Sinh nhật của các thành viên BTS – họ có cùng ngày sinh nhật với người nổi tiếng nào? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tất cả những gì bạn biết về ngày sinh nhật của các thành viên nhóm nhạc nam K-pop BTS và những ngôi sao nào có cùng ngày sinh nhật với họ?

thành viên BTS

BTS, còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi lên vào năm 2010. Nhóm còn được gọi là Beyond the Scene và có tổng cộng bảy thành viên.

Nó được thành lập bởi Bang Si Hyuk, một ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng, người đã thành lập studio riêng của mình, Big Hit Entertainment, vào năm 2005. Năm 2010, anh bắt đầu tập hợp các meme cho nhóm nhạc nam, sau này được gọi là BTS.

Thành viên đầu tiên của BTS là RM, họ đã phát hành album đầu tiên vào năm 2014 mang tên Dark & ​​​​Wild. Danh sách các thành viên thuộc nhóm BTS gồm có Jungkook, V, Jimin, SUGA, Jin, RM và J-Hope. Hãy cùng tìm hiểu về ngày sinh nhật của từng thành viên và người chia sẻ ngày sinh nhật của họ.

Sinh nhật thành viên BTS

Ngày sinh của các thành viên BTS khác nhau được đề cập theo một thứ tự nhất định. Jin sinh ngày 4 tháng 12 năm 1992 và cung hoàng đạo của anh ấy là Nhân Mã. Hiện tại, anh đã 30 tuổi.

SUGA là rapper chính của BTS và sinh ngày 9/3/1993. Anh 29 tuổi, thuộc cung Song Ngư. J-Hope là ca sĩ, nhạc sĩ, rapper và nhà sản xuất. Anh sinh ngày 18 tháng 2 năm 1994, năm nay 28 tuổi.

Cung hoàng đạo của anh ấy là Bảo Bình. RM là một rapper, nhà sản xuất thu âm và nhạc sĩ. BTS sinh ngày 12/9/1994, cũng 28 tuổi, thuộc cung Xử Nữ. Jimin, giọng ca chính, sinh ngày 13/10/1995. Anh 26 tuổi, thuộc cung Thiên Bình. ‘

Jungkook là giọng ca chính và là thành viên trẻ nhất của nhóm BTS. Anh sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997, năm nay 25 tuổi. Có một số thành viên BTS có chung ngày sinh nhật với các ngôi sao khác. J-Hope của BTS và Vernon của Seventeen có cùng ngày sinh nhật, đó là ngày 18 tháng 2.

SUGA của BTS đã chia sẻ ngày sinh nhật của mình với Girls Generation Tae Yeon, Jeon So Mi và The Boyz Haknyeon vào ngày 9/3. RM chia sẻ ngày sinh nhật của mình với Chanyuk của AKMU vào ngày 12 tháng 9. V có chung ngày sinh nhật với ngôi sao Seventeen vào ngày 30/12.

Đọc thêm:

  • KATHRYN NEWTON LÀ AI? CÁC DỰ ÁN XUẤT HIỆN CÙNG NOVAK DJOKOVIC VÀ GARETH BALE TẠI TRÒ CHƠI RYDER CUP ALL-STAR 2023
  • JENNA JOHNSON KẾT HÔN VỚI AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ VALENTIN CHMERKOVSKIY
  • MISS RACHEL (MS RACHEL) – GIÁ TRỊ, LƯƠNG, SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC SỐNG CÁ NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *