Stephan Simek – chồng của Marketa Vondrousova là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chồng của ngôi sao quần vợt Séc Marketa Vondrousova

Ngôi sao quần vợt người Séc Marketa Vondrousova năm nay mới 24 tuổi nhưng cô đã kết hôn được gần một năm. Vondrousova kết hôn với người bạn đời lâu năm Stephan Simek vào năm 2022. Cô đính hôn với Simek vào năm 2021, khi anh giành huy chương bạc tại Thế vận hội Tokyo và kết hôn một năm sau đó. Chồng cô, Simek cũng là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp và thường xuyên tham gia giải đấu ITF.

Stephan Simek và Marketa Vondrousova

Vondrousova và tận hưởng đám cưới ngoài trời vào tháng 7 năm ngoái. Nơi đó là Chateau Mcely – một khách sạn nghỉ dưỡng bên ngoài thủ đô Praha của Czech. Buổi lễ có sự tham dự của bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình của cặp đôi. Họ đã chụp một bức ảnh kỷ niệm trên sân quần vợt được cắt tỉa cẩn thận và chia sẻ bức ảnh với người hâm mộ cũng như những người theo dõi trên mạng xã hội. Vondrousova và Simek sẽ kỷ niệm một năm ngày cưới sau một tuần nữa.

Stephan Simek là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp giống như vợ ông Marketa Vondrousova

Stephan Simek là một tay vợt chuyên nghiệp từng đại diện cho Cộng hòa Séc thi đấu quốc tế. Tay vợt 26 tuổi này đang hoạt động trên ITF Circuit và vẫn chưa tham gia giải ATP. Simek có tỷ lệ thắng 67% ở cấp độ ITF nhưng anh ta thiếu sự ổn định để sớm vượt qua cấp độ ưu tú. Tuy nhiên, anh ấy đã có tuổi và vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thể sớm tham gia giải ATP hay không.

Marketa Vondrousova (Tín dụng hình ảnh: WTA – Twitter)

Trong khi đó, Vondrousova là một tay vợt lão luyện hơn dù kém Simek 2 tuổi. Vondrousova ra mắt WTA vào năm 2015 và đã hoạt động tích cực trên sân khấu ưu tú trong gần một thập kỷ nay. Cô ấy đã đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là vị trí thứ 14 ở nội dung đơn nữ vào năm 2019 và đã giành được một danh hiệu WTA cho đến nay. Anh ấy cũng đã thể hiện tốt ở nội dung đánh đôi và hiện đang xếp thứ 48 – thứ hạng đánh đôi cao nhất của anh ấy.

Đáng chú ý, cô đã giành huy chương bạc cho Cộng hòa Séc tại Thế vận hội Tokyo 2021. Vondrousova được biết đến là một trong những tay vợt trở lại tốt nhất ở WTA Tour và chắc chắn có khả năng lọt vào top 10 bảng xếp hạng trong thời gian tới.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *