Sean O’Malley trả lời hai chữ về việc Dua Lipa và Romain Gavras chia tay sau 8 tháng hẹn hò FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Sean O’Malley phản ứng với việc Dua Lipa và Romain Gavras chia tay: Tìm hiểu mọi thứ cần biết khi Sean O’Malley đã đưa ra phản ứng bằng hai từ về việc Dua Lipa và Romain Gavras chia tay sau 8 tháng hẹn hò.

Ca sĩ Dua Lipa đã chia tay nhà làm phim Romain Gavras, người mà cô lần đầu làm dấy lên tin đồn hẹn hò vào tháng Hai. “Dua và Romain đã chia tay sau một mùa hè yêu nhau. Anh ấy có một ánh mắt lấp lánh khi nói đến sự nghiệp và cặp đôi đã quyết định từ bỏ trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ”, nguồn tin cho biết.

Sean O’Malley đáp lại hai chữ về việc Dua Lipa và Romain Gavras chia tay sau 8 tháng hẹn hò 3

“Romain coi Dua là một người nghiện công việc nhưng anh ấy không có kế hoạch sống chậm lại vì bất cứ điều gì hay bất cứ ai”, nguồn tin nói với chuyên mục của Aneh vào Chủ nhật, aceshowbiz.com đưa tin. Trong khi đó, Lipa trước đó khẳng định rằng cô đã học được “rất nhiều điều” về bản thân khi còn độc thân sau khi chia tay Anwar Hadid vào năm 2021.

Anh ấy nói với podcast ‘Check In’: “Tôi nghĩ bạn có thể học được nhiều điều về bản thân.” “Tôi nghĩ nhiều người muốn độc thân và đang tìm kiếm người khác, nhưng tôi nghĩ toàn bộ thời gian ở một mình là để thực sự suy nghĩ xem bạn cần gì, bạn là ai khi cô đơn và bạn là ai khi không có ai đó. Tôi nghĩ rằng đó là điều tốt nhất, và sau đó, tất nhiên, hãy tận hưởng khoảng thời gian bên bạn gái của bạn hoặc bất cứ điều gì.”

Trải nghiệm cuộc sống độc thân của Lipa đã dạy cô rất nhiều điều về bản thân. Anh chia sẻ: “Bạn khám phá bản thân, bạn suy nghĩ về những gì bạn thích, những gì bạn không thích, những gì bạn xứng đáng, những gì có ích cho bạn và không trong những hoàn cảnh nhất định”. Trong khi người hâm mộ của nam ca sĩ phản ứng với tin tức này, nó cũng thu hút phản ứng từ một người không được cho là sẽ phản ứng với tin tức này.

Sean O’Malley phản ứng thế nào trước tin Dua Lipa chia tay?

Điều đáng ngạc nhiên là võ sĩ UFC Sean O’Malley lại phản ứng trước tin tức chia tay.

hình ảnh 2023 12 04T214803.856
Sean O’Malley phản ứng hai chữ trước việc Dua Lipa và Romain Gavras chia tay sau 8 tháng hẹn hò 4

Trên X, trước đây được gọi là Twitter, võ sĩ người Ireland đã xem tin tức về cuộc chia tay và phản hồi bằng một phản ứng rất ngắn. Hai từ duy nhất anh ấy phải nói khi biết tin này là “Ồ không”, câu nói này đã được cư dân mạng lan truyền rộng rãi.

Thật ngạc nhiên khi thấy O’Malley phản ứng trước tin tức về việc chia tay liên quan đến hai cá nhân không được biết là có liên quan gì đến anh ta, nhưng trong thời đại Internet – không có gì thực sự là không thể.

• CON TRAI CỦA AARON GARBUT LÀ AI? Anh ấy có thực sự bị rò rỉ PHIM GTA 6 không?

• AZAD TALUKDER LÀ AI? ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ANH ẤY Ở IRELAND?

• GEDDY LEE NET WORTH 2023, CUỘC SỐNG SỚM, SỰ NGHIỆP VÀ HƠN NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *