Shakira có bao nhiêu đứa con? Anh ấy đã có chúng với ai?

Giải trí

Shakira có bao nhiêu đứa con? Ca sĩ 46 tuổi “Hips Don’t Lie” Shakira là một nhân vật huyền thoại trong âm nhạc. Anh ấy đã có ba giải Grammy bên cạnh việc gây ấn tượng ngay lập tức với bài hát mới nhất của anh ấy, “Bzrp Music Sessions, Vol. 53”!

Tuy nhiên, bom tấn tóc vàng thường được nhìn thấy cùng hai đứa con của cô, Sasha, 8 tuổi và Milan Piqué Mebarak, 10 tuổi, khi cô không bận rộn viết những bài hát khiến mọi người muốn nhún nhảy.

Nữ ca sĩ có con trong mối tình kéo dài 11 năm với bạn trai Gerard Piqué, 36 tuổi. Dưới đây là thông tin chi tiết về những đứa con của cô ấy, mối quan hệ của cô ấy với cha của chúng, v.v. trong số những đĩa đơn chia tay gần đây nhất của cô ấy.

Shakira có bao nhiêu đứa con?

Con trai cả, Milan Piqué Mebarak. Milan, một cậu bé ngọt ngào, là con đầu lòng của cặp vợ chồng cũ. Ngày 22/1/2013, Shakira hạ sinh cậu nhóc 10 tuổi, khoảng 2 năm sau khi cô và Gerard chính thức công khai mối quan hệ. Khi Milan chào đời, Shakira và người cha hạnh phúc đã thông báo tin vui này trên trang web của cô, theo US Weekly.

Tuyên bố đọc, “Chúng tôi vui mừng thông báo về sự ra đời của Milan Piqué Mebarak, con trai của Shakira Mebarak và Gerard Piqué, sinh ngày 22 tháng 1 lúc 9:36 tối, tại Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha,” và thêm, “Cái tên Milan (phát âm là MEE-Lahn), có nghĩa là thân yêu, yêu thương và hào phóng trong tiếng Slavic; ở La Mã cổ đại, đam mê và cần mẫn; và trong tiếng Phạn, thống nhất.”

Shakira có bao nhiêu đứa con? Tìm hiểu tất cả về con của Shakira

Sasha Piqué Mebarak, con út của họ. Shakira và Gerard chào đón Sasha vào ngày 29/1/2015, hai năm sau khi sinh con đầu lòng, theo AP News. Bởi vì đội bóng cũ của cha họ được đặt tại Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha, cả hai người con của ông đều được sinh ra ở đó. Cặp đôi đã giải thích nguồn gốc tên của Sasha vào thời điểm anh ấy chào đời.

Shakira có bao nhiêu đứa con? Anh ấy đã có chúng với ai?

Theo AP, nó tuyên bố rằng tên của anh ấy “có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp và tiếng Nga và có nghĩa là ‘người bảo vệ nhân loại’ và ‘chiến binh'”.

Người gốc Columbia là một bà mẹ hai con rất tự hào, người thường chia sẻ hình ảnh của hai cậu con trai trên Instagram. Gần đây, vào ngày 2 tháng 8 năm 2022, Shakira đã đưa Milan và Sasha đến xem một trận đấu của Dodgers ở Los Angeles, California.

Shakira có bao nhiêu đứa con?

Anh ấy chú thích hình ảnh những đứa trẻ của anh ấy chơi bóng chày trên sân, “Cảm ơn @dodgers đã khiến các con tôi cảm thấy như ở nhà,” như được trình bày ở trên. Sáu ngày sau, anh ấy đăng tải một bức ảnh tuyệt đẹp chụp cảnh họ âu yếm nhau. Tiêu đề của bài viết là “tình yêu thuần khiết nhất,” anh đã viết.

Gần đây, các báo cáo cho rằng Shakira có thể đang hẹn hò với nhà vô địch F1 bảy lần Lewis Hamilton.

Thêm tin tức giải trí:

Justin Dior Combs là ai? Tại sao con trai cả của Diddy bị bắt?

Kaley Cuoco có bao nhiêu đứa con? Cô ấy đã kết hôn với nam diễn viên Tom Pelphrey?

Norma Hunt là ai? Tìm hiểu tất cả về vợ của người sáng lập Kansas City Chiefs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *