Shannon Sharpe có rời chương trình Fox Sports ‘Undisputed’ không?

Giải trí

Shannon Sharpe có rời chương trình Fox Sports ‘Undisputed’ không? Buổi biểu diễn cuối cùng của NFL Hall of Famer với Skip Bayless là khi nào? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Huyền thoại NFL Hall of Famer Shannon Sharpe sẽ rời khỏi “Không thể tranh cãi”. Kết thúc chặt chẽ của Hall of Fame đã đạt được thỏa thuận mua lại với Fox Sports để rời khỏi chương trình buổi sáng FS1 mà anh ấy đã tổ chức cùng với người đồng dẫn chương trình Skip Bayless kể từ tháng 9 năm 2016. Sharpe dự kiến ​​​​sẽ rời “Undisputed” vào cuối tháng 6 sau khi NBA kết thúc Chung kết — chương trình cuối cùng của anh dự kiến ​​sẽ phát sóng sau Chung kết NBA 2023 kết thúc vào tháng 6.

Shannon Sharpe và Bỏ qua Bayless

Sự ra đi của Sharpe diễn ra sau khi căng thẳng giữa Sharpe và Bayless lên sóng vào tháng 1 sau những dòng tweet gây tranh cãi của Bayless về Damar Hamlin, người bị đau tim trong trận đấu Tuần 17 của Buffalo Bills với Cincinnati Bengals sau đó đã bị hoãn. Sharpe không chiếu “Undisputed” vào ngày hôm sau, nhưng đối đầu với Bayless khi anh ta quay trở lại.

Đã có rất nhiều suy đoán về lý do tại sao tôi không phát trực tiếp ngày hôm qua… Bỏ qua tweet nào đó, và ngay cả khi tôi không đồng ý với tweet đó, và hy vọng Skip sẽ xóa nó,” Sharpe nói, trước khi Bayless xen vào: “Hết thời gian, tôi sẽ không vứt nó đi, bởi vì tôi đứng trước những gì tôi tweet.” Sharpe rõ ràng thất vọng trả lời, “Tôi không thể độc thoại mà không có bạn làm gián đoạn.”

Điều gì tiếp theo cho Shannon Sharpe?

Sharpe chưa công bố động thái tiếp theo của mình. Nhưng với anh ấy là “Club Shay Shay”, podcast của anh ấy có hơn 1 triệu người theo dõi trên YouTube.

Shannon Sharpe và Bỏ qua Bayless
Sharpe và Bayless thất vọng

Sharpe cũng từng là bình luận viên cho CBS Sports’ “The NFL Today” từ năm 2004-2014. Không rõ ai sẽ thay thế Sharpe trong “Undisputed”. Đối tác của anh ấy là Bayless đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 32 triệu đô la với Fox Sports vào năm 2021. Điều này đánh dấu sự chia tay đồng dẫn chương trình nổi tiếng thứ hai của Bayless. Trước khi gia nhập Fox Sports, Bayless đã tổ chức “First Take” của ESPN với Stephen A. Smith cho đến tháng 6 năm 2016.

Sharpe là nhà vô địch Super Bowl ba lần, bốn lần All-Pro và được lưu giữ trong Pro Football Hall of Fame. Sharpe và Bayless đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận, người phát ngôn của Fox Sports cũng vậy. Hiện tại vẫn chưa rõ FS1 sẽ làm gì để thay thế Sharpe trong chương trình.

• Ai là người được yêu thích nhất để giành quyền tham dự NBA Finals 2023? Trận chung kết Heat vs Nuggets chiếm vị trí trung tâm

• Kate Hudson đã kết hôn chưa? Tìm hiểu tất cả về lịch sử mối quan hệ của nam diễn viên và hơn thế nữa

• Bạn gái của Al Pacino: Nam diễn viên huyền thoại hiện đang hẹn hò với ai và anh ấy đã từng hẹn hò với ai trước đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *