Shakira hiện đang hẹn hò với ai? Chuyện gì đã xảy ra giữa anh ấy và cầu thủ bóng đá Gerard Pique?

Giải trí

Cách đây không lâu, Shakira và Gerard Piqué bất ngờ tuyên bố với người hâm mộ rằng họ đã quyết định chấm dứt mối tình 12 năm. Trên thực tế, cặp đôi cũ đã chính thức tuyên bố ly thân với Reuters vào ngày 4 tháng 6 năm 2022, nói rằng: “Chúng tôi rất tiếc phải xác nhận rằng chúng tôi đang ly thân. Chúng tôi yêu cầu bạn tôn trọng quyền riêng tư của họ vì hạnh phúc của con cái chúng tôi, đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, họ tiếp tục.

Cặp đôi cũ đã được đưa tin gần đây do phát hiện ra một cuộc phỏng vấn video cũ với Gerard Piqué. Theo Page Six, khía cạnh gây tranh cãi của video là sự xuất hiện của Clara Chia Marti, bạn gái hiện tại của Gerard trong một cuộc phỏng vấn cũ trên Twitch, được ghi lại tại ngôi nhà ở Barcelona mà cô ở chung với Shakira vào tháng 8 năm 2021 khi họ vẫn còn hẹn hò với nhau.

Shakira hiện đang hẹn hò với ai?

Ngay sau khi chia tay với ca sĩ Hips Don’t Lie, Pique đã công khai thông tin anh đang hẹn hò với Clara, 23 tuổi. Theo một đoạn video được tung ra gần đây, cầu thủ này và Clara đã hẹn hò khi Shakira đi vắng cùng các con. Điều này chỉ cho thấy khả năng việc ngoại tình của Gerard là nguyên nhân khiến họ chia tay.

Trên thực tế, ngôi sao bóng đá và cô sinh viên 23 tuổi Clara Chia Marti đã gắn bó với nhau từ những ngày đầu hẹn hò. Một trang truyền thông Tây Ban Nha thậm chí vừa đăng tải hình ảnh cả hai hôn nhau tại bữa tiệc mùa hè lễ hội Cerdanya ở Catalonia.

Shakira hiện đang hẹn hò với ai?

Chưa đầy một năm đã trôi qua kể từ khi Shakira tuyên bố chia tay với Gerard Piqué, nhưng chỉ khi Shakira và Tom Cruise gặp nhau tại Miami Grand Prix vào ngày 7 tháng 5 thì tin đồn bắt đầu lan truyền rằng cô đang hẹn hò với nam diễn viên Top Gun Tom Cruise. Anh ấy thực sự quan tâm đến việc theo đuổi cô ấy, một nguồn tin đã nói với Page Six trong một báo cáo ngày 9 tháng Năm. Hóa học tồn tại.

Shakira hiện đang hẹn hò với ai? Chuyện gì đã xảy ra giữa anh ấy và cầu thủ bóng đá Gerard Pique?

Shakira “không quan tâm đến việc hẹn hò”, nam diễn viên, một người trong cuộc khác nói với Us Weekly trong một báo cáo ngày 10 tháng 5, chấm dứt những tin đồn. Shakira thích dành thời gian với Tom tại F1, nhưng những người trong cuộc khẳng định cô không muốn hẹn hò với anh ấy. Anh ấy rất dễ chịu, và cô ấy thích ở bên anh ấy, nhưng bây giờ anh ấy không có hứng thú hẹn hò với cô ấy hay bất kỳ ai khác. Anh bây giờ bận bịu với công việc và con cái dù có rất nhiều việc.

Shakira hiện đang hẹn hò với ai?

“Shakira đã xem những tin đồn trên mạng rằng Tom đã cầu hôn cô ấy – và cách người hâm mộ phản ứng với chúng – nhưng cô ấy nghĩ điều đó thật buồn cười vì nó không đúng sự thật”, một người trong cuộc nói với Us Weekly. Họ đã có một khoảng thời gian nói chuyện vui vẻ, nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức đó. Khi POPSUGAR liên hệ với đại diện của Shakira và Cruise để nhận xét về báo cáo mới nhất, họ đã không trả lời ngay lập tức.

Thêm tin tức giải trí:

Justin Dior Combs là ai? Tại sao con trai cả của Diddy bị bắt?

Kaley Cuoco có bao nhiêu đứa con? Cô ấy đã kết hôn với nam diễn viên Tom Pelphrey?

Norma Hunt là ai? Tìm hiểu tất cả về vợ của người sáng lập Kansas City Chiefs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *