Steve O đã kết hôn chưa? Ngôi sao Jackass có vợ không? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Steve-O, tên khai sinh là Stephen Gilchrist Glover, là một diễn viên hài, diễn viên đóng thế và nhân vật truyền hình người Mỹ nổi tiếng với những pha nguy hiểm kỳ quặc và cách tiếp cận giải trí không sợ hãi. Với những trò hề hoang dã và tính cách dễ lây lan của mình, Steve-O đã trở thành một biểu tượng văn hóa và cái tên quen thuộc.

sự thật Sự miêu tả
Họ và tên Stephen Gilchrist Glover
Ngày sinh Ngày 13 tháng 6 năm 1974
Nơi sinh Wimbledon, Luân Đôn, Vương Quốc Anh
quyền công dân Mỹ
Yêu sách để nổi tiếng Diễn viên của sê-ri MTV “Jackass”
Giáo dục Tốt nghiệp Đại học Miami với bằng nghệ thuật xiếc
chuyên môn đóng thế Những pha nguy hiểm không sợ hãi và thường vui nhộn
Sự nghiệp hài kịch Một người ủng hộ mạnh mẽ cho quyền động vật và đối xử có đạo đức với động vật
Hài Đặc Biệt “Steve-O: Guilty as Charged” và “Steve-O: Gnarly”
Hoạt Động Quyền Động Vật Một người ủng hộ mạnh mẽ cho quyền động vật và đối xử có đạo đức với động vật
ăn chay Áp dụng lối sống thuần chay vào năm 2008 và tích cực thúc đẩy chủ nghĩa thuần chay
Chống Lạm Dụng Chất Gây Nghiện Đấu tranh với lạm dụng chất gây nghiện và đạt được sự tỉnh táo thành công
Phát triển cá nhân Vượt qua thử thách, truyền cảm hứng cho những người khác đang gặp khó khăn tương tự
Các dự án kinh doanh khác Tác giả của cuốn tự truyện “Professional Idiot” và xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và podcast

Sinh ngày 13 tháng 6 năm 1974, tại Wimbledon, London, Steve-O chuyển đến Hoa Kỳ khi còn nhỏ và sau đó theo học tại Đại học Miami, nơi anh tốt nghiệp với bằng nghệ thuật xiếc. Khi còn học đại học, anh ấy đã phát triển sở thích thực hiện các pha nguy hiểm và thường kỳ quặc, gây ấn tượng với bạn bè và bạn học bằng những trò hề táo bạo của mình.

Steve-O trở nên nổi tiếng với tư cách là một diễn viên trong loạt phim thực tế MTV “Jackass” vào đầu những năm 2000. Cùng với các bạn diễn của mình, cô vượt qua ranh giới của những gì được coi là truyền hình có thể chấp nhận được, khiến bản thân phải chịu nhiều hình thức tổn hại cơ thể và tham gia vào các pha nguy hiểm bất chấp cái chết. Sự táo bạo và cam kết tạo ra giá trị gây sốc của anh ấy nhanh chóng khiến anh ấy trở thành một người hâm mộ yêu thích.

Ngoài công việc của mình trong “Jackass”, Steve-O đã bắt tay vào một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực hài độc thoại, lưu diễn khắp thế giới và biểu diễn trước những đám đông cháy vé. Sự kết hợp độc đáo giữa hài kịch thể chất, hài hước tự ti và cách kể chuyện thu hút khán giả và khiến họ bị cuốn hút. Anh ấy cũng đã phát hành một số phim hài, bao gồm “Steve-O: Guilty as Charged” và “Steve-O: Gnarly.”

Ngoài sự nghiệp hài kịch của mình, Steve-O còn là người thẳng thắn ủng hộ quyền động vật và đã sử dụng nền tảng của mình để nâng cao nhận thức về hành vi ngược đãi động vật. Cô trở thành người ăn thuần chay vào năm 2008 và kể từ đó đã tham gia vào các chiến dịch thúc đẩy việc đối xử có đạo đức với động vật, bao gồm một cuộc biểu tình nổi tiếng khi cô leo lên cần cẩu xây dựng để phản đối SeaWorld.

Bất chấp danh tiếng ngông cuồng của mình, Steve-O đã thể hiện sự kiên cường và trưởng thành cá nhân trong những năm qua. Anh ấy đã cởi mở về cuộc đấu tranh của mình với việc lạm dụng chất gây nghiện và đã vượt qua cơn nghiện thành công, trở thành nguồn cảm hứng cho những người khác đang đối mặt với những thách thức tương tự. Anh ấy đã hướng năng lượng của mình vào những nỗ lực tích cực và trở thành người ủng hộ cho sự tỉnh táo.

Steve-O không chỉ là một diễn viên hài và diễn viên đóng thế. Cô ấy là một nghệ sĩ giải trí tài năng, một người ủng hộ nhiệt thành cho quyền động vật và là ngọn hải đăng hy vọng cho những người đang chiến đấu với cơn nghiện. Với thương hiệu hài kịch độc đáo và sự cống hiến không ngừng nghỉ để vượt qua các ranh giới, Steve-O tiếp tục thu hút khán giả và để lại dấu ấn khó phai trong thế giới giải trí.

Cuộc sống riêng tư

Trong tập podcast TigerBelly ngày 2 tháng 9 năm 2020, Steve-O đã trải lòng về cuộc sống gia đình của mình. Anh ấy chia sẻ rằng mẹ anh ấy đã bị chứng phình động mạch trước khi nổi tiếng và hậu quả là bà ấy bị khuyết tật nghiêm trọng về nhận thức và thể chất. Thật không may, ông đã qua đời vào năm 2003.

Mặc dù đã ly hôn, cha của Steve-O trở về từ Anh khi mẹ anh bị chứng phình động mạch và bày tỏ sự hối hận vì đã không hoàn toàn ủng hộ con đường sự nghiệp độc đáo của Steve-O bên ngoài bệnh viện. Vào thời điểm đó, Steve-O vẫn chưa đạt được thành công trong loạt phim Jackass, điều này trái ngược với sự nghiệp lãnh đạo công ty của cha anh.

Steve O đã kết hôn chưa?

Không, cô ấy đã đính hôn với Lux Wright. Steve-O đã tìm thấy tình yêu và sự ổn định trong mối quan hệ của mình với Lux Wright, một nhà tạo mẫu và nhà thiết kế 33 tuổi ở Los Angeles. Họ gặp nhau lần đầu tiên trong quá trình quay phim vào năm 2017 và Lux đã rất ấn tượng trước nhận thức và sự tận tâm của Steve-O đối với công việc của anh ấy.

Sau khi kết nối trên mạng xã hội, họ đã có buổi hẹn hò đầu tiên tại SunCafe ở Studio City, California. Mặc dù họ chưa kết hôn nhưng Steve-O đã cầu hôn Lux khi đang quay bộ phim hài đặc biệt “Gnarly” của anh ấy ở Denver, Colorado.

Lời cầu hôn đã được ghi lại trên máy ảnh và Steve-O tuyên bố chắc chắn rằng Lux là người dành cho anh ấy. Anh quỳ xuống, trao cho cô một chiếc nhẫn vàng nạm kim cương và hỏi cưới cô. Lux vui vẻ nhận lời và họ chia sẻ tin đính hôn trên mạng xã hội.

Steve-O đã chọn một chiếc nhẫn bảo thủ và sẽ không ảnh hưởng đến công việc tạo mẫu của Lux. Lễ đính hôn của cặp đôi là một khoảnh khắc đặc biệt và đáng nhớ đối với cả hai người và người hâm mộ có thể xem màn cầu hôn ở cuối bộ phim hài đặc biệt của Steve-O. Khi họ tiếp tục cuộc hành trình cùng nhau, Steve-O và Lux đang xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc hôn nhân trong tương lai của họ.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • GIẢI THÍCH CUỐI THÀNH PHỐ ASTEROID: ĐIỀU GÌ XẢY RA Ở CUỐI PHIM VÀ BẠN CÓ THỂ XEM Ở ĐÂU?
  • DRAKE CÓ VIẾT ‘ĐÂY LÀ MỸ’ KHÔNG? DRAKE NÓI GÌ VỀ BÀI HIT ‘THIS IS AMERICA’?
  • Scandal MÀ NGƯỜI DẪN TRƯỞNG BBC HUW EDWARDS ĐÃ BỊ GIẤU LÀ GÌ? ANH ẤY SẮP ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH NÀO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *