Stefano Vukov (huấn luyện viên Elena Rybakina) 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và Chứng thực

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của huấn luyện viên quần vợt chuyên nghiệp Stefano Vukov

Sự thật về Stefano Vukov

Họ và tên Stefano Vukov
tên phổ biến Stefano Vukov
Nơi sinh Rijeka, Croatia
Nơi cư trú không xác định
Tên cha không xác định
Tên của mẹ không xác định
Vợ chưa lập gia đình
Dấu sao không xác định
Giá trị ròng (2023) 2 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay HOA KỲ $10,805
Tuổi 36 tuổi
Ngày sinh Ngày 27 tháng 3 năm 1987
Chiều cao (feet) không xác định
Trọng lượng (kg) không xác định
quyền công dân tiếng Croatia

Sự nghiệp của Stefano Vukov

Stefano Vukov là một huấn luyện viên quần vợt chuyên nghiệp, hiện đang huấn luyện ngôi sao quần vợt Kazakhstan Elena Rybakina. Anh ấy là một trong những huấn luyện viên nổi tiếng nhất trên đường đua chuyên nghiệp và bản thân anh ấy cũng là một cựu cầu thủ. Vukov đã làm việc với Rybakina với tư cách huấn luyện viên từ năm 2019 và đáng chú ý là đã giúp cô giành được Grand Slam Wimbledon 2022.

Stefano Vukov

Vukov là một trong những huấn luyện viên chuyên nghiệp nổi tiếng nhất trong làng Quần vợt. Cô ấy hình thành mối quan hệ đối tác đáng gờm với Rybakina và cả hai đã thống trị đường đua nữ trong thời gian gần đây. Vukov đã giúp Rybakina thăng hạng nhanh chóng ngoài việc giúp cô giành được một số danh hiệu WTA. Vukov tiếp tục là huấn luyện viên chính thức của Rybakina và đã đạt được những kết quả đáng kể.

Mặc dù là một huấn luyện viên rất thành công, Vukov không có một sự nghiệp thi đấu tốt. Anh ấy có một sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp ngắn ngủi chỉ 6 năm từ 2003-2009. Anh ấy chủ yếu chơi ở ITF Futures Circuit và đạt thứ hạng tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là 1122 trong bảng xếp hạng ATP. Thứ hạng đánh đôi tốt nhất của anh ấy là No. 621.

Stefano Vukov Net Giá trị và mức lương

Stefano Vukov có giá trị tài sản ròng ước tính là 2 triệu đô la Mỹ tính đến năm 2023. Sự nghiệp huấn luyện viên chuyên nghiệp của huấn luyện viên người Croatia kéo dài gần hai thập kỷ và do đó, có thể hiểu rằng ông đã tích lũy được rất nhiều của cải trong giai đoạn này.

Trước khi theo sự nghiệp huấn luyện của mình, Vukov đã thi đấu chuyên nghiệp trong gần một thập kỷ và thu về tổng số tiền thưởng là 10.805 đô la Mỹ. Mặc dù mức lương hiện tại của anh ấy không được công khai, nhưng rõ ràng là sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên, đóng góp một phần lớn vào tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin về thu nhập hoặc tiền lương hàng năm của Vukov.

Stefano Vukov
Stefano Vukov

Cuộc sống cá nhân của Stefano Vukov

Stefano Vukov sinh ngày 27 tháng 3 năm 1987 tại Rijeka, Croatia, có mẹ là nha sĩ và bố là kỹ sư phần mềm. Thông tin chi tiết về hoàn cảnh gia đình của anh ấy, tên của cha mẹ và anh chị em của anh ấy (nếu có) hiện không có sẵn trên phạm vi công cộng. Anh ấy là một người kín tiếng và chúng tôi cũng không có thông tin gì về đời sống tình cảm của anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng anh ấy chưa kết hôn. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi có thêm thông tin về cuộc sống cá nhân của Vukov.

Stefano Vukov
Stefano Vukov

Xác nhận của Stefano Vukov

Stefano Vukov là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đồng thời là một huấn luyện viên hàng đầu tại thời điểm hiện tại. Không có gì lạ khi anh ấy đã thu hút sự chú ý của một số thương hiệu hàng đầu trong những năm qua. Thành công của Vukov với tư cách là một cầu thủ và một huấn luyện viên đã mang lại cho anh nhiều hợp đồng quảng cáo và tài trợ béo bở. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có danh sách đầy đủ các nhà tài trợ của Vukov. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về vấn đề tương tự.

Elena Rybakina và Stefano Vukov
Elena Rybakina và Stefano Vukov

Câu hỏi thường gặp về Stefano Vukov

Stefano Vukov bao nhiêu tuổi?
Stefano Vukov 36 tuổi và sinh ngày 27 tháng 3 năm 1987.
Giá trị ròng là gì? Stefano Vukov?
Stefano Vukov có giá trị ròng ước tính khoảng 2 triệu đô la vào năm 2023.
Ở đâu Stefano Vukov sinh ra?
Stefano Vukov sinh ra ở Rijeka, Croatia.
Ai là vợ? Stefano Vukov?
Stefano Vukovtình trạng hôn nhân là không rõ trong phạm vi công cộng.
Có bao nhiêu chức danh nghề nghiệp? Stefano Vukov thắng?
Stefano Vukov đã giành được danh hiệu Wimbledon với tư cách là huấn luyện viên của Elena Rybakina.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *