Spoiler Flash: Điều gì xảy ra ở cuối phim?

Giải trí

Chúng ta hãy xem phần kết của bộ phim The Flash được phát hành gần đây và xem nó có gì xoắn ở phần cuối trong bài viết này.

Bộ phim rất được mong đợi The Flash của đạo diễn Andy Muschietti đã khiến khán giả xúc động với cái kết bất ngờ và mãn nhãn. Nếu bạn chưa xem phim, hãy cẩn thận với những kẻ phá đám. Theo cách gợi nhớ đến Back to the Future, phần kết của The Flash đưa chúng ta trở lại thực tại đã được khôi phục sau chuyến hành trình xuyên thời gian đầy nguy hiểm gần như dẫn đến sự hủy diệt mọi thứ mà chúng ta biết. Tuy nhiên, có những khúc mắc khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Cao trào của bộ phim tăng tốc khi Kara Zor-El, còn được gọi là Supergirl, được giải cứu khỏi một cơ sở bí mật ở Serbia. Ban đầu do dự trong việc giúp đỡ hai Barry Allens, cuối cùng anh ấy quyết định hợp lực với Barry của chúng ta để giúp anh ấy lấy lại siêu năng lực của mình. Cùng với Người Dơi nổi tiếng do Michael Keaton thủ vai, họ tiến đến Sa mạc Mojave để đối mặt với Zod ghê gớm và hạm đội binh lính Kryptonian của hắn.

Khi trận chiến diễn ra, Kara đối mặt với Zod, người tiết lộ sự thật gây sốc về Người đàn ông thép. Kal-El, đứa trẻ được gửi đến Trái đất trong một cái kén, không bao giờ đến được vì Zod chặn cái kén và cố gắng hút máu của anh ta. Kara mở một cuộc tấn công ác liệt vào Zod trong khi hai Barry hợp tác với nhau để vô hiệu hóa quân địch. Batman cung cấp hỗ trợ trên không trong Batwing của anh ấy, nhưng những sự kiện bi thảm đã dẫn đến sự hy sinh của anh ấy khi anh ấy hạ gục con tàu Kryptonian lớn nhất.

Đáng thất vọng, Kara cũng chịu chung số phận với Jor-El khi Zod chọc cô trước khi hút máu cô. Quyết tâm thay đổi số phận nghiệt ngã của họ, cậu bé Barry lên kế hoạch quay ngược thời gian để ngăn chặn cái chết của họ. Bất chấp những e dè ban đầu, Barry của chúng ta đuổi theo anh ta vào Lực lượng Tốc độ.

Tua lại thời gian mười phút, họ đã cứu được Batman khỏi cuộc chạm trán đáng tiếc với con tàu Kryptonian, nhưng Người khổng lồ không gian vẫn là một đối thủ đáng gờm. Batman cuối cùng đã hy sinh bản thân để đánh bại người ngoài hành tinh, để lại Barry của chúng ta đau buồn bên cạnh anh ấy.

Khi họ thương tiếc cho sự ra đi của Người Dơi, Zod lại giết Kara. Barry trẻ từ chối chấp nhận quyết định này, nhấn mạnh rằng như trong The Flash, không ai nên chết. Tuy nhiên, Barry truyền đạt sự khôn ngoan của mẹ mình, thừa nhận rằng không phải mọi vấn đề đều có giải pháp và đôi khi người ta phải buông tay.

Dark Flash, một phiên bản khổng lồ của Barry đến từ tương lai, sau đó tấn công Barry của chúng ta, tiết lộ rằng chuyến du hành thời gian liều lĩnh của anh ta là một nỗ lực để cứu mẹ của họ. Trận chiến kết thúc với việc chàng trai trẻ Barry hy sinh bản thân để đánh bại Dark Flash, tan tành như bức tranh mờ nhạt của Marty McFly.

Trong một chuyến du hành ngược thời gian cuối cùng, Barry của chúng ta đã thực hiện một thay đổi tinh tế đối với dòng thời gian bằng cách di chuyển những quả cà chua trong giỏ hàng của Nora, đảm bảo rằng cha cô ấy là Henry có bằng chứng ngoại phạm. Khi Barry bước ra khỏi võ đài, nhẹ nhõm vì sự thay đổi tích cực, anh nhận được cuộc gọi từ Bruce Wayne, nhưng có vẻ như có điều gì đó không ổn.

Sự bối rối xảy ra khi Bruce Wayne của George Clooney bước ra khỏi xe, khiến Barry đặt câu hỏi về danh tính Người Dơi của anh ta. Cảnh phim kết thúc với cảnh chiếc răng của Barry bị gãy khi anh ấy vội vàng dán nó vào đầu phim.

Cái kết của The Flash để lại cho khán giả sự hài lòng xen lẫn sự tò mò, khi các anh hùng của chúng ta điều hướng một thế giới có vẻ quen thuộc nhưng lại ẩn chứa những bất ngờ không ngờ tới. Khi chúng ta háo hức chờ đợi phần tiếp theo, chúng ta không thể không tự hỏi những cuộc phiêu lưu và thử thách mới nào đang chờ đợi Barry và các đồng minh mới của anh ấy.

Đọc thêm:

Joel Osteen – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Rob Dyrdek – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Rod Stewart – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *