Selena Gomez có độc thân không? Nữ ca sĩ khiến mạng xã hội bùng cháy sau khi video TikTok lan truyền

Giải trí

Bài viết này sẽ khám phá tình trạng mối quan hệ của Selena Gomez và nhiều thông tin khác về Video TikTok mới nhất của cô ấy.

Chúng ta hãy xem video TikTok gần đây của Selena Gomez, trong đó ca sĩ 30 tuổi được nhìn thấy ấm áp quấn trong chăn, ngồi trên mặt đất. Mặc dù không rõ video được quay ở đâu nhưng Selena dường như đang tận hưởng buổi tập bóng đá. Trong clip, cô say sưa hét vào mặt các chàng trai, tuyên bố: “Tôi độc thân” và tuyên bố tình yêu của mình dành cho họ. Nữ ca sĩ thể hiện phong thái vui vẻ khi dành thời gian chất lượng bên bạn bè.

Selena từng cởi mở về tình trạng độc thân của mình trong quá khứ. Trong một video TikTok trước đây, anh ấy nói đùa rằng: “Không, tôi ổn. Tôi hoàn toàn ổn khi độc thân, đó là sự thật, không sao cả,” khi ngồi một mình bên cạnh hai cặp đôi đã đính hôn trong PDA.

Người dùng mạng xã hội đã không lãng phí thời gian để phản ứng với video TikTok mới nhất của Selena, với một số có giọng điệu vui tươi. Có người chỉ ra mức độ điềm tĩnh của anh ấy, khuyên người khác ghi chép, nói rằng anh ấy là “nhân vật chính của internet”, người luôn bày trò kịch tính. Một người dùng Twitter khác đánh giá cao tính xác thực của cô ấy, lưu ý rằng Selena “rất thật” với hành động của cô ấy. Một số người hâm mộ khuyến khích các chàng trai trong video chú ý đến cách tiếp cận táo bạo của Selena, nhấn mạnh rằng cô ấy đã bắn những phát súng của mình.

Tuy nhiên, không phải tất cả các bình luận đều tích cực, vì một số khán giả cho rằng hành động của Selena là tuyệt vọng. Một người dùng thậm chí còn tuyên bố rằng họ chưa bao giờ thấy ai tuyệt vọng như vậy, trong khi một người khác mô tả anh ấy là “quá đáng” nhưng vẫn bày tỏ tình yêu của họ dành cho anh ấy.

Tin đồn hẹn hò Selena Gomez

Ngoài các video trên TikTok, tin đồn về cuộc sống lãng mạn của Selena cũng được lan truyền. Tháng 3 năm nay, tin đồn hẹn hò giữa Selena Gomez và Zayn Malik rộ lên sau khi họ bị bắt gặp đi ăn cùng nhau tại một nhà hàng.

Theo những người chứng kiến, nam ca sĩ trông ấm cúng và thậm chí còn hôn nhau trong bữa tiệc tối của họ. Một nguồn tin chia sẻ với US Weekly rằng Zayn luôn ngưỡng mộ Selena, coi cô là một người tuyệt vời từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, nguồn tin cũng tiết lộ mối quan hệ của họ hiện không ở giai đoạn quá nghiêm túc.

Ngoài Zayn, Selena Gomez cũng có mối quan hệ tình cảm với Drew Taggart của The Chainsmokers vào tháng 1 năm nay, sau khi họ xuất hiện cùng nhau nhiều lần.

Selena Gomez tiếp tục thu hút người hâm mộ bằng sự hiện diện vui tươi và chân thật của cô ấy trên mạng xã hội, cung cấp thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân của cô ấy và giúp khán giả của cô ấy được giải trí. Cho dù cô ấy đang tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ trên TikTok hay đang đối mặt với những tin đồn hẹn hò, Selena vẫn là một nhân vật nổi tiếng, thu hút sự ngưỡng mộ và tò mò từ những người theo dõi trung thành của cô ấy.

Đọc thêm:

Shakira từ chối lời đề nghị của Tom Cruise? Sự thật đằng sau những tin đồn là gì?

Brittany Renner có đang hẹn hò với Shaq không? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của Renner và hơn thế nữa

Emma Stone và Andrew Garfield bắt đầu hẹn hò khi nào? Họ vẫn ở bên nhau chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *