Stacy Chapin là ai? Làm thế nào anh ta liên quan đến Ethan Chapin?

Giải trí

Stacy Chapin là ai? Làm thế nào anh ta liên quan đến Ethan Chapin? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Stacy Chapin, mẹ của Ethan Chapin, một trong bốn sinh viên Đại học Idaho bị giết tại một ngôi nhà bên ngoài khuôn viên trường vào tháng 11, nói rằng gia đình cô sẽ không tham dự phiên tòa xét xử kẻ giết người bị buộc tội, nói rằng làm như vậy sẽ không “tiêu tốn nhiều năng lượng”. “

Stacy Chapin và gia đình Chapin phát biểu trước báo giới

Mẹ của Chapin, Stacy Chapin, cho biết hôm thứ Hai trên chương trình “HÔM NAY” của NBC rằng gia đình bà quyết tâm bảo tồn di sản của con trai mình thông qua quỹ “Nụ cười của Ethan” cung cấp học bổng cho sinh viên Đại học Idaho và cuốn sách thiếu nhi mới của ông “The Boy Who Wears” Màu xanh da trời.”

Gia đình cô ấy đã tập trung vào việc chữa lành vết thương cho nhau hơn là vào nghi phạm, người sẽ bị xét xử vào mùa thu. “[The trial] không thay đổi quyết định của gia đình chúng tôi và năng lượng mà chúng tôi cần để phục hồi con cái và trở lại với một gia đình năng động mới,” Stacy Chapin nói. “Chúng tôi để các công tố viên làm công việc của họ và chúng tôi làm công việc của mình trong gia đình mình.”

Stacy nhớ con trai mình là “đứa trẻ tuyệt vời nhất.” “Mọi người đều yêu quý anh ấy. Anh ấy ấm áp, anh ấy hòa đồng, anh ấy là đứa trẻ mà bạn muốn đi chơi cùng. Anh ấy luôn là trò chơi để tham gia vào bất cứ điều gì, anh ấy nói. “Anh ấy tốt bụng.” Cô ấy cho biết gia đình cô ấy đã bị choáng ngợp bởi sự hỗ trợ từ những người tình cờ gặp Ethan, thường ngăn gia đình cô ấy kể cho họ nghe những câu chuyện về cách anh ấy chạm vào cuộc sống của họ theo một cách nào đó.

Ethan Chapin là ai và chuyện gì đã xảy ra với anh ta?

Ethan Chapin là sinh viên năm nhất đến từ Washington đã bị đâm chết.

Ethan Chapin
Ethan Chapin, một sinh viên năm nhất ở độ tuổi cuối 20

Chapin là sinh viên năm nhất 20 tuổi đến từ bang Washington, chuyên ngành quản lý giải trí, thể thao và du lịch tại Đại học Idaho. Các nhà điều tra cho biết vào sáng sớm ngày 13 tháng 11, anh ta đang ở trong ngôi nhà có bạn gái và 4 sinh viên đại học khác ở.

Chapin và bạn gái Xana Kernodle, 20 tuổi, và bạn cùng nhà Madison Mogen và Kaylee Goncalves, đều 21 tuổi, bị đâm chết. Hai người bạn cùng phòng khác đang ở nhà vào thời điểm đó nhưng không liên quan, cảnh sát Moscow cho biết. Theo cảnh sát, vũ khí giết người, được cho là một con dao có lưỡi cố định, vẫn chưa được tìm thấy.

• Madeline Argy – Bạn gái tin đồn của Central Cee, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa

• Chiều cao của Elizabeth Holmes: Cựu doanh nhân công nghệ sinh học cao bao nhiêu?

• Giá trị tài sản ròng của Eryk Anders năm 2023, Mức lương, Trận đấu, Chứng thực, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *