn làm phim đồng thời chào tạm biệt. Các diễn viên đã nói lời tạm biệt – và theo cách kết thúc câu chuyện, có vẻ như chương trình ban đầu là một ý tưởng chỉ diễn ra một lần. Vì vậy, ‘Thế Giới Hôn Nhân’ mùa 2 nhiều khả năng bị hủy.

• CHỒNG CỦA HAYLEY PAIGE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CẶP ĐÔI

• DR FRANK LĨNH VỰC LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NHÀ KHÍ TƯỢNG HUYỀN THOẠI ĐÃ CHẾT

• GABRIEL IGLESIAS CÓ MÁY BAY RIÊNG KHÔNG? JET SKIDS CHẠY CUỐI CÙNG KHI HẠ CỨU KHẨN CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *