Sexyy Red là ai? Có phải cô ấy thực sự hẹn hò với Drake? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Sexyyy Red là ai? Có phải cô ấy thực sự hẹn hò với Drake? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về mối quan hệ tin đồn.

Tình trạng độc thân đủ điều kiện của Drake có thể là một phần quan trọng trong tính cách của anh ấy, nhưng có vẻ như Sexyy Red có thể là người phụ nữ may mắn đã nhốt anh ấy. God’s All a Blur 6 Tour đã tiếp quản Trung tâm Barclays của Brooklyn trong đêm thứ hai liên tiếp vào thứ Ba (18 tháng 7), nơi anh được phát hiện đang thư giãn ở hậu trường với ngôi sao “Pound Town”.

Drake và Sexyy đỏ

Con trai của Snoop Dogg hẹn hò với Eminem…

Vui lòng bật JavaScript

Con trai Snoop Dogg hẹn hò với con gái Eminem? Có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Một bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy Drake đặt một nụ hôn say đắm lên má rapper St. Louis vùng dậy ngồi dậy ôm lấy cô. Sexyy đã đáp lại tình yêu bằng cách lấy tay ôm lấy mặt. Khi chia sẻ bức ảnh trên Instagram Stories của mình, Drake gọi cô gái 25 tuổi là “vợ hợp pháp” của mình.

“Vừa gặp người vợ hợp pháp của tôi @sexyyred,” anh ấy đã viết, trước khi thêm một bài đăng khác kể từ khi bị xóa: “Nếu cô gái của tôi nhìn thấy bạn sẽ mệt mỏi ở hậu trường, nó sẽ có khói.” Sexyy cũng chia sẻ hình ảnh — với một Drake khác lè lưỡi trước ống kính — trên Instagram với chú thích: “Tôi là rapper yêu thích của rapper yêu thích của bạn.”

Drake và Sexyy đỏ
Drake và Sexyy đỏ

Đó không chỉ là hậu trường nơi nụ hôn xảy ra. Người tạo hit của OVO Sound cũng chia sẻ một bức ảnh anh ấy hôn lên má Sexyy Red trong buổi biểu diễn khi ôm cô ấy trong phần VIP.

Sexyy Red nổi tiếng nhất là gì?

Sexyy Red được biết đến nhiều nhất với bài hát nổi tiếng năm 2023 “Pound Town”.

Đỏ gợi cảm
Đỏ gợi cảm

Sexyy Red (tên thật là Janae Wherry) đã trở nên nổi tiếng vào đầu năm với bài hát “Pound Town” do Tay Keith sản xuất, bài hát này đã lan truyền trên TikTok và bắt đầu #PoundTownChallenge. Bài hát đầy tính khiêu dâm cũng đã thu hút sự chú ý của Nicki Minaj, người sau đó đã nhảy vào bản phối lại, mang về cho Sexyy bản hit đầu tiên trên Billboard Hot 100.

Vào tháng 6, cô ấy đã tận dụng thành công đột phá của mình bằng cách bỏ dự án Công chúa nóng bỏng nhất Hood, dự án này đã tạo ra một con sâu tai khác do Tay Keith ghi điểm trong “SkeeYee”. Tuy nhiên, sự nổi tiếng nhanh chóng của Sexyy Red không phải là không có tranh cãi. Đầu tháng này, cậu bé người Missouri phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì điều mà nhiều người coi là thành tích “không phù hợp” ở trường trung học.

• DRAKE FRIENDS CÓ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỎ NÓNG HAY KHÔNG? HÌNH ẢNH VIRAL BÃO INTERNET VỀ MỐI QUAN HỆ CẶP ĐÔI

• ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI SAO YOUTUBE ANNABELLE HAM? CÔ ẤY CÓ ĐANG TRẢI NGHIỆM MỘT CƠN ĐỘNG KINH KHÔNG?

• ANNABELLE HAM CÓ BIẾN MẤT TRƯỚC KHI CHẾT KHÔNG? CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ANH ẤY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *