Shaq có thực sự xì hơi khi phát sóng không? Huyền thoại NBA cởi mở về những tuyên bố

NBA

Shaq có thực sự xì hơi khi phát sóng không? NBA Hall of Famer đã mở ra về những cáo buộc vui nhộn trên TNT vào tối thứ Tư.

Shaq, còn được gọi là Shaquille O’Neal, đã đổ lỗi cho “món lasagna dở tệ” vì đã xì hơi trong giờ nghỉ giải lao của TNT vào thứ Tư. Kenny Smith, Charles Barkley và Ernie Johnson đã phải vật lộn để giữ nó xuống sau khi Shaq, người từng sở hữu một cái xì hơi trong thang máy trong trận Super Bowl 2016, đã châm biếm rằng anh ấy đã đi vệ sinh “ngay tại chỗ của tôi”.

Nguồn hình ảnh: Mọi người

“Cậu bé Slice của tôi đã cho tôi món lasagna dở tệ,” Shaq nói đùa. “Bạn đang đùa tôi à?” Barkley hỏi. “Tại sao bạn không đốt lửa ở đó?” Smith nói. “Đó là điều cuối cùng bạn muốn làm,” Johnson nói thêm. Shaq, người nói rằng đã “quá muộn” để đi vệ sinh, sau đó đã nói đùa rằng nhân vật hoạt hình yêu thích của anh ấy là “Fart Simpson” và anh ấy nói rằng anh ấy đang mặc một bộ đồ “doo doo brown”. Johnson đã cố gắng tiếp tục chương trình sau các bình luận, nhưng cuộc nói chuyện tiếp tục tập trung vào việc Shaq cắt pho mát.

“Ai ở Mỹ sẽ ngồi trên truyền hình và nói với mọi người rằng họ đã bị ngạt khí, ngoài anh ta?” Smith hỏi. O’Neal nói: “Tôi không xì hơi, tôi xì hơi”.

Phản ứng với sự cố trên Shaq là gì?

Phản ứng về vụ việc rất vui nhộn, cả từ Shaq và các đồng nghiệp NBA của anh ấy trên TNT.

Charles Barkley thích thú với những khoảnh khắc NBA khó xử của Shaq trên TNT

Golden State Warriors đã dẫn trước Sacramento Kings 60-56 sau giờ nghỉ giải lao mặc dù Charles Barkley, người bạn “Inside the NBA” của O’Neal, đảm bảo chiếc bánh mang thai của Kings. Barkley cho biết các vị Vua sẽ “hạ gục họ”, nhưng những người tham gia hội thảo khác của anh ấy có thể vừa tìm thấy một chiếc đệm bông xù. Barkley ép O’Neal nếu anh ấy đi vệ sinh, nhưng huyền thoại NBA nói rằng anh ấy “đã đi qua đây trên ghế của tôi.”

Chương trình đã không thành công sau phân đoạn dài đầu tiên về nó. Khi chương trình phát sóng trở lại sau thời gian nghỉ thương mại, một trong những hình ảnh đầu tiên mà người xem được xem là Barkley trong chiếc mặt nạ phòng độc được chỉnh sửa thô sơ. “Ai ở Mỹ sẽ ngồi trên truyền hình và nói với mọi người rằng họ đã xì hơi?” Kenny Smith thắc mắc. “Trừ hắn?” Ai, thực sự.

• Whitney Houston là ai? Whitney Houston đã chết như thế nào?

• Chồng của ngôi sao Jennifer Love Hewitt là ai? Cô ấy có thai lần nữa vào năm 2023 không?

• Chris Hayes là ai? Tìm hiểu tất cả về gia đình, tài sản ròng, sự nghiệp của ngôi sao MSNBC và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *