Sohla (El-Waylly) có mang thai vào năm 2023 không? Đầu bếp người Mỹ kết hôn với ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Sohla (El-Waylly) có mang thai vào năm 2023 không? Đầu bếp người Mỹ kết hôn với ai? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Sohla El-Waylly là một đầu bếp, chủ nhà hàng và nhân vật nổi tiếng trên YouTube người Mỹ. Anh ấy là trợ lý biên tập thực phẩm tại Bon Appétit, nơi anh ấy xuất hiện trong các video được sản xuất cho kênh YouTube của tạp chí và cũng sản xuất video với Andrew Rea trên kênh YouTube Babish Culinary Universe. Anh ấy hiện đang tổ chức một chuyên mục ẩm thực và loạt video trên các nền tảng khác.

Sohla El-Waylly

Chồng của The Big Brunch Chef Sohla El-Waylly Ham El-Waylly cũng là một đầu bếp chuyên nghiệp. Hai người quản lý để điều hành một nhà hàng tên là Hail Mary ở New York. Ham và Sohla đã cùng nhau xây dựng mối quan hệ và sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp.

Họ hình thành một mối tình lãng mạn ngọt ngào khi học nấu một số món ăn ngon tại Học viện Ẩm thực Hoa Kỳ. Họ trở nên không thể tách rời ngay cả khi viện thay đổi lịch trình của họ, cuối cùng kết hôn và bắt đầu gia đình và công việc kinh doanh của họ.

Sohla không chỉ là người hàng xóm thân thiện với ẩm thực của bạn (như cô ấy thích tự gọi mình trong tiểu sử Instagram của mình), mà cô ấy còn là một đầu bếp, doanh nhân, chủ nhà hàng và nhân vật youtube nổi tiếng người Mỹ. Sohla gần đây đã được đưa tin sau khi có tin đồn cô mang thai. Hóa ra, Sohla đang mang thai và cô ấy đã tiết lộ việc mang thai của mình trong video nấu ăn của mình.

Chồng của Sohla El-Waylly là ai?

Chồng của Sohla El-Waylly, Ham El-Waylly, cũng là một đầu bếp và chủ nhà hàng.

Sohla El-Waylly
Sohla El-Waylly cùng chồng

Theo Mashed, tên thật của Ham là Hisham “Ham” El-Waylly, và anh ấy đến từ Qatar. Anh hiện 38 tuổi và chuyển đến New Jersey, Hoa Kỳ, để theo đuổi ước mơ và những cơ hội tốt hơn, nơi anh gặp người vợ tương lai của mình, Sohla. Anh lớn lên ở Thung lũng San Fernando của California và sau đó chuyển đến New Jersey để theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình.

Cặp đôi đầu bếp gặp nhau tại Học viện Ẩm thực Hoa Kỳ, nơi cả hai theo học với niềm đam mê ẩm thực sau khi hoàn thành bằng cấp tương ứng. Họ đã đăng ký vào cùng một chương trình tại viện và lịch trình của họ cũng phù hợp với nhau.

• KEVIN LEONARDO TỪ YOUTUBE LÀ AI? NÓ CHỨA GÌ?

• ADAM22 LÀ AI? XÃ HỘI THẾ GIỚI SỐC SAU KHI YOUTUBER CHO PHÉP VỢ LÀM BĂNG S*X

• ADAM22 ĐÃ LÀM GÌ VỚI VỢ CỦA MÌNH?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *