Series 1899 Season 2 Ngày phát sóng FFO Sports Publishing Legal

Giải trí
Ngày phát sóng của Series 1899 Season 2

1899 là một loạt phim giàu trí tưởng tượng của những người tạo ra Dark, với sự tham gia của Emily Beecham, Aneurin Barnard và Andreas Pietschmann trong số dàn diễn viên chính.

Vào cuối Phần một, Maura tỉnh dậy và nhận ra mình đang ở trên một con tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Mặc dù ban đầu ba mùa được lên kế hoạch cho chương trình nhưng điều đó sẽ không xảy ra bây giờ.

Phần 1

1899 là một bộ truyện khoa học viễn tưởng và bí ẩn thú vị được sáng tạo bởi Baran bo Odar và Jantje Friese – những người sáng tạo ra chương trình du hành thời gian Dark của Đức. Hiện đã có trên Netflix, 1899 có tất cả các yếu tố cần thiết của một bộ phim khoa học viễn tưởng hoành tráng – từ dàn diễn viên đông đảo cho đến tình tiết bất ngờ trong phần kết – tạo nên một bộ phim tuyệt vời! 1899 cũng có nhiều điểm tương đồng với Westworld và Lost.

1899 khiến người hâm mộ quay cuồng, háo hức chờ đợi mùa thứ hai. Tuy nhiên, thật không may, giờ đây có vẻ như năm 1899 sẽ không bao giờ quay trở lại; gã khổng lồ phát trực tuyến Netflix đã thông báo rằng họ sẽ hủy bỏ nó; vẫn chưa biết liệu các dịch vụ khác có thể tiếp nhận và chạy nó hay không.

Mùa thứ hai sẽ tiếp tục câu chuyện về Kerberos và những hành khách của anh ta. Phần đầu tiên kết thúc với một tiết lộ mở mang tầm mắt: con tàu thực ra không phải là một con tàu hơi nước cũ – mà là một mô phỏng nhân tạo do Henry Franklin thiết kế để Elliot Franklin sống tiếp trong thế giới ảo trong khi kết nối anh với những người thân đã khuất.

1899 có dàn diễn viên xuất sắc, bao gồm Emily Beecham trong vai nhà tâm lý học thần kinh Maura Franklin; Andreas Pietschmann trong vai Eyk Larsen); Aneurin Barnard trong vai Daniel Solace; Fflyn Edwards (Eliot); Maria Erwolter vai Tove; Jose Pimentao vai Ramiro; Yann Gael trong vai Jerome; Mathilde Ollivier trong vai Clemence; Isabella Wei (Lăng Nghị); Lucas Lynggaard Tonnesen (Krester); Clara Rosager (Virginia Wilson); Clara Rosager (Virginia Wilson); Clara Rosager (Virginia Wilson) và Anton Lesser (Henry Singleton). Tất cả các diễn viên được liệt kê trên IMDb.

Mùa 2

1899 là một chuyến đi hồi hộp hấp dẫn và hấp dẫn, hé lộ những bí ẩn mới qua mỗi tập phim. Với dàn diễn viên đáng kinh ngạc và kỹ năng điêu luyện đáng kinh ngạc được thể hiện xuyên suốt loạt phim, Netflix lẽ ra không nên hủy bỏ một chương trình đáng kinh ngạc như vậy; hãy hy vọng họ quyết định tiếp tục chuyến hành trình quyến rũ băng qua những vùng biển nguy hiểm này!

Bộ phim khoa học viễn tưởng bí ẩn đa ngôn ngữ tiếng Đức của Jantje Friese và Baran bo Odar trong thời kỳ do Jantje Friese tạo ra đã thành công vang dội, thu được nhiều đánh giá tích cực và thu hút người xem háo hức chờ đợi các tập tiếp theo. Emily Beecham đóng vai Maura Franklin trong khi Andreas Pietschmann (Eyk Larsen), Anton Lesser (Henry Singleton), Fflyn Edwards (Eliot) và Jose Pimentao (Ramiro).

Trong phần cuối của mùa This Is Us, vẫn còn một số chủ đề lỏng lẻo. Một khả năng là Maura gặp Daniel và Elliot (chồng cô là Daniel và con trai Elliot), bị mắc kẹt trong một mô phỏng thực tế ảo do cô tạo ra để dành nhiều thời gian hơn cho đứa con trai sắp chết của họ; những cá nhân khác cũng có thể sử dụng thế giới ảo này để kết nối với những người thân yêu đã khuất của họ, những người có thể vẫn còn ở đâu đó ngoài kia.

Phần thứ hai của loạt phim tâm trí này rất được mong đợi và có nhiều câu trả lời vẫn chưa được xem. Mặc dù những người tạo ra nó đang nỗ lực làm mới nó, nhưng bất kỳ thông báo nào về điều gì đó có thể mất một thời gian trước khi chúng ta nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào từ họ.

Ngày phát hành

1899 khiến chúng ta phát điên với phần cuối của mùa đầu tiên – có sự góp mặt của Emily Beecham trong vai nhà thần kinh học Maura Franklin trên Netflix – kết thúc bằng tiết lộ rằng con tàu của họ không có thật và người hâm mộ tự hỏi liệu có phần 2 hay không?

Jantje Friese và Baran bo Odar đã sản xuất một loạt phim khoa học viễn tưởng bí ẩn đa ngôn ngữ có tên Kerberos diễn ra trên một con tàu hơi nước từ London, Vương quốc Anh đến Thành phố New York, Hoa Kỳ. Nó đi theo một dòng hành khách đa dạng đại diện cho các nền tảng châu Âu khác nhau nhưng tất cả đều có chung niềm hy vọng về một cuộc sống mới trên chuyến hành trình này.

Sau khi công chiếu vào tháng 11 năm 2022, bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ người xem và giới phê bình; tuy nhiên, những người tạo ra nó đã quyết định không gia hạn nó vào tháng 1 năm 2023.

Dark, được tạo bởi Jantje Friese và Baran Bo Odar, có định dạng và cấu trúc rất giống với phiên bản của nó và cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực. Chạy được ba mùa, bộ phim đã kết thúc được câu chuyện phức tạp của mình một cách thỏa mãn.

Mặc dù vẫn chưa chắc chắn liệu chương trình có quay lại vào mùa khác hay không, dàn diễn viên của mùa đầu tiên – Emily Beecham, Andreas Pietschmann (Eyk Larsen), Aneurin Barnard (Daniel Solace), Fflyn Edwards trong vai Elliot và Lucas Lynggaard Tonnesen (Krester) đều có mặt. tất cả đều có khả năng trở lại cũng như Mathilde Olivier (Clemence). Tuy nhiên, thông tin chi tiết hơn về việc casting vẫn chưa được xác định.

Thông tin Chi tiết
Tổng quan về Phần 1 “1899” là một bộ truyện khoa học viễn tưởng và bí ẩn được sáng tạo bởi Baran bo Odar và Jantje Friese, nổi tiếng với tác phẩm “Dark”. Nó có sẵn trên Netflix. Phần 1 có cốt truyện thú vị và dàn diễn viên đông đảo.
Đêm chung kết mùa 1 Trong phần cuối của Phần 1, một tiết lộ đã xảy ra khi Maura nhận ra mình đang ở trên một con tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Bộ phim ban đầu được lên kế hoạch cho ba mùa.
Hủy bỏ mùa 1 Thật không may, Netflix đã thông báo hủy bỏ “1899”, khiến người hâm mộ thất vọng. Không có thông tin về các nền tảng khác sử dụng nó vào thời điểm này.
Dàn diễn viên của Phần 1 Chương trình có sự góp mặt của một dàn diễn viên đáng kinh ngạc, bao gồm Emily Beecham, Andreas Pietschmann, Aneurin Barnard, Fflyn Edwards và những người khác.
Hy vọng mùa 2 Trong khi người hâm mộ đang háo hức mong chờ mùa thứ hai, vẫn chưa rõ liệu điều đó có xảy ra hay không. Những người sáng tạo đang nỗ lực gia hạn nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức.
Ngày phát sóng (Phần 1) “1899” khởi chiếu trên Netflix vào tháng 11 năm 2022.
Chi tiết phần 2 tiềm năng Nếu mùa thứ hai được bật đèn xanh, dự kiến ​​sẽ tiếp tục câu chuyện về những hành khách trên tàu Kerberos, khám phá thế giới ảo do Henry Franklin tạo ra.

Đoạn phim giới thiệu

Phần cuối của mùa đầu tiên năm 1899 để lại nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, nhưng những người sáng tạo đã hứa rằng loạt phim tiếp theo sẽ bắt đầu ngay khi mùa đầu tiên kết thúc với tiết lộ rằng những người trên tàu Kerberos thực ra không phải trên một con tàu hơi nước cũ mà thực ra đang ở trên đó. tàu vũ trụ nhân tạo với công nghệ mô phỏng chạy.

Dark được tạo ra bởi Baran bo Odar và Jantje Friese và có dàn diễn viên tổng hợp, các yếu tố khoa học viễn tưởng và nhiều điều bí ẩn. Cốt truyện đầy hồi tưởng của nó gợi nhớ đến Lost trong khi phần kết đầy khúc mắc của nó gợi nhớ đến Westworld.

Mặc dù Maura Henriette là trung tâm của câu chuyện này nhưng các nhân vật hư cấu khác như Daniel Solace (Aneurin Barnard) và Eyk Larsen (Andreas Pietschmann) cũng xuất hiện. Phần Một hứa hẹn những điều bí ẩn, gay cấn và kịch tính kinh dị.

Về dàn diễn viên, hầu hết sẽ quay trở lại trong mùa thứ hai, bao gồm Emily Beecham trong vai nhà tâm lý học thần kinh Maura Henriette và Anton Lesser trong vai Henry Singleton – hai nhân vật chủ chốt của Phần 1. Ngoài ra, bộ phim còn được khen ngợi nhờ hình ảnh đáng kinh ngạc như cảnh tượng lộng lẫy. kỹ thuật quay phim và bối cảnh tuyệt vời; cần phải xem nếu bạn thích các chương trình khoa học viễn tưởng hoặc bí ẩn – khiến việc hủy bỏ càng trở nên đáng ngạc nhiên hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *