Steve Harvey vẫn còn sống? Xu hướng RIP Harvey trên Twitter khiến người hâm mộ FFO Sports Publishing lo lắng

Giải trí

Steve Harvey vẫn còn sống? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về xu hướng “RIP Harvey” trên Twitter gần đây.

Steve Harvey là chủ đề của một trò lừa bịp chết người khác đã bắt đầu lan truyền qua Twitter. Sau khi người đoạt giải Emmy xác nhận ông vẫn còn sống, người dùng mạng xã hội dường như nghĩ rằng Harvey Weinstein có thể đã chết.

Steve Harvey

Vào ngày 18 tháng 7 năm 2023, RIP Harvey trở thành chủ đề thịnh hành trên Twitter. Ban đầu, thẻ bắt đầu bằng # là về đài phát thanh Kentucky KSR. KSR có một người gọi thường xuyên tên là Harvey Doyle và cái chết của anh ta được thông báo vào ngày nói trên. “Hôm nay trang của anh ấy đã đăng thông báo rằng người gọi KSR vĩ đại Harvey đã qua đời,” người dẫn chương trình Matt Jones cho biết.

Rõ ràng là chúng ta sẽ nói nhiều hơn về nó vào ngày mai nhưng đó là một tin khủng khiếp khiến tôi rất buồn.” Khi thính giả của đài phát thanh thương tiếc người gọi được biết đến tại địa phương với thẻ bắt đầu bằng # “RIP Harvey”, những người dùng Twitter khác đã bối rối. Người dùng nền tảng cho rằng RIP Harvey đang là xu hướng liên quan đến Steve Harvey. Một số người cho rằng thẻ bắt đầu bằng # là về Harvey Weinstein hoặc TMZ’s Harvey Levin.

Một người dùng đã tweet: “tại sao RIP Harvey lại thịnh hành, bạn biết đấy Steve Harvey chưa chết.” Một cư dân mạng thứ hai bình luận: “Các chủ đề thịnh hành của RIP Harvey rất tốt**t. Tôi gần như bị đau tim chết tiệt. “Mọi người đều thấy xu hướng RIP Harvey và nghĩ rằng Steve Harvey. Tôi có lẽ là người duy nhất nghĩ rằng Harvey Levin là,” người dùng khác đã đăng.

Steve Harvey đã phản ứng thế nào trước những tin đồn?

Để đáp lại sự tò mò của Twitter, Steve Harvey đã tweet một meme của chính mình.

Steve Harvey
Steve Harvey

Người dẫn chương trình cũ của Hoa hậu Hoàn vũ cũng đã đăng lại các meme từ những người hâm mộ chế nhạo xu hướng này. Đây không phải là lần đầu tiên diễn viên hài tránh được một trò lừa bịp chết người. Vào tháng 3 năm 2023, người dẫn chương trình Family Feud buộc phải phủ nhận tin đồn rằng anh ta đã chết sau khi một thẻ bắt đầu bằng # tương tự thu hút được sự chú ý trên Twitter.

Ngôi sao truyền hình đã tweet một hình ảnh cô ấy đang cầm điện thoại trong khi lướt qua các bài đăng trên mạng xã hội và cô ấy đã chú thích nó như sau: “Tôi thấy rằng Rip Harvey đang là xu hướng.”

• DRAKE FRIENDS CÓ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỎ NÓNG HAY KHÔNG? HÌNH ẢNH VIRAL BÃO INTERNET VỀ MỐI QUAN HỆ CẶP ĐÔI

• ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI SAO YOUTUBE ANNABELLE HAM? CÔ ẤY CÓ ĐANG TRẢI NGHIỆM MỘT CƠN ĐỘNG KINH KHÔNG?

• ANNABELLE HAM CÓ BIẾN MẤT TRƯỚC KHI CHẾT KHÔNG? CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ANH ẤY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *