Sheree Whitfield có thai không? Tìm hiểu tất cả về ngôi sao “Những bà nội trợ thực sự của Atlanta”.

Giải trí

Sheree Whitfield có thai không? Tìm hiểu tất cả về một trong những ngôi sao lớn nhất của chương trình truyền hình thực tế Mỹ “The Real Housewives of Atlanta”.

Sheree Whitfield là một biểu tượng truyền hình thực tế được biết đến nhiều nhất khi tham gia The Real Housewives of Atlanta. Kết quả là, cô ấy có những người hâm mộ trung thành, những người thường hỏi liệu cô ấy có đang mang thai hay không. Hóa ra, trong khi Whitfield hiện không mang thai – cô ấy đã có đứa cháu đầu lòng vào năm ngoái.

Sheree Whitfield

Ngôi sao “The Real Housewives of Atlanta”, 53 tuổi, chào đón đứa cháu đầu lòng – con trai Kairo Whitfield, 27 tuổi và bạn gái Alina Baber chào đón con gái Mecca Joie Whitfield vào tháng 7 vừa qua. “Anh ấy dễ thương; cô bé ngọt ngào nhất, dễ thương nhất,” Sheree tiết lộ, chia sẻ bức ảnh đầu tiên của Mecca.

Cô ấy có mái tóc xoăn nhất, nụ cười đẹp nhất và một đứa trẻ rất hạnh phúc. Tôi đã rất phấn khích khi nhìn thấy cô ấy, nhưng khi chúng tôi gặp nhau, cô ấy đã rất phấn khích. Nó làm tan chảy trái tim của bạn! “Thật đặc biệt khi có anh ấy trong gia đình của chúng tôi, và điều đó càng trở nên đặc biệt hơn mỗi ngày khi tôi chứng kiến ​​anh ấy lớn lên.” anh ấy nói thêm. “Chỉ cần nhìn thấy con người anh ấy trở thành, cách anh ấy phản ứng với tôi, mối quan hệ mà chúng tôi đã xây dựng… thật tuyệt vời. Tôi thích chơi với anh ấy, đọc sách cho anh ấy nghe, đi công viên. Và thật buồn cười vì sau đó tôi nói, ‘Đây, tôi mệt rồi’ và đưa nó trở lại. Điều đó mới đối với tôi!”

Sheree Whitfield còn có gì để nói về cháu trai của mình?

Điều tuyệt vời nhất đối với Sheree là cách nó gắn kết cả gia đình cô lại với nhau, bao gồm cả hai cô con gái Kaleigh Whitfield và Tierra Fuller.

Cháu của Sheree Whitfield
Tín dụng hình ảnh: BasinReboot

Tôi luôn gần gũi với các con mình, nhưng việc có Mecca chắc chắn đã mang đến một mức độ gần gũi và yêu thương khác trong gia đình tôiSheree nói. “Tôi sẽ không có cách nào khác!” Tuy nhiên, cảm xúc của anh bây giờ không giống như khi anh đang nuôi con của chính mình. “Tôi không biết làm thế nào để mô tả nó,” anh ấy nói.

“Tôi luôn nghe mọi người nói rằng làm ông bà rất khác với làm cha mẹ; tình yêu mà bạn dành cho đứa con lớn đó là duy nhất, và tôi chắc chắn hiểu rằng bây giờ tôi đã trải qua nó.

• Windy City Rehab Season 4: Ngày, giờ phát hành, các nền tảng OTT, v.v.

• Jorja Smith có thai vào năm 2023 không? Ca sĩ đã từng kết hôn chưa?

• Katie Pavlich có thai không? Tìm hiểu tất cả về anh ấy và sự thật đằng sau những tin đồn là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *