Steph McGovern có thai lần nữa không? Anh ấy đã nói gì về bé No. 2?

Giải trí

Steph McGovern lớn lên ở Middlesbrough, North Yorkshire, mặc dù sinh ra ở North Shields, Tyne and Wear, vào năm 1982. Nghệ sĩ chuyên nghiệp Eamonn McGovern là cha của cô. Anh ấy đã được trao Học bổng Kỹ thuật Arkwright vào năm 1998 sau khi được xác định là có tài năng kỹ thuật. Từ năm 1998 đến năm 2000, McGovern theo học Học viện Macmillan và tham gia nhiều lớp học khác nhau.

Steph McGitas
sự kiện Chi tiết
Họ và tên Stephanie “Steph” McGitas
Ngày sinh Không biết (không có sẵn trong kiến ​​​​thức hiện tại)
quyền công dân Tiếng Anh
Nghề nghiệp Nhà báo, người dẫn chương trình truyền hình và phát thanh viên
Nổi tiếng vì Trình bày tin tức tài chính và kinh doanh trên BBC, tổ chức “Bữa trưa đóng hộp của Steph”
Giáo dục Nghiên cứu Truyền thông và Khoa học Chính sách tại Đại học Manchester
Sự nghiệp sớm Làm việc như một nhà nghiên cứu cho BBC, đóng góp cho các chương trình tin tức khác nhau
Chương trình/Chương trình hàng đầu Bữa sáng của BBC, Cơ quan giám sát, Tôi có tin mới cho bạn, Mua giá rẻ
Phần thưởng Hiệp hội Truyền hình Hoàng gia Nhà báo trẻ của năm (2010)

Anh ấy đã có một sự nghiệp thành công tại BBC, nơi anh ấy làm việc trong các chương trình như Bữa sáng của BBC và Thế giới ngày mai. McGovern cũng từng là người dẫn chương trình cho các chương trình bao gồm Made in Britain và Shop Well for Less. Anh ấy cũng tham gia vào nhóm thuyết trình của BBC Watchdog và xuất hiện trên Have I Got News for You. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2018, cô ấy thừa nhận sự không hài lòng của mình với những nhận xét của Donald Trump và gọi chúng là “đáng sợ”.

Vào tháng 10 năm 2019, McGovern tham gia Kênh 4 sau khi rời BBC Bữa sáng. Vào tháng 3 năm 2020, Stephanie bắt đầu tổ chức The Steph Show tại nhà của cô ấy do đại dịch. Vào tháng 9 năm 2020, nó được đổi tên thành Steph’s Packed Lunch. Năm 2021, anh được bầu làm Thành viên danh dự của Học viện Kỹ thuật Hoàng gia.

McGovern xuất hiện với vai “Tomato Sauce” trong mùa thứ hai của The Masked Dancer vào tháng 9 năm 2022 sau khi xuất hiện trên chương trình Walking with… của BBC Four vào tháng 12 năm 2021. Anh ấy cũng tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp.

Steph McGovern có thai lần nữa không?

Steph McGovern giữ sự riêng tư về bạn gái và con gái của họ. Cô ấy tiết lộ rất ít về đời sống tình cảm của mình, nhưng cô ấy được cho là đang hẹn hò với một nhà điều hành truyền hình. Trong cuộc phỏng vấn, cô ấy đã thảo luận về mối quan hệ của mình, việc làm mẹ và khả năng sinh thêm con. Steph bận rộn với trách nhiệm công việc hiện tại và không quan tâm đến việc sinh thêm con.

Steph McGitas

Steph nhấn mạnh tầm quan trọng của thời gian dành cho gia đình, đồng thời bày tỏ mong muốn không quá tập trung vào công việc và bỏ lỡ những khoảnh khắc quý giá. Cô trân trọng những ngày cuối tuần được đi bơi và ăn trưa với con gái. Instagram của Steph thỉnh thoảng đăng những bức ảnh của con gái cô ấy và cô ấy tổ chức sinh nhật lần thứ hai cùng gia đình và bạn bè, bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cha mẹ và người giám hộ của cô ấy. Những lo lắng về tương lai của con gái và cảm giác tội lỗi vì phải nghỉ làm đã chiếm hết tâm trí của cô.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • Vinny Guadagnino hẹn hò với ai vào năm 2023? Tìm hiểu về mối quan hệ của anh ấy
  • Có phải Adele đang hẹn hò với ai đó vào năm 2023? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của cô ấy và hơn thế nữa
  • Bao nhiêu giờ làm thêm được phép trong NHL? Trò chơi nào có thời gian làm thêm giờ dài nhất trong lịch sử NHL?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *