Steve Forbes – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống cá nhân More Like This…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về chính trị gia người Mỹ Steve Forbes, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của ông và hơn thế nữa.

Malcolm Stevenson Forbes, Jr., hay còn gọi là Steve Forbes là một doanh nhân và tác giả. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Steve và hơn thế nữa.

Steve Forbes sự kiện

Nơi sinh Morristown, New Jersey, Hoa Kỳ
Tên cha Malcolm S. Forbes
Tên của mẹ Robert Remsen
Dấu sao Bệnh ung thư
Giá trị ròng (2023) 200 triệu USD
Tuổi 75
Ngày sinh Ngày 18 tháng 7 năm 1947
quyền công dân Mỹ
cộng sự Sabina Beekman
Những đứa trẻ năm
Truyền thông xã hội Twitter

Steve Forbes Giá trị ròng và tiền lương

Steve Forbes là thành viên của gia đình Forbes, những người đã tích lũy tài sản của mình bằng cách thành lập đế chế xuất bản Forbes. Tuy nhiên, giá trị ròng của anh ấy có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như điều kiện thị trường, công việc kinh doanh mà anh ấy tham gia và tài sản của anh ấy. Các nguồn tin cho biết Steve Forbes có tài sản ròng trị giá khoảng 200 triệu USD trong khi mức lương hàng năm của ông hiện chưa được tiết lộ.

Forbes Media là một tổ chức truyền thông nổi tiếng thế giới tập trung vào các chủ đề kinh doanh, đầu tư, công nghệ, khởi nghiệp, lãnh đạo và phong cách sống. Ông nội Steve Forbes, BC, thành lập công ty. Forbes, và kể từ đó đã được truyền qua gia đình Forbes. Nó bao gồm một số doanh nghiệp truyền thông, bao gồm hội nghị, nền tảng web và ấn phẩm hàng đầu của nó, tạp chí Forbes.

Sự nghiệp của Steve Forbes

Steve Forbes sinh ra trong một gia đình Forbes khá thành đạt vào ngày 18 tháng 7 năm 1947 tại Morristown, New Jersey. Anh được đào tạo tại trường Far Hills Country Day ưu tú ở California và sau đó tiếp tục học tại trường Lawrenceville ở New Jersey. Sau đó, Forbes tiếp tục theo học tại Đại học Princeton, nơi ông tốt nghiệp với bằng Cử nhân Lịch sử Hoa Kỳ năm 1970. Forbes được biết đến với những thành công trong giới kinh doanh.

Sau khi học xong, Forbes làm việc cho công ty gia đình Tạp chí Forbes, được thành lập vào năm 1917 bởi ông nội của ông, BC Forbes. Ban đầu, anh ấy có một số công việc khác nhau trong công ty, cho phép anh ấy có được kiến ​​thức chuyên môn trong các bộ phận và chức năng khác nhau.

Steve Forbes

Steve Forbes trở thành chủ tịch và giám đốc điều hành của Forbes Inc., công ty mẹ của Forbes Media, vào năm 1990 sau khi đảm nhận vai trò đó. Nhờ sự lãnh đạo của ông, tổ chức đã mở rộng việc cung cấp sản phẩm và tăng cường sự hiện diện kỹ thuật số. Năm 1996, Forbes giới thiệu trang web cùng tên với mình, Forbes.com, đưa công ty lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số. Ông đã đóng góp đáng kể vào việc đưa Forbes lên vị trí hiện tại là tạp chí kinh doanh hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, Forbes nhấn mạnh tầm quan trọng của tiến bộ công nghệ và tư duy sáng tạo trong ngành truyền thông. Các tổ chức này là những người sớm áp dụng báo chí Internet và sử dụng các chiến thuật kỹ thuật số để giao tiếp với cơ sở khách hàng rộng lớn hơn. Ngoài ấn phẩm in trùng tên, Forbes Media đã mở rộng để bao gồm nhiều tài sản trực tuyến khác nhau cũng như các hội nghị và sự kiện.

Ngoài các hoạt động của mình trong thế giới doanh nghiệp, Steve Forbes khá quan tâm đến các vấn đề chính trị. Trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 1996, lần đầu tiên ông xuất hiện trên chính trường. Forbes là một ứng cử viên của đảng Cộng hòa và đang chạy trên một nền tảng hỗ trợ hệ thống thuế dựa trên tỷ lệ cố định. Việc ứng cử của ông đã giúp thúc đẩy khái niệm về thuế cố định. Nó thu hút sự chú ý đến quan điểm kinh tế của ông, mặc dù ông đã không thành công trong cuộc tranh cử tổng thống của mình.

Forbes đã nỗ lực lần thứ hai để đảm bảo đề cử cho ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa vào năm 2000, nhưng ông lại không thành công. Trong chiến dịch tranh cử chính trị của mình, ông đã thực hiện cải cách thuế, tuân thủ các ý tưởng về thị trường tự do và hạn chế sự xâm nhập của chính phủ vào các nguyên lý trọng tâm trong cương lĩnh của mình.

Steve Forbes là một tác giả viết nhiều về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả những chủ đề liên quan đến kinh tế và chính trị. Dưới đây là một số tác phẩm quan trọng nhất của ông:

“A New Birth of Freedom” được xuất bản năm 1999 và là cuốn sách xem xét các ý tưởng về tự do kinh tế và chính phủ hạn chế. Cuốn sách này nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường tự do và tự do cá nhân. Trong bài báo của mình có tiêu đề “Cuộc cách mạng thuế phẳng” (2005), Forbes lập luận ủng hộ hệ thống thuế phẳng, nói rằng hệ thống như vậy đơn giản hóa luật thuế, thúc đẩy phát triển kinh tế và mang lại lợi ích cho người nộp thuế.

Trong cuốn sách “Hồi sinh nước Mỹ” năm 2015, Forbes đã vạch ra kế hoạch hồi sinh nền kinh tế Mỹ bằng cách thực hiện các chính sách hỗ trợ tăng trưởng, cắt giảm thuế và các biện pháp bãi bỏ quy định.

Cuộc sống cá nhân của Steve Forbes

Gia đình Forbes nổi tiếng với đế chế xuất bản của họ và Steve Forbes được sinh ra trong gia đình giàu có này. Trước khi ông qua đời vào năm 1990, cha ông, Malcolm Forbes, đã lãnh đạo tạp chí Forbes với tư cách là chủ tịch và tổng biên tập cho đến khi ông qua đời. Kip Forbes, Robert Forbes và Christopher Forbes là ba anh em trai của Steve Forbes. Robert và Christopher Forbes cũng tham gia tích cực vào công ty gia đình Forbes theo nhiều cách khác nhau, trong khi Kip Forbes giữ chức phó chủ tịch Forbes Inc.

Sabina Beekman và Steve Forbes kết hôn vào năm 1971, và kể từ đó, cặp đôi đã có 5 cô con gái: Moira, Elizabeth, Catherine, Sabina và Roberta. Sabina, vợ của ông, đã tích cực trong các hoạt động từ thiện và đã phục vụ trong hội đồng quản trị của một số tổ chức khác nhau.

Steve Forbes là một người đàn ông theo đuổi nhiều sở thích và sở thích ngoài cuộc sống công việc của mình. Ông nổi tiếng là người đam mê sưu tầm các tài liệu và hiện vật lịch sử, đặc biệt là những thứ liên quan đến lịch sử Hoa Kỳ. Một bộ sưu tập lớn các đồ vật, chẳng hạn như bản thảo, chữ ký và sách quý hiếm, đã được Forbes mua lại trong suốt nhiều năm.

Ngoài ra, Forbes đam mê lái mô tô và đã làm như vậy trong phần lớn cuộc đời của mình. Kết hợp tình yêu mô tô với mong muốn đi du lịch và khám phá những vùng đất mới của đất nước, anh đã tham gia các chuyến du lịch đường dài bằng mô tô và viết về những cuộc phiêu lưu mà anh đã trải qua trên đường đi.

Những câu hỏi thường gặp về Steve Forbes

(Q) Giá trị tài sản ròng của Steve Forbes là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 200 triệu đô la.
(Q) Steve bao nhiêu tuổi?
Ông 75 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1990.
(Q) Steve đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *