Shameik Moore – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nam diễn viên người Mỹ Shameik Moore, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của anh ấy, v.v.

Shameik Alti Moore, hay còn gọi là Shameik Moore cũng là một tác giả và nhà sản xuất phim. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Shameik và hơn thế nữa.

Shameik Moore sự kiện

Nơi sinh Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ
Tên cha Errol Moore
Tên của mẹ Sharon Moores
Dấu sao chòm sao Kim Ngưu
Giá trị ròng (2023) 6 triệu USD
Tuổi 28
Ngày sinh Ngày 4 tháng 5 năm 1995
quyền công dân Mỹ
cộng sự CÁI ĐÓ
Những đứa trẻ Không
Truyền thông xã hội Instagram

Shameik Moore Giá trị ròng và tiền lương

Được biết, Shameik Moore kiếm được tiền lương hoặc thu nhập ròng là 6 triệu đô la, phần lớn trong số đó đến từ lĩnh vực giải trí. Theo dữ liệu, doanh thu được tạo ra bởi giá trị ròng là khoảng 4.000.000 đô la mỗi năm, 32.000 đô la mỗi tháng, 8.000 đô la mỗi tuần, 11.140 đô la mỗi ngày và 19 đô la mỗi giờ.

Ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ đã có thể tích lũy được phần lớn tài sản của mình nhờ sự nghiệp diễn xuất thành công cũng như sự nghiệp ca hát và diễn xuất của cô. Điều này đã cho phép anh ta thu tiền của mình. Làm kinh doanh và có được những mối quan hệ hợp tác quan trọng đã mang lại cho anh ấy rất nhiều sự hài lòng. Ngoài ra, việc viết lách của Dong có thể là một nguồn tiền bổ sung.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Shameik Alti Moore (@shameikmoore)

Sự nghiệp của Shameik Moore

Shameik Moore khởi nghiệp là một diễn viên, ca sĩ và vũ công trong làng giải trí. Diễn xuất xuất sắc của anh ấy với vai Malcolm Adekanbi trong bộ phim truyền hình “Dope”, phát hành năm 2015 và do Rick Famuyiwa đạo diễn, hầu hết được ghi nhận là người đã mang đến cho anh ấy sự chú ý đầu tiên. Nhân vật chính của bộ phim là một học sinh trung học và là một nhạc sĩ đầy tham vọng, người đã tham gia vào một loạt các cuộc phiêu lưu trong khu phố Los Angeles của mình.

Phim kể về câu chuyện của nhân vật chính. Vai diễn nhân vật chính của Moore trong “Dope” đã được khen ngợi vì sự hấp dẫn và chân thực, nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình và nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của cô. Bộ phim là công cụ giúp anh trở thành một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực kinh doanh.

Shameik Moore

Moore đã gây được tiếng vang lớn trong năm 2018 nhờ vai diễn lồng tiếng cho Miles Morales trong bộ phim hoạt hình “Spider-Man: Into the Spider-Verse”. Bộ phim do Bob Persichetti, Peter Ramsey và Rodney Rothman đạo diễn, điều tra ý tưởng về nhiều phiên bản Người Nhện từ nhiều thực tại va chạm với nhau. Khả năng ca hát của Moore, bên cạnh kỹ năng lồng tiếng, đã giúp vai diễn trở nên sống động. Bộ phim là một thành công quan trọng và tài chính, và nó đã giành được một số giải thưởng, bao gồm cả giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất.

Shameik Moore nổi tiếng với tác phẩm điện ảnh của mình nhưng cũng đã tham gia một số chương trình truyền hình. Trong sê-ri phim truyền hình ca nhạc “The Get Down” (2016) do Baz Luhrmann và Stephen Adly Guirgis sáng tạo, anh xuất hiện với tư cách là Thiếu Lâm Tuyệt Kỹ trong nhiều tập. Loạt phim kể về sự phát triển của hip-hop và disco ở thành phố New York vào cuối những năm 1970.

Moore có một sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc bên cạnh nghề diễn xuất của mình. Kỹ năng hát và đọc rap của anh ấy đã được thể hiện trong một số bài hát mà anh ấy đã phát hành. Bài hát “I Wanna Know” được đưa vào nhạc phim “Dope” và anh ấy đã hợp tác với Post Malone trong bài hát “Sunflower”, được đưa vào nhạc phim “Spider-Man: Into the Spider-Verse” và tiếp tục trở thành quán quân trong bảng xếp hạng. Hai lần hợp tác này được coi là một trong những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng nhất của ông.

Cuộc sống cá nhân của Shameik Moore

Những chi tiết cụ thể về cuộc sống cá nhân của Shameik Moore, bao gồm cả những người thân thiết với anh ấy và gia đình anh ấy, không được công khai vì anh ấy đã chọn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình. Anh chưa đưa ra bất kỳ thông tin quan trọng nào về quá khứ yêu đương hay mối quan hệ hẹn hò với công chúng.

Mặt khác, ai cũng biết rằng Moore yêu thích âm nhạc và khiêu vũ vì anh ấy đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn và xuất hiện trước công chúng. Anh ấy đã nói về sự đánh giá cao của mình đối với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, bao gồm R&B, hip-hop và nhạc soul. Moore cũng đã thảo luận về sự tôn trọng của anh ấy đối với các nhạc sĩ như Michael Jackson và Prince, nói rằng công việc của họ đã ảnh hưởng đáng kể đến cách tiếp cận âm nhạc của riêng anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Shameik Alti Moore (@shameikmoore)

Moore bắt đầu cuộc đời vào ngày 4 tháng 5 năm 1995 tại Atlanta, Georgia. Thực tế này có liên quan đến thời thơ ấu của anh ấy. Anh ấy lưu ý rằng cuộc sống gia đình được nuôi dưỡng và khuyến khích của anh ấy đã cho phép anh ấy theo đuổi sở thích sáng tạo của mình khi lớn lên. Moore đã nói về tác động của mẹ cô ấy đối với cuộc sống của cô ấy và cách bà ấy là một nhân tố quan trọng trong việc phát triển khả năng của cô ấy và khuyến khích những khát vọng của cô ấy.

Câu hỏi thường gặp về Shameik Moore

(Q) Giá trị tài sản ròng của Shameik Moore là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 6 triệu đô la.
(Q) Shameik bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 28 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2015.
(Q) Shameik đã kết hôn chưa?
Không.
(Q) Anh ấy có con không?
Không.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *